Sốc: Nam người mẫu Lee Ui Soo bất ngờ tự tử ở tuổi 22

08/10/2017, 15:20 GMT+07:00

Công ty ESteem Entertainment , đại diện Lee Ui Soo cho biết khá đau xót và không thể tin được nam người mẫu lại có quyết định dại dột này.

Mới đây, đại diện ESteem Entertainment (trực thuộc công ty SM) gây bàng hoàng đối với người hâm mộ khi thông báo nam người mẫu Lee Ui Soo đã bất ngờ tự tử ở tuổi 22. Cho tới hiện nay, nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh vẫn còn đang được cảnh sát điều tra, tuy nhiên điều khiến mọi người xót xa có lẽ là để đi đến quyết định đau lòng này nam người mẫu đã trải qua không ít khó khăn, cô độc và dày vò bản thân trong suốt khoảng thời gian dài vừa qua. 


Lee Ui Soo khiến người hâm mộ bàng hoàng khi tự tử ở tuổi 22.
Lee Ui Soo khiến người hâm mộ bàng hoàng khi tự tử ở tuổi 22.

Được biết, vào ngày 7/10 vừa qua, anh trai của Lee Ui Soo đã thông báo trên mạng xã hội cũng như để lại những dòng tâm sự đầy tình cảm đến với người em quá cố của mình :"Em trai Lee Ui Soo của tôi đã qua đời vào ngày 6/10, tôi biết em là một chàng trai tốt, em luôn cố gắng để hoàn thành công việc của mình dù ở vai trò người mẫu hay DJ. Chắc là thời gian vừa qua đối với em tôi rất u tối để đi đến kết cục đau lòng như vậy,..."

Sốc: Nam người mẫu Lee Ui Soo bất ngờ tự tử ở tuổi 22

Ngoài ra, anh trai của nam người mẫu còn chia sẻ thêm sẽ nhận được những giấy tờ liên quan về vụ tự tử cảnh sát Yongsan, Hàn Quốc vào ngày 8/10. Tuy vậy, gia đình anh mong muốn rằng tang lễ của Lee Ui Soo sẽ diễn ra trong sự riêng tư và mọi người có thể cầu nguyện để linh hồn của nam người mẫu sớm đến một nơi tốt đẹp hơn. Tang lễ của Lee Ui Soo sẽ diễn ra vào ngày 9/10 tại công viên tưởng niệm Seoul. 

Không chỉ được biết đến là một người mẫu- DJ đầy triển vọng của Kbiz mà Lee Ui Soo còn là người bạn thân thiết của V (BTS) ngay từ thửo chưa ra mắt. Dù ở vai trò nào, đôi bạn V- Lee Ui Soo vẫn luôn đồng hành và thường xuyên ủng nhau mọi lúc mọi nơi.