Mâu Thủy nói gì về nhan sắc Tân Hoa hậu Đại dương 2017 sau nghi án "đá xéo"?

14:00 06/11/2017

Sau khi kết thúc đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mâu Thủy đã lên tiếng nói về nhan sắc tân Hoa hậu Đại dương khi trả lời phỏng vấn một trang tin điện tử.

Mặc dù cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đã kết thúc hơn một tuần nhưng những ồn ào xoay quanh nhan sắc của tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh vẫn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Không chỉ công chúng, rất nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ quan điểm về nhan sắc của tân Hoa hậu Đại dương.

Ngoài một số ý kiến cho rằng vẻ đẹp của người đẹp gốc Tiền Giang không phù hợp để đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi nhan sắc thì cũng không ít người nhận định việc chỉ trích tân Hoa hậu Đại dương là việc làm không nên.

Mới đây, sau khi kết thúc đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Mâu Thủy - một trong những thí sinh tiềm năng nhất của cuộc thi này cũng lên tiếng nói về nhan sắc Lê Âu Ngân Anh khi trả lời phỏng vấn một trang tin điện tử. Chia sẻ này của Mâu Thủy còn gây chú ý hơn khi cách đây vài ngày, cô bị nghi cùng người đẹp Chúng Huyền Thanh "đá xéo" Tân Hoa hậu Đại dương trong một video được đăng tải lên trang cá nhân Instagram.


Mâu Thủy đã lên tiếng nói về nhan sắc tân Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh.
Mâu Thủy đã lên tiếng nói về nhan sắc tân Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh.


Trước đó, Mâu Thủy và Chúng Huyền Thanh bị nghi "đá xéo" Lê Âu Ngân Anh khi cả hai chu môi trong một video giao lưu với người hâm mộ. Chúng Huyền Thanh hưởng ứng gọi là “cá dọn bể” còn Mâu Thủy không ngại ngần nói theo “cá lau kiếng”…
Trước đó, Mâu Thủy Chúng Huyền Thanh bị nghi "đá xéo" Lê Âu Ngân Anh khi cả hai chu môi trong một video giao lưu với người hâm mộ. Chúng Huyền Thanh hưởng ứng gọi là “cá dọn bể” còn Mâu Thủy không ngại ngần nói theo “cá lau kiếng”…

Mâu Thủy cho biết: "Quan điểm của tôi là điều gì cũng có mặt tốt và mặt xấu. Điều tích cực đối với hoa hậu bị chê là dù mọi người có thể chê cô ấy nhưng đều nhớ cô ấy trông như thế nào. Sự thực là có rất nhiều hoa hậu bị lãng quên ngay sau đêm chung kết.

Nếu một cô gái khác có vẻ ngoài đẹp nhưng không có điểm gì đặc trưng đăng quang, mọi người sẽ bảo “À, cô này đẹp” nhưng cũng lập tức quên luôn. Còn khi một Hoa hậu đăng quang gây tranh cãi, có thể mọi người chê nhưng cô ấy cũng nên hiểu rằng, cô ấy đã tạo được một dấu ấn khiến mọi người ghi nhớ. Sau đêm chung kết, mọi người không ngừng nhắc tên cô ấy. Đó cũng là điều không phải hoa hậu nào cũng có được".

Khi được hỏi nếu đăng quang Hoa hậu mà bị chê về nhan sắc dữ dội như tân Hoa hậu Đại dương 2017 thì sẽ phản ứng ra sao. Mâu Thủy thẳng thắn khẳng định: "Phải chịu được thì mới đăng ký tham gia, bởi BTC sẽ không chọn ra một Hoa hậu không có nghị lực".


Mặc dù Hoa hậu Đại dương 2017 và BTC một mực khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ nhưng những tranh cãi về nhan sắc của tân Hoa hậu vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.
Mặc dù Hoa hậu Đại dương 2017 và BTC một mực khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ nhưng những tranh cãi về nhan sắc của tân Hoa hậu vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Ảnh: Tổng hợp