Mâu Thủy đeo lại số báo danh của Phạm Hương: tay trắng hay sẽ thành Hoa hậu?

10:30 12/09/2017

Điểm trùng hợp này đã khiến khán giả đặt nhiều nghi vấn về số phận của Mâu Thủy tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Từ khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rục rịch khởi động đã thu hút sự quan tâm lớn của công chúng. Năm nay, đấu trường nhan sắc danh giá này đã thu hút nhiều thí sinh là người mẫu đã có tên tuổi trong làng thời trang Việt, xuất thân từ những cuộc thi truyền hình thực tế có tiếng như Vietnam's Next Top Model, The Face. Mâu Thủy, Hoàng Thùy, Chúng Huyền Thanh, Mai Ngô... là những gương mặt được truyền thông, khán giả chú ý đặc biệt trong mùa giải năm nay.

Trải qua vòng sơ khảo tại hai khu vực Bắc - Nam vừa qua, ngoài các thông tin bên lề thì có một điểm trùng hợp giữa Mâu ThủyHoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương khiến khán giả không thể bỏ qua. Theo đó, số báo danh 242 của Mâu Thủy tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng được Phạm Hương mang ở Hoa hậu Việt Nam 2014. Vì vậy, một câu hỏi lớn đã được khán giả đặt ra rất nhiều tại thời điểm này: Liệu Mâu Thủy sẽ trắng tay hay thành Hoa hậu?


Số báo danh 242 của Mâu Thủy tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 từng được Phạm Hương sử dụng ở Hoa hậu Việt Nam 2014.
Số báo danh 242 của Mâu Thủy tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 từng được Phạm Hương sử dụng ở Hoa hậu Việt Nam 2014.

"Số phận" từng xảy ra với SBD 242

Chắc hẳn những ai đã theo dõi chặng đường tham gia các đấu trường nhan sắc của Phạm Hương đều còn nhớ cô từng phải dừng chân ở Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. 

Thời điểm đó, Phạm Hương được đánh giá là ứng cử viên sáng giá bậc nhất cho vương miện Hoa hậu Việt Nam. Không ai có thể phủ nhận được nhan sắc lộng lẫy và kinh nghiệm thi thố dày dạn của Phạm Hương khiến nhiều đối thủ "nặng kí" phải dè chừng.

Mặc dù vậy, Phạm Hương chỉ lọt Top 10 và người giành chiến thắng chung cuộc là Kỳ Duyên - một cô gái không được khán giả đánh giá quá cao. 


Phạm Hương dù được đánh giá cao nhưng vẫn dừng chân tại Top 10 ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 khi mang trên mình số báo danh 242.
Phạm Hương dù được đánh giá cao nhưng vẫn dừng chân tại Top 10 ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 khi mang trên mình số báo danh 242.

Sau này, có dịp chia sẻ với truyền thông, Phạm Hương tiết lộ tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014 là chuỗi ngày áp lực khủng khiếp của cô. Cuộc thi này đã đưa người đẹp Hải Phòng đến gần hơn với khán giả và truyền thông, song cũng là nơi khiến cô mất niềm tin vào chính bản thân khi phải dừng chân quá sớm. Theo Phạm Hương, cô phải vực dậy tinh thần rất nhiều mới có thể đứng dậy đăng kí tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và giành chiến thắng cuối cùng với số báo danh 120.

Cho nên, khi Mâu Thủy mang trên mình số báo danh 242 mà Phạm Hương cũng từng sở hữu tại Hoa hậu Việt Nam 2014, nhiều người đã đặt dấu chấm hỏi lớn về kết quả cuối cùng của Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 liệu có lặp lại như đàn chị?

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chọn trước người kế nhiệm Phạm Hương?

Một chi tiết khác cũng cần được nghi vấn trong câu chuyện trùng số báo danh giữa Mâu ThủyPhạm Hương đó có thể là "chiêu" của BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mâu Thủy đeo lại số báo danh của Phạm Hương: tay trắng hay sẽ thành Hoa hậu?

Dẫu cho số báo danh 242 từng khiến Phạm Hương sớm dừng chân tại Hoa hậu Việt Nam 2014 và lịch sử đó có thể lặp lại với Mâu Thủy. Tuy nhiên, nếu nhìn ở một khía cạnh khác cũng rất dễ xảy ra trường hợp BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cố ý "chơi chiêu" dùng lại số báo danh của Phạm Hương để đưa Mâu Thủy lên ngôi Hoa hậu. 

Bởi một thực tế khó chối bỏ tại tất cả các cuộc thi, nhà sản xuất luôn có những cách tạo hiệu ứng và đánh lạc hướng dư luận khác nhau. Không những thế, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại được xây dựng dưới hình thức một chương trình truyền hình thực tế nên yếu tố drama là không thể thiếu. Và ở thời điểm hiện tại, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã thành công bước đầu khi gây chú ý lớn cho khán giả từ số báo danh này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!