Giữa nghi án hẹn hò, Matt Liu tặng hoa mừng Hương Giang lên chức CEO

16:40 06/08/2020

Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 - Hương Giang gây chú ý khi lần thứ 2 xuất hiện trong chương trình Người ấy là ai với vai trò nữ chính.

Chỉ sau phần 1 của tập đặc biệt lên sóng, một loạt các bằng chứng được dân tình soi ra để chứng tỏ rằng giữa Hương Giang và anh chàng CEO Matt Liu hiện đang có mối quan hệ khá "bí mật" khiến dân tình thích thú.

 
Hương Giang nhanh chóng thu hút sự chú ý khi lần thứ 2 làm nữ chính (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang nhanh chóng thu hút sự chú ý khi lần thứ 2 làm nữ chính (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Hương Giang quen được đại gia kém 5 tuổi nhờ đi mua đất​

CEO Matt Liu tặng hoa cho Hương Giang nhân dịp khai trương văn phòng công ty 

Mới đây, cư dân mạng lại nhanh chóng "soi" thêm một chi tiết vô cùng thú vị đó chính là lẵng hoa mà anh chàng CEO Matt gửi mừng Hoa hậu Hương Giang nhân dịp khai trương văn phòng với dòng chúc mừng vô cùng tình cảm.

 
Hương Giang khoe bàn làm việc ở văn phòng công ty mới, nếu để ý kĩ mọi người sẽ thấy phía bên tay phải có một lẵng hoa khá đẹp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang khoe bàn làm việc ở văn phòng công ty mới, nếu để ý kĩ mọi người sẽ thấy phía bên tay phải có một lẵng hoa khá đẹp (Ảnh: FBNV).

 
Chủ nhân không ai khác chính là anh chàng CEO Matt Liu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chủ nhân không ai khác chính là anh chàng CEO Matt Liu (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hương Giang lần 2 làm nữ chính "Người ấy là ai": Cơ hội để sửa sai

Hàng loạt bằng chứng Hoa hậu Hương Giang - Matt Liu hiện đang hẹn hò

Trước đó, mặc dù hiện tại phần 2 chưa được phát sóng nhưng cộng đồng mạng đồn đoán giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh đang hẹn hò với chàng trai đến từ Singapore Matt Liu, CEO một công ty về cơ khí tự động, có sở thích chơi siêu xe và đánh golf. Thông tin này xuất phát từ việc cả hai thường xuyên check-in ở cùng một địa điểm.

 
Cả hai cùng ăn tối tại một nhà hàng (ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cùng ăn tối tại một nhà hàng (ảnh: FBNV).

 
Hương Giang cùng với anh chàng CEO Matt Liu chụp chung một khung ảnh tại Đà Lạt (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang cùng với anh chàng CEO Matt Liu chụp chung một khung ảnh tại Đà Lạt (Ảnh: Tổng hợp).

Ngoài ra, việc nữ ca sĩ đăng tải các clip ngắn tập đánh golf trên Instagram khiến người hâm mộ thêm phần nghi vấn về mối quan hệ của cả hai vì khi xuất hiện trong gameshow hẹn hò này, anh chàng CEO cũng từng chia sẻ về sở thích chơi golf chuyên nghiệp của mình.

 
Hương Giang chăm chỉ đi học golf trong thời gian gần đây (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang chăm chỉ đi học golf trong thời gian gần đây (Ảnh: Tổng hợp).

>>>Có quan tâm: Trấn Thành khóc khi được mẹ Hương Giang nhờ tìm người yêu cho con gái

Thông qua những bằng chứng mà mọi người thu thập được. Cư dân mạng cứ thế mà tích cực "đẩy thuyền" đi thôi vì khả năng nữ chính Hương Giang trao hoa cho Matt Liu trong tập cuối cùng là rất lớn rồi đấy. Hãy cùng chờ xem những phán đoán của mọi người có hoàn toàn chính xác không nhé.

Ảnh: Tổng hợp

Hương Giang chia sẻ quan điểm về chuyện tình yêu

Cách đây vài ngày, khi tham gia chương trình truyền hình "Chị em chúng mình", Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã có những chia sẻ đi vào lòng người về chuyện tình yêu:

"Lấy chồng sớm cũng được, lấy chồng muộn cũng được; có kinh tế rồi lấy chồng cũng được, hay gặp chồng giàu chồng lo lấy cũng được; về chồng đưa tiền cũng được, không đưa tiền cũng được; hi sinh cũng được, không hi sinh cũng được. Các bạn có thể làm bất kỳ điều gì, miễn là đừng đánh mất giá trị của bản thân mình.

Người đàn ông đó có thể hết yêu các bạn nhưng không bao giờ được phép ngừng tôn trọng các bạn. Nếu các bạn giữ được sự tôn trọng của người đàn ông thì mãi mãi các bạn sẽ là những người phụ nữ có giá trị trong cuộc sống", Hương Giang chia sẻ.