Mẫu 10X Khánh Thy – “nàng thơ” gen Z trong làng mẫu nhí

15/05/2021, 17:40 GMT+07:00

Là một cái tên mới trong làng mẫu nhí, Khánh Thy trở thành gương mặt Gen Z được nhiều nhãn hàng thời trang, nhà thiết kế thời trang trẻ em chú ý, chọn lựa như Sĩ Hoàng, Huy Võ, Whatever, Homi Baby House…

 
Khánh Thy trong bộ ảnh mới.
Khánh Thy trong bộ ảnh mới.

Sinh trưởng và học tập trong môi trường quốc tế từ nhỏ, Khánh Thy dù chỉ mới 15 tuổi nhưng bộc lộ đam mê và quyết tâm theo đuổi nghệ thuật.

 
Cô nàng được gia đình tạo điều kiện tốt.
Cô nàng được gia đình tạo điều kiện tốt.

May mắn hơn khi phụ huynh của em cũng khuyến khích, động viên, tạo điều kiện tốt nhất để con theo đuổi điều mình yêu thích. Nhờ sự hỗ trợ và thấu hiểu của gia đình, Khánh Thy sớm chọn thời trang là định hướng phát triển của mình.

 
Dù còn khá nhỏ nhưng Khánh Thy đã chọn cho mình được con đường phát triển.
Dù còn khá nhỏ nhưng Khánh Thy đã chọn cho mình được con đường phát triển.

Mỗi ngày, em đều dành ít nhất 1 giờ đồng hồ để tập luyện các kỹ năng trình diễn, rèn biểu cảm trước ống kính. Khánh Thy còn tham gia câu lạc bộ Drama của trường, môn kịch nghệ để trau dồi và học hỏi kinh nghiệm từ những bạn bè đồng trang lứa.

Cô bé 10X còn dành thời gian tham gia các khóa học kỹ năng catwalk và trình diễn trước ống kính tại học  viện sau thời gian học chính tại trường.

 
Cô bé tạo dáng thành thục trước ống kính.
Cô bé tạo dáng thành thục trước ống kính.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ kỹ năng đến kiến thức, tuy tuổi nhỏ, nhưng Khánh Thy không hề e ngại những buổi chụp ảnh hay trình diễn thời trang trên sân khấu lớn.

Ngược lại, mẫu nhí 10X còn được đánh giá là chuyên nghiệp, là gương mặt nổi trội tại nhiều sự kiện thời trang. Cô phối hợp tốt với các nhà thiết kế để thể hiện tinh thần của trang phục. Đơn cử đầu năm 2021, Khánh Thy được nhận xét là một trong những mẫu nhí sáng giá tại show thời trang International Fashion Runway.

 
Cô bé năng động, tự tin trên lĩnh vực mình theo đuổi.
Cô bé năng động, tự tin trên lĩnh vực mình theo đuổi.

Với em, việc tham gia các show thời trang là một cơ hội để có thêm nhiều trải nghiệm cuộc sống, giúp bản thân mình tự tin, năng động hơn.

Sắc thái biểu cảm rất linh hoạt và chuyên nghiệp của người mẫu nhí qua từng góc ảnh hay trên sàn catwalk là yếu tố giúp em được nhiều nhà thiết kế chọn làm “nàng thơ” gen Z như Sĩ Hoàng, Huy Võ, Whatever, Homi Baby House…

Với tài năng nghệ thuật và niềm đam mê, Khánh Thy hứa hẹn sẽ là một ngôi sao nghệ thuật đầy triển vọng của Việt Nam trong tương lai.

Ảnh: NVCC

Bé gái giành Á hậu 1 Siêu mẫu nhí thế giới 2 năm trước giờ ra sao?

Cô bé Hoàng Vân (sinh năm 2012) đã đạt được thành tích khủng trong giới siêu mẫu nhí khi đoạt giải triển vọng tại cuộc thi Siêu sao mẫu nhí ở Malaysia, sau đó cô bé lại tiếp tục thành công với danh hiệu Á hậu 1 siêu mẫu nhí thế giới (Junior Model International 2019) tại Dubai.

Thời điểm đăng quang Á hậu siêu mẫu nhí thế giới Hoàng Vân chỉ mới 7 tuổi, thành công khi còn quá nhỏ, cô bé nhanh chóng nhận được sự chú ý từ mọi người. Gây ấn tượng bởi đôi mắt to tròn và sự duyên dáng đến từ thần thái chuẩn gu “người mẫu nhí” Hoàng Vân đã có cho mình một lượng fan đông đảo.

Xem thêm tại đây!