Mẫu lưỡng tính Mid Nguyễn bị xe ôm công nghệ hành hung thương tích

25/10/2019, 20:40 GMT+07:00

Người mẫu đăng tải hình ảnh cùng cảm xúc tức giận và bàng hoàng sau khi bị xe ôm công nghệ đánh bầm người.

Mid Nguyễn bị xe ôm công nghệ hành hung

Mid Nguyễn là người mẫu phi giới tính quen thuộc trên các sàn catwalk, anh còn được biết đến là học trò của Thanh Hằng sau The Face Viet Nam 2018. Mới đây, chân dài đăng tải dòng trạng thái bức xúc, kèm hình ảnh bị thương khá nghiêm trọng, người mẫu chia sẻ mình vừa bị tài xế xe ôm công nghệ đánh. 

>> Xem thêm: Minh Hằng khóc nức nở khi nghe thí sinh lưỡng tính kể về cuộc sống trong quá khứ

Mẫu lưỡng tính Mid Nguyễn bị xe ôm công nghệ hành hung thương tích

"Lái xe máy đánh người. Nạn nhân chính là... Cũng vì gấp rút chạy đi event mà MiD nghĩ book xe máy công nghệ chạy cho lẹ. Nào ngờ book phải đúng một tài xế hung hăng, côn đồ. MiD book xe và đứng chờ đã lâu, MiD có nhắn tin nói là công việc gấp, nên khi lên xe MiD có nói người tài xế chạy lẹ, không sẽ trễ công việc này kia, đúng là giọng MiD cũng không được vui. Do trễ lắm rồi. Nào ngờ bị người này đuổi cổ xuống xe giữa đường, MiD thấy có điềm rồi, nên tính xuống xe rồi book xe khác, khi xuống xe MiD cũng vùng vằng - gặp trường hợp như vậy ai mà vui cười được, khi chưa định thần thì bị anh tài xế này nhào vào hành hung luôn. Đây là vết tích sau đó. MiD đã báo lên tổng đài của hãng xe này nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi. Sự việc vừa xảy ra lúc hơn 17:50. Chi tiết thông tin người tài xế, sđt và chuyến đi trên post. Với thái độ nhân viên như giang hồ như vậy thì thương hiệu này cần phải giải quyết gấp chuyện vừa xảy ra", học trò Thanh Hằng bức xúc.

Mẫu lưỡng tính Mid Nguyễn bị xe ôm công nghệ hành hung thương tích

 
Thương tích sau khi bị hành hung của Mid Nguyễn. 
Thương tích sau khi bị hành hung của Mid Nguyễn. 

Mất niềm tin vào xe ôm công nghệ

Theo hình ảnh Mid Nguyễn chia sẻ, có thể thấy anh chàng bị thương khá nặng, chủ yếu ở mặt và tay. Vì vốn cao gầy nên trông anh chàng càng xơ xác và rõ những vết bầm trên mặt hơn. Bài viết đăng tải chưa lâu nhưng nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ, bà bầu Lan Khuê hay tin người em thân thiết của mình bị hành hung cũng nhanh chóng chia sẻ bào viết, cảnh tỉnh người dùng. 

>> Đừng bỏ lỡ: "Gà chiến" mạnh nhất team bị loại, Thanh Hằng đáp trả sắc lạnh thế này đây

Mẫu lưỡng tính Mid Nguyễn bị xe ôm công nghệ hành hung thương tích

Xe ôm công nghệ đang trở thành người bạn thiết thực, đồng hành trong cuộc sống của nhiều người dân Việt. Tưởng chừng giúp mọi người chủ động trong việc đi lại nhưng những tài xế như trường hợp của Mid Nguyễn lại dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh, khiến công chúng mất niềm tin vào xe ôm công nghệ. 

Đây không phải là trường hợp đầu tiên xe ôm công nghệ đánh người vô cớ, vậy nên cần có những biện pháp cụ thể, tránh tối đa việc tài xế gây hại cho khách hàng. Đối với Mid Nguyễn, anh chàng là người mẫu, việc chăm sóc gương mặt và cơ thể lại càng được quan tâm. >> Xem thêm tại đây

Ảnh: Tổng hợp 

*Xem thời trang sang trọng ngập hàng hiệu của dàn sao Việt cũng như hóng hớt về "hành tung" của sao Việt lẫn sao ngoại trên YAN News với bọn mình nha!