Giữa lùm xùm Trương Thế Vinh và nhãn hàng, Mâu Thủy: "Kiếm 25 triệu dễ vậy, Thủy cũng muốn"

26/07/2019, 14:20 GMT+07:00

Mâu Thủy bị chỉ trích khi có dòng bình luận "đá xéo" mỉa mai đến Trương Thế Vinh khi đòi 25 triệu từ phía nhãn hàng vì lấy cắp hình ảnh của mình để làm quảng cáo. 

Câu chuyện ồn ào của Trương Thế Vinh và một nhãn hàng thời trang vẫn tiếp tục tranh cãi khiến nhiều cư dân mạng cũng như đồng nghiệp mệt mỏi. Khi bị nhãn hàng thời trang lấy cắp hình ảnh này, Trương Thế Vinh đã lên tiếng yêu cầu gỡ xuống không sử dụng hình ảnh của anh để quảng cáo và đòi phí bản quyền 25 triệu.

Ngược lại, chủ nhãn hàng cũng gay gắt đáp trả bằng một bài viết dài, tố cáo Trương Thế Vinh ăn nói thiếu tôn trọng người khác. Thế nhưng sau hồi tranh cãi trong tin nhắn, họ cũng lên tiếng xin lỗi. Nam diễn viên nói: “Bạn lấy đâu không quan trọng, sử dụng với mục đích kinh doanh là cần có sự đồng ý của tôi. 5 ngày sử dụng không phải tháo xuống là xong". 

>>> Xem thêm: Bị anti-fan công kích vì chê bai Trương Thế Vinh, Pha Lê: "Tui hết làm nghệ sĩ lâu rồi"​

 
Trương Thế Vinh bức xúc khi bị sử dụng hình ảnh cho mục đích thương mại nhưng chưa từng nhận được câu xin phép.   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Thế Vinh bức xúc khi bị sử dụng hình ảnh cho mục đích thương mại nhưng chưa từng nhận được câu xin phép.  

Giữa lùm xùm Trương Thế Vinh và nhãn hàng, Mâu Thủy:

 
Toàn bộ tin nhắn giữa Trương Thế Vinh và phía nhãn hàng đã nói chuyện.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Toàn bộ tin nhắn giữa Trương Thế Vinh và phía nhãn hàng đã nói chuyện

Thế nhưng, ngay sau khi sự việc ồn ào giữa "Voi Biển" và nhãn hàng thì đã có nhiều tranh cãi bình luận phía nhãn hàng sai khi sử dụng hình ảnh chưa xin phép. Bên cạnh đó, còn nhiều người không liên quan nhiệt tình để lại bình luận chỉ trích, mỉa mai đến anh. Sự việc trở nên căng thẳng hơn khi cư dân mạng bất ngờ với dòng bình luận của Mâu Thủy như đang nhắm vào Trương Thế Vinh chuyện đòi phí bản quyền 25 triệu. Cụ thể, Mâu Thủy đã bình luận: "Kiếm 25 triệu dễ thế à, Thủy cũng muốn", kèm theo đó là icon mặt cười như đá đểu mỉa mai đến đàn anh.

>>> Có thể bạn chưa xem: Không chỉ Trương Thế Vinh và loạt sao Việt này còn bị lấy cắp hình ảnh để quảng cáo​

 
Dòng bình luận chú ý của Mâu Thủy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng bình luận chú ý của Mâu Thủy.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân Mâu Thủy cũng đính chính mình không bình luận như thế, tài khoản trang cá nhân bình luận đó là nick "fake". Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn vào bài viết trang cá nhân của cô và lên tiếng chỉ trích, cho rằng cô cố ý mượn ồn ào Trương Thế Vinh để đánh bóng tên tuổi.

Mâu Thủy viết: "Rất bất ngờ khi khuya rồi một người anh gửi cho mình tấm hình như vậy. Và Thủy vô cùng hoang mang bởi vì Thủy không hề có bình luận nào như vậy, xin khẳng định là không hề bình luận như vậy về việc này. Buổi sáng hôm nay khi thức dậy thấy Kye post 1 bài gửi lời xin lỗi đến anh Trương Thế Vinh thì Thủy mới biết điều gì đang xảy ra. Và cũng đã đọc trên báo để tìm hiểu thêm nhưng Thủy đang có một dự án rất lớn để mình lo cũng như Thủy cũng không có thời gian để bận tâm lắm dự án khác hay chuyện khác ngoài dự án của mình.

Nói Thủy trốn chạy trách nhiệm khi bình luận như vậy nhưng thú thật là Thủy đã phải vô xem bình luận của hai anh bên nhãn hàng có tới mấy chục ngàn bình luận Thủy rất khó kiếm lại là cụ thể cái nào mà ai đó đã post lên câu này và nếu Thủy đã có gan bình luận thì không dại gì lên facebook nói mình không bình luận cả, chẳng lẽ nói bị hack facebook thì quá vô lý nên Thủy cần xác minh rõ ràng quan điểm như sau để mọi người rõ hơn. 

Điều rất quan trọng hơn cả đó chính là ngoài anh Trương Thế Vinh thì 2 bạn bên nhãn hàng Thủy đều không có friend hoặc follow gì. Nên chuyện mọi người Thủy chưa bao giờ can thiệp vào hay comment gì vào. 

Hai là trong chuyện này mỗi người đều có quan điểm riêng, Thủy cũng vậy và quan điểm của Thủy là không phải việc của mình, mình không tiện can thiệp, đặc biệt thời gian này Thủy rất bận cho show và không chia sẻ gì để tránh mọi người nói PR cho show diễn.

Thủy đang rất cố gắng làm tốt công việc của chính mình và mong nhận được sự ủng hộ của mọi người, Thủy không muốn vì một cái bình luận hay một cái hình tào lao trên trời xuống này mà xao lãng đi dự án Thủy ấp ủ 6 tháng trời .

Mong các bạn fan của anh Trương Thế Vinh và các group khác đừng kích động. Đấy là lời khẳng định từ chính chủ. Mong mọi người tìm được comment của Thủy ở post nào đó của những ai trong sự việc trên tag Thủy vào để Thủy được xem chính comment của mình. Quả thật bận tối mặt tối mũi giờ vẫn chưa an tâm ngủ thì lại gặp chuyện trên trời rơi xuống. Ai thấy cmt tag Thủy biết"

Giữa lùm xùm Trương Thế Vinh và nhãn hàng, Mâu Thủy:

Giữa lùm xùm Trương Thế Vinh và nhãn hàng, Mâu Thủy:

 
Nhiều bình luận chỉ trích của cư dân mạng khi Mâu Thủy khẳng định mình không bình luận như thế.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều bình luận chỉ trích của cư dân mạng khi Mâu Thủy khẳng định mình không bình luận như thế. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Giữa ồn ào bị xài chùa hình ảnh, Trương Thế Vinh: "Ăn cắp xong trả lại là công an không bắt à"​

 
Mâu Thủy đính chính cho rằng dòng bình luận để mỉa mai đá xéo Trương Thế Vinh không phải mình là một nick giả tạo ra để bình luận. Và cô cũng khẳng định mình không lấy chuyện này để PR cho dự án sắp tới.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mâu Thủy đính chính cho rằng dòng bình luận để mỉa mai đá xéo Trương Thế Vinh không phải mình là một nick giả tạo ra để bình luận. Và cô cũng khẳng định mình không lấy chuyện này để PR cho dự án sắp tới. 

Người hâm mộ hi vọng, sau câu chuyện này mỗi người đều biết lỗi và nên suy nghĩ những lời nói trước khi phát ngôn. 

Giữa lùm xùm Trương Thế Vinh và nhãn hàng, Mâu Thủy:

Xem thêm tại đây!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!