Mâu Thủy gây tranh cãi với phát ngôn tự vả vào mặt mình: "Người mẫu không thể làm Hoa hậu được"

20/07/2019, 18:40 GMT+07:00

Mâu Thủy cho biết bản thân cô chỉ nhấn mạnh từ "khó có thể" chứ không phải "không thể" như mọi người đang chia sẻ.

Á hậu Mâu Thủy gặp khá nhiều ý kiến trái chiều trước câu nói ”Đã là người mẫu không làm Hoa hậu được”.

Trong tập 1 chương trình Top Model Online, trong vai trò người hướng dẫn, Mâu Thủy liên tục đưa ra những nhận xét, góp ý giúp cho thí sinh hoàn thành tốt phần thi của mình. Không những vậy, Mâu Thủy còn chịu khó tìm hiểu thông tin về các thí sinh để khai thác, làm bật lên nhiều cá tính thú vị.

>>> Bạn đã xem: Model Kid Vietnam 2019 vừa mở màn, Mâu Thủy đã drama: “Không thèm chấm thi nữa"

Mâu Thủy gây tranh cãi với phát ngôn tự vả vào mặt mình:

Trong đó, câu chuyện với thí sinh JT Thanh Tuyền là được quan tâm nhiều nhất. Cô nàng bị Mâu Thuỷ liên tục đã kích về mặt tuổi tác cũng như khoảng thời gian 2 năm từ bỏ đam mê và nghề nghiệp. Nhắc lại về một cuộc thi hoa hậu trước đây JT Thanh Tuyền tham gia Mâu Thuỷ cho rằng: ”Đã là người mẫu không làm Hoa hậu được”.

Mâu Thủy gây tranh cãi với phát ngôn tự vả vào mặt mình:

Câu nói của nàng Hậu ngay lập tức đã bị Thanh Tuyền bắt bẻ một cách quyết liệt vì chính Mâu Thuỷ đang đi ngược lại với danh hiệu mà mình đang có.

Mâu Thủy gây tranh cãi với phát ngôn tự vả vào mặt mình:

Chưa dừng ở đó, Mâu Thủy tiếp tục đưa ra quan điểm, cuộc thi Hoa khôi áo dài không phù hợp với Thanh Tuyền. Bởi “Hoa hậu có thể làm người mẫu, nhưng người mẫu không thể làm Hoa hậu được!”.

Trước phát ngôn của Mâu Thủy, rất nhiều khán giả xem chương trình đã rất bất ngờ bởi ai cũng biết Mâu Thủy vốn xuất thân là một người mẫu nhưng sau đó, cô đã đạt được danh hiệu Á hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mâu Thủy gây tranh cãi với phát ngôn tự vả vào mặt mình:

Có khá nhiều ý kiến tranh cãi diễn ra, chúng tôi đã liên lạc với Mâu Thủy, cô cho biết nguyên văn câu nói của cô như thế này:

"Thủy không nói là "không thể" mà nói là "khó", vì một người mẫu mà Vietnam's Next Top Model hướng đến sẽ chú trọng vào yếu tố "high fashion" ưu tiên sự cá tính, sắc lạnh. Trong khi đó Hoa hậu thường chuộng vẻ đẹp ngọt ngào. Hai yếu tố này thường không song hành cùng với nhau nên Thủy mới nói là người mẫu Next Top Model sẽ khó thành Hoa hậu nếu không đầu tư lột xác mạnh về ngoại hình."

Mâu Thủy gây tranh cãi với phát ngôn tự vả vào mặt mình:

Ngoài ra Mâu Thủy cũng thẳng thắn chia sẻ về ý kiến cho rằng cô quá trịnh thượng khi thị phạm cho các thí sinh: "Còn việc trịch thượng hay không tuỳ vào người nghe như thế nào: người biết lắng nghe đó là lời khuyên, còn người cái tôi mình cao thì nghĩ đó trịch thượng. Mà Thủy có khó khăn 1 thì sau này cuộc sống sẽ cho bạn thấy khó khăn gấp 10 lần. Lần này Thủy là HLV chứ không phải khách mời đồng hành cùng các bạn nên bạn nghĩ Thủy sẽ làm Hoa hậu thân thiện hay sao?".

Mâu Thủy gây tranh cãi với phát ngôn tự vả vào mặt mình:

Được biết, sau khi BGK làm việc và chọn ra người chiến thắng Top Model Online sẽ giành được tấm vé lọt thẳng vào ngôi nhà chung "Vietnam’s Next Top Model 2019". Hiện tại, khá nhiều dự đoán cho những chiếc ghế quyền lực năm nay. Theo bạn ai sẽ là người xứng đáng ngồi vào vị trí "Vietnam’s Next Top Model 2019", hãy để lại dự đoán cùng YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!