Matt Liu vừa có động thái mới sau nghi vấn chia tay Hương Giang

08:35 06/03/2021

Hương Giang và Matt Liu được mệnh danh là cặp đôi viên mãn trên mạng xã hội khi cùng nắm chặt tay đi qua bao sóng gió. Thế nhưng mới đây hai người rộ nghi vấn chia tay khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Trước mọi đồn thổi chia tay của cư dân mạng, cả Matt Liu và Hương Giang đều không đưa ra bất cứ lời phản hồi nào. Trên trang cá nhân, nam CEO đã có động thái đầu tiên. Anh chàng đăng story hình ảnh đưa xe sang đi bọc carbon bảo vệ. 

 
Matt Liu có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Matt Liu có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không ít người tinh ý và nhận ra rằng, đây chính là chiếc xe mà trước kia anh từng khoe trên trang cá nhân. Điều đáng chú ý đó chính là dòng trạng thái đi kèm: “Seating for two, one’s mine & one’s yours” (Tạm dịch: Có hai chỗ ngồi, một của anh và ghế còn lại của em).

 
Chiếc xe này từng được anh khoe trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc xe này từng được anh khoe trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, nguyên nhân làm rộ lên tin đồn "đường ai nấy đi" của cả hai bắt đầu từ dòng trạng thái trên trang cá nhân của nàng Hậu. Cụ thể vào ngày 4/3 vừa qua, cô đã khiến không ít người ngỡ ngàng khi trút bầu tâm sự cô đơn.

Hương Giang đăng ảnh ngồi một mình và viết: “Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng... Buông…”

 
Hương Giang đang tải dòng trạng thái đáng nghi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang đang tải dòng trạng thái đáng nghi. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cặp đôi trước đó luôn ở bên nhau bất chấp khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi trước đó luôn ở bên nhau bất chấp khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại việc Hương Giang và Matt Liu có thật sự chia tay hay không vẫn là nghi vấn, sự thật chỉ người trong cuộc mới rõ. Còn bạn nghĩ gì về chuyện tình của cặp đôi này hãy chia sẻ ngay nhé.