Kevin Durant và Draymond Green: Bằng mặt nhưng không bằng lòng?

17:35 23/11/2018

Hàng động kỳ lạ mới đây của Kevin Durant trên mạng xã hội lại tiếp tục khiến NHM lo lắng về mối quan hệ giữa anh và Draymond Green.

Ở trận thua trước LA Clippers, Kevin Durant Draymond Green đã xảy ra những tranh cãi ở trong và ngoài trận đấu. Thế nhưng, cả hai đã có thể trò chuyện vui vẻ sau đó và mọi chuyện tưởng chừng như đã trở nên im ắng. Thế nhưng, Golden State Warriors đã để thua 4/5 trận sau đó với sự vắng mặt của Green lẫn Curry và có lẽ, nội bộ của đội bóng này đang thực sự có vấn đề.

Mới đây, một hành động của Kevin Durant trên mạng xã hội Instagram đã khiến NHM đội bóng này tiếp tục đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa anh và Draymond Green. Cụ thể, Durant đã ấn thích một bình luận "tin đồn" có nội dung rằng sau khi DeMarcus Cousins hồi phục chấn thương, Draymond Green sẽ bị Warriors trade sang một đội bóng khác.


Cái ấn like của Kevin Durant khiến NHM hoang mang.
Cái ấn like của Kevin Durant khiến NHM hoang mang.

Từ trước đến nay, Durant luôn là một cầu thủ dính đến nhiều rắc rối, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vì thế, với hành động kỳ lạ này của Durant, có lẽ anh vẫn không muốn chơi bóng bên cạnh Green và mối quan hệ giữa họ dường như chỉ "bằng mặt chứ chưa bằng lòng". Sau vụ mẫu thuẫn trước đó, Green đã bị BLĐ Warriors treo giò một trận còn Durant không phải nhận một án phạt nào. Vì thế, có thể thấy phần nào tầm quan trọng của cầu thủ số 35 tại Warriors.


Liệu Kevin Durant có thực sự làm lành với nhau?
Liệu Kevin Durant có thực sự làm lành với nhau?

Trong quá khứ, Durant cũng đã từng xin lỗi và thú nhận rằng đã "nhấn nhầm" thích một bình luận không hay nói về đội bóng cũ của anh, OKC và người đồng đội Russell Westbrook. Vậy, liệu Durant có tiếp tục "nhấn nhầm" ở sự việc lần này?

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!