Matt Liu ôm Hương Giang đầy tình tứ, tự lái xe 9 tỷ tặng đưa nàng về

14:50 15/09/2020

Khoảng 1 tháng qua, chuyện tình của Hương GiangMatt Liu vẫn là những thông tin thu hút sự chú ý của công chúng. Cả hai chiếm sóng trên các diễn đàn dù đó chỉ là một chi tiết nhỏ.

Mới đây nhất, mọi người ngỡ ngàng hơn khi chỉ mới hẹn hò khoảng 3 tháng thì anh đã "tậu" ngay chiếc ô tô 9 tỷ đồng đắt đỏ để dành tặng cho Hoa hậu. Đến đoạn này thì ai cũng trầm trồ vì CEO quá chịu chơi.


Anh diện chiếc áo do cô mua tặng và cả hai cùng đi nhận phương tiện di chuyển mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh diện chiếc áo do cô mua tặng và cả hai cùng đi nhận phương tiện di chuyển mới. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ảnh sắc nét tiệc kỷ niệm 2 tháng yêu nhau của Matt Liu - Hương Giang​

Matt Liu ôm Hương Giang

Từ tối qua cho đến nay các hình ảnh của đôi trẻ tại khu vực nhận xe vẫn xuất hiện mọi nơi và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Theo đó, Hương Giang và Matt Liu chủ động không chia sẻ ảnh chụp chung với nhau dù ai cũng biết họ đi cùng. Tuy nhiên, rất nhiều khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi đã bị chụp lén và đăng tải trên các diễn đàn. Các fan có dịp chiêm ngưỡng ngoài đời thực hai nhân vật này thân mật đến mức nào.

CEO người Singapore khá tận tình, anh mời rượu và nâng ly, giao tiếp niềm nở với những chuyên viên bán xe ô tô. Bên cạnh đó, anh Matt Liu còn ôm Hương Giang, cả hai không còn tí khoảng cách nào.


Nàng Hậu và bạn trai khá phấn khích, cô cũng không thể đứng xa bạn trai khi chỉ vài giây đã đến cạnh anh. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu và bạn trai khá phấn khích, cô cũng không thể đứng xa bạn trai khi chỉ vài giây đã đến cạnh anh. (Ảnh chụp màn hình)


Giờ đây người đẹp đã có cho mình một nửa để đi đến đâu anh có thể thay mặt bạn gái giao tiếp với mọi người. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giờ đây người đẹp đã có cho mình một nửa để đi đến đâu anh có thể thay mặt bạn gái giao tiếp với mọi người. (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Matt Liu để ảnh kỉ niệm 2 tháng hẹn hò Hương Giang trên bàn làm việc

Matt Liu lái xe mới

Không chỉ "tháp tùng" Hương Giang đến địa điểm nhận "xế hộp", thực hiện các thủ tục và cùng chụp ảnh kỉ niệm mà Matt Liu còn là người đưa cô ra xe cũng như tự cầm lái phương tiện đưa nàng về tận nơi. Sự ga lăng hết mức của CEO làm cho các fan nữ ca sĩ rất yên tâm. Ngay từ lúc vừa quay xong chương trình hẹn hò thì anh cũng là người chủ động làm tài xế cho giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh.


Nữ ca sĩ được ê-kíp tiễn ra xe ô tô mới. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ được ê-kíp tiễn ra xe ô tô mới. (Ảnh chụp màn hình)


Anh là người sẽ đưa nàng về tận nơi. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh là người sẽ đưa nàng về tận nơi. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Matt Liu lại thả thính Hương Giang khiến dân tình "say đường"

Hương Giang dường như đã gặp được đúng nửa kia của mình, cô hạnh phúc trong thời gian này khi làm gì cũng có đối phương bên cạnh. Sau thời gian mệt mỏi ở trường quay người đẹp sẽ tập thể thao, đi du lịch với Matt Liu. Mới quen nhau chỉ vài tháng mà anh đã lo đến mức đổi cả xe êm ái cho nàng di chuyển thì chắc chắn có khối cô gái ghen tị với Hoa hậu.

Matt Liu nói lời ngọt ngào với Hương Giang

Kể từ lúc xác nhận ra về với CEO kém 2 tuổi thì nữ ca sĩ chỉ thường nói lời cảm ơn anh và không nói quá nhiều lời ngôn tình. Trái lại với cô, Matt Liu lại luôn dùng lời ngọt ngào với đối phương trên mạng xã hội.

"Mọi người đều có một quá khứ và chúng ta không thể thay đổi nó. Nhưng cùng nhau, chúng ta có thể tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn. Chúc mừng tháng thứ 2 em yêu", anh từng bày tỏ khi cả hai có buổi tối lãng mạn ở nhà hàng ven sông kỉ niệm 2 tháng quen nhau. Hay trên bàn làm việc Matt Liu cũng để hình tình tứ với Hương Giang. Từng chi tiết này càng khẳng định chuyện tình của họ đang rất hạnh phúc.