mâu thuẫn

MÂU THUẪN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Người trong cuộc lên tiếng về vụ hát karaoke rồi xô xát với hàng xóm

Người trong cuộc lên tiếng về vụ hát karaoke rồi xô xát với hàng xóm

Xã hội

Do hát karaoke vào lúc đêm muộn lại mở âm lượng lớn, gia đình này đã bị hàng xóm nhắc nhở dẫn đến tranh cãi.

4 shipper bị khách “bom” 24 triệu đồng, về còn bị chủ cửa hàng mắng

Cộng đồng mạng

Từ chối nhận đơn hàng 24 triệu với lý do “Tôi mua bao giờ”, một cửa tiệm kính tại quận 3 đã khiến không ít người bức xúc bởi coi thường công sức của shipper.

Lộc Fuho rất thương mẹ nên không cho ai nói động chạm đến bà

Cộng đồng mạng

Lộc Fuho cực kì yêu thương và hiếu thảo với mẹ mình. Anh từng khiến nhiều người xúc động khi đến thăm mộ mẹ và bật khóc mỗi lần nhắc tới tuổi thơ cơ cực.

Lộc Fuho gay gắt nhắc tới mẹ khi khẩu chiến với Đạt Villa

Cộng đồng mạng

Không rõ nguyên nhân gì nhưng Lộc Fuho và Đạt Villa khiến mạng xã hội dậy sóng bởi mâu thuẫn cá nhân. Cả 2 liên tục lời qua tiếng lại, thậm chí nói lời gay gắt.

Người phụ nữ có bầu bị chủ shop tác động: Chưa rõ có giữ được con

Cộng đồng mạng

Chủ shop quần áo tìm tới nhà người lạ để "tính sổ" vì share bài phốt khiến một phụ nữ mang bầu phải nhập viện. Hiện chị đang kiểm tra xem có giữ được con không.

Cô gái chia sẻ bài phốt, chủ quán tới tận nơi "xử lý"

Cộng đồng mạng

Biết địa chỉ người chia sẻ bài phốt, chủ quán liền tìm tới tận nơi để làm rõ mọi chuyện. Điều đáng nói, sự việc mâu thuẫn khiến người phụ nữ mang bầu nhập viện.

Giận nhau không nói chuyện 20 năm, cụ ông khóc khi anh trai nguy kịch

Cộng đồng mạng

Tuổi trẻ vì mâu thuẫn mà cụ ông không nói chuyện với anh trai hàng chục năm. Thế nhưng khi biết anh nguy kịch, cụ bật khóc, chỉ muốn gặp mặt lần cuối.

Bà mẹ bảo vệ con trong vụ ồn ào trường quốc tế lên tiếng

Học đường

Liên quan tới ồn ở trường quốc tế, người mẹ cho biết sẵn sàng làm tới cùng để bảo vệ con mình. Hiện chị đã có hướng xử lí riêng là cho con ra nước ngoài du học.

Động thái mới của Johnny Đặng giữa lùm xùm với Khoa Pug

Cộng đồng mạng

Mới đây, giữa lúc ồn ào với Khoa Pug đang diễn biến gay gắt, Johnny Đặng có động thái mới. Dân tình đua nhau "hóng hớt", liệu rằng sự thật có thực sự hé lộ.

Mối quan hệ hiện tại của Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên

Sao Việt

Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh từng là cặp chị em thân thiết nhưng tình cảm bỗng nhiên rạn nứt. Mối quan hệ hiện tại của cả 2 luôn là điều khiến khán giả tò mò.

Xem thêm