Mẫu bạn trai "lí tưởng" của Min

14/06/2016, 09:00 GMT+07:00

Min được nhiều bạn trẻ yêu mến với hình ảnh một dancer tài năng, có giọng hát hay và phong cách thời trang cực chất.

Trên sân khấu Min luôn xuất hiện với hình ảnh cô nàng tự tin, cá tính và cuốn hút. Mặc dù sinh năm 1988 nhưng Min lại có khuôn mặt khá “baby”. Tuy nhiên, khi nói về mẫu bạn trai “lí tưởng” thì Min có quan niệm khá chín chắn. Với Min, tình cảm là chuyện khó nói. Min luôn có niềm tin vào duyên số và sự tin tưởng lẫn nhau chính là yếu tố để một mối quan hệ bền vững. 

Mẫu người lí tưởng của Min là một chàng cao ráo, hơn mình cả về chiều cao lẫn trong suy nghĩ. Vì thật không ưng nếu anh chàng người yêu của mình lại chẳng thể cho mình được những lời khuyên mỗi khi gặp khó khăn, hay tư vấn giúp mình về những lựa chọn nhỉ. Là con gái, Min cũng cần được bạn trai bảo vệ mà. 

Mẫu bạn trai

Mẫu bạn trai

Mẫu bạn trai của Min chỉ cần ưa nhìn là được, không cần quá đẹp trai, và không ga lăng với tất cả các cô gái anh ta gặp. Vì đẹp trai thì có ăn được không? Đẹp trai chỉ thêm cực để mà giữ gìn, trông chừng anh ấy với các bạn nữ khác thôi. Ga lăng quá lại càng không nên, đôi khi giả vờ làm lơ để không gieo thêm hi vọng cho người ta chứ nhỉ? Min đã ghen thì ghen rất dữ đó nhé.

Mẫu bạn trai

Điều cuối cùng Min cần ở bạn trai đó là quan tâm Min, và mỗi lần Min giận thì cho Min thật nhiều, thật nhiều đồ ăn là được, đặc biệt là mấy món ăn vặt khoái khẩu, dù có bực bao nhiêu cũng tan biến hết.

Mẫu bạn trai

Mẫu bạn trai

Cộng đồng mạng đã từng phát sốt và xuýt xoa khi thấy những hình ảnh cực dễ thương của Min và bạn trai trong MV YÊU của Min. Có vẻ như Min đã chọn được đúng mẫu người yêu của mình. Quyết định “Nam tiến” của Min cũng càng thử thách sự tin tưởng mà cả 2 dành cho nhau. Chúc Min luôn thành công và hạnh phúc với tình yêu hiện có của mình.