Màu sắc cùng BST Xuân Hè 2014 của Converse

24/12/2013, 17:00 GMT+07:00

Vào ngày 19/12 vừa qua tại Hà Nội, Converse tổ chức họp báo giới thiệu BST sản phẩm Xuân Hè 2014 gồm ba dòng sản phẩm: Chuck Taylor All Star, Jack Purcell và CONS.

Buổi họp báo bắt đầu với sự nhiệt tình của các bạn trẻ Hà Nội, hâm nóng bầu không khí se se lạnh tại đây, cùng chờ đón sự ra mắt của các sản phẩm mới.

Màu sắc cùng BST Xuân Hè 2014 của Converse

Dùng màu sắc là ý tưởng thiết kế chủ đạo, các BST lần này độc đáo và táo bạo trong việc phối màu, từ phong cách pop art cổ điển, vận dụng phương pháp in Tie-Die cho đến việc áp dụng hoa văn mới lạ, tất cả đều tạo nên sự đột phá và sáng tạo.

Màu sắc cùng BST Xuân Hè 2014 của Converse

“Màu sắc” là ý tưởng chính trong BST Xuân Hè 2014, tiêu biểu là BST Chuck 70’ gồm các màu đơn mang tính cơ bản, nhưng vẫn giữ được nét cổ điển của thập niên 70. Bên cạnh đó là dòng sản phẩm Chuck Taylor Platform Plus với phần gót cao tôn lên vẻ nữ tính cho các bạn gái yêu Sneaker, điều mà vốn dĩ được cho rằng chỉ thích hợp cho phong cách thể thao năng động. Ngoài sự đột phá hơn trong thiết kế về chiều cao, Platform thực sự gây sự chú ý bởi màu sắc chói sáng, mạnh mẽ và táo bạo.

Màu sắc cùng BST Xuân Hè 2014 của Converse

Dòng sản phẩm Jack Purcell gồm hai BST chủ đạo, lấy cảm hứng từ căn phòng làm việc cá nhân của những người làm nghệ thuật như họa sĩ, nhạc sĩ...Đây là BST đề cao cái tôi khá độc đáo, nhấn mạnh sự sáng tạo không có giới hạn. Dù bên ngoài cuộc sống, hay trong căn phòng làm viêc nhỏ bé, ý tưởng cũng có thể đến và mang lại những thay đổi to lớn.

Màu sắc cùng BST Xuân Hè 2014 của Converse

Cuối cùng là dòng sản phẩm CONS cùng phong cách đường phố quen thuộc với giới trẻ, gồm hai BST chính là Star Player Life Style.Star Player năm nay được biết đến như một sự lập lại của một tác phẩm kinh điển thập niên 70 kể từ khi tạo nên sự đột phá nhỏ trong lần ra mắt đầu tiên với thiết kế mới vào năm 2004. Vì là giày thể thao, nên lóp đệm ở gót giày Star Player được hỗ trợ kỹ thuật tối ưu, góp phần gia tăng sự thoải mái khi sử dụng cho các hoạt động thể thao. Bên cạnh đó, màu sắc tươi sáng cũng là một ưu điểm vượt trội cho Star Player trong mùa Xuân này.

Màu sắc cùng BST Xuân Hè 2014 của Converse

BST tiêu biểu của CONS lifestyle là dòng sản phẩm Pro Leather VULC, logo CONS dập nổi chính là điểm nhấn tạo sự mạnh mẽ phá cách, phần lưỡi giày cũng được trang trí họa tiết lạ mắt, lót giày có thể tháo rời, thiết kế êm chân. Màu sắc mang tông sáng, thể hiện sự cá tính của nghệ thuật đường phố.

Màu sắc cùng BST Xuân Hè 2014 của Converse

Ba BST của Converse khép lại cùng các hoạt động nhỏ thú vị cùng các khách mời đặc biệt tại Hà Nội như Emily, Sun HT Quỳnh Anh Shyn.

Màu sắc cùng BST Xuân Hè 2014 của Converse

Màu sắc là một trong những ý tưởng quen thuộc được nhiều thương hiệu áp dụng cho các BST của mình. Nhưng ở các BST Xuân Hè 2014 của Converse lần này khác biệt nởi cách sử dụng màu sắc có nhiều biến hóa độc đáo, hứa hẹn sẽ đem lại sự mới mẻ hơn do tính sáng tạo cao, dùng sắc màu phá tan sự nhàm chán của sự nhạt nhẽo cuộc sống thường ngày. Các BST dự kiến lên kệ vào tháng 1 năm 2014 tại tất cả các cửa hàng Converse trên toàn quốc.