Matt Liu và bố Hương Giang tâm sự thân tình với nhau

08:00 03/10/2020

Tham gia chương trình ghép đôi đình đám, Hương Giang và Matt Liu có cơ hội tìm hiểu và hẹn hò cùng nhau. Sau hơn 3 tháng mặn nồng, anh chàng CEO người Singapore chính thức ra mắt gia đình nhà bạn gái.

Đêm qua, Hương Giang đã đăng tải trên story Instagram cá nhân khoảnh khắc người yêu của mình trò chuyện, tâm sự rất thân mật với bố, hẳn là chuyện cưới hỏi sẽ sớm diễn ra thôi.

 Hương Giang đang có một chuyện tình vô cùng đẹp bên Matt Liu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Hương Giang đang có một chuyện tình vô cùng đẹp bên Matt Liu. (Ảnh: FBNV)

>>>Bạn có quan tâm: Hoa hậu Hương Giang gia nhập hội "chỉ follow mình anh" Matt Liu

Matt Liu và bố Hương Giang tâm sự thân tình với nhau

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh Matt Liu ra mắt gia đình của mình, Hương Giang tiếp tục gây bão cộng đồng mạng khi chia sẻ đoạn video bố và bạn trai thủ thỉ trò chuyện trông khá thân mật, khắng khít với nhau.

 
Cả hai người đàn ông trò chuyện khá là thân mặt. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cả hai người đàn ông trò chuyện khá là thân mặt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chẳng đoán được nội dung của cuộc hội thoại trên là gì nhưng netizen vẫn không thôi hy vọng cả hai đang bàn về chuyện cưới hỏi. Từ đây, dân tình lại mơ mộng về một đám cưới như mơ sẽ sớm được diễn ra trong tương lai. 

 Hương Giang - Matt Liu rất thích hẹn hò nhà hàng view sông (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Fan hóng chờ một đám cưới như mơ trong tương lai của cặp trai tài gái sắc. (Ảnh: FBNV)

>>>Đã xem: CEO Matt Liu hôn Hương Giang giữa quán ăn xoá nghi án rạn nứt

Matt Liu ra mắt nhà Hương Giang

Cách đây không lâu, cặp đôi trai tài gái sắc Matt Liu Hương Giang đã làm cho người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi chia sẻ khoảnh khắc ra mắt bạn trai với gia đình tại Hà Nội. 

 Hương Giang dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Hương Giang dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ (Ảnh: FBNV)

 Không chỉ ra mắt bố mẹ mà còn cả đại gia đình nhà Hương Giang cũng có mặt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ ra mắt bố mẹ mà còn cả đại gia đình nhà Hương Giang cũng có mặt (Ảnh: FBNV)​

Có thể thấy rằng Hương Giang và Matt Liu là cặp đôi hiếm hoi nên duyên thành công, mỹ mãn sau khi bước ra từ chương trình ghép đôi hẹn hò. Việc ra mắt gia đình của nửa kia chứng tỏ tình cảm họ dành cho nhau là chân thành, mối quan hệ của cả hai cũng đang phát triển cực tốt đẹp.

>>>Xem thêm: Matt Liu nắm tay nhắn nhủ Hương Giang: "Cảm ơn em vì đã chọn anh"

Nhìn cặp đôi hạnh phúc mặn nồng, người hâm mộ cũng không quên chúc phúc cho cả hai và tích cực đốc thúc bộ đôi sớm nên duyên vợ chồng và về chung một nhà.

Ảnh: Tổng hợp

Hương Giang bắt trend "chỉ theo dõi mình anh"

Không còn quá lạ lẫm gì, từ sau khi hẹn hò với Hương Giang, Matt Liu chỉ theo dõi mỗi bạn gái trên mọi ứng dụng mạng xã hội. Hương Giang cũng liền học tập và chính thức gia nhập hội "chỉ theo dõi mình anh" khiến dân tình thích thú.

Tài khoản của "nữ hoàng LGBT" có tận 3 triệu followers nhưng cô nàng cũng chỉ theo dõi mỗi bạn trai là Matt Liu. Người hâm mộ không ngừng xuýt xoa trước động thái "đánh dấu chủ quyền ngầm" của cặp đôi dành cho nửa kia.

Có thể thấy rằng, cặp đôi đang trải qua những năm tháng hẹn hò cực ngọt ngào, hạnh phúc. Dân tình tích cực chúc phúc và hy vọng một cái kết mỹ mãn, hoàn hảo sẽ được diễn ra trong thời gian tới.