Ảnh sắc nét tiệc kỷ niệm 2 tháng yêu nhau của Matt Liu - Hương Giang

21/08/2020, 21:40 GMT+07:00

Sau 5 ngày công khai hẹn hò khi kết đôi thành công tại chương trình Người ấy là ai mùa 3, cặp đôi vướng phải nhiều ồn ào, Hương Giang - Matt Liu quyết định giữ kín về mối quan hệ với nửa kia để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Hơn 1 tuần nay cả hai đã không còn chia sẻ gì nhiều trên trang cá nhân về hình ảnh của cặp đôi khiến khán giả vô cùng hoang mang, thậm chí có khá nhiều tin đồn cả hai rạn nứt.

 
Hương Giang - Matt Liu khá kín tiếng trong thời gian gần đây (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang - Matt Liu khá kín tiếng trong thời gian gần đây (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn biết: Quản lý tức giận trước tin đồn Hương Giang - Matt hẹn hò vì hợp đồng

Matt Liu kỷ niệm 2 tháng hẹn hò với Hương Giang

Mới đây, trên trang cá nhân của mình anh chàng CEO Matt Liu khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chia sẻ hình ảnh tặng hoa cho Hương Giang kèm theo dòng chia sẻ vô cùng tình cảm nhân dịp 2 tháng yêu nhau.

"Mọi người đều có một quá khứ và chúng ta không thể thay đổi nó. Nhưng cùng nhau, chúng ta có thể tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn. Chúc mừng tháng thứ 2 em yêu", anh chàng CEO viết.

 
Hương Giang được tặng bó hoa hồng nhân dịp 2 tháng hẹn hò (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang được tặng bó hoa hồng nhân dịp 2 tháng hẹn hò (Ảnh: FBNV).

 
Khán giả vô cùng ngưỡng mộ khi thấy cặp đôi vô cùng hạnh phúc bên nhau (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả vô cùng ngưỡng mộ khi thấy cặp đôi vô cùng hạnh phúc bên nhau (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn biết: Quản lý tức giận trước tin đồn Hương Giang - Matt hẹn hò vì hợp đồng

Hương Giang quyết định không chia sẻ gì thêm về chuyện tình với Matt Liu

Trước đó, Hoa hậu Hương Giang bất ngờ chia sẻ việc sẽ không công khai những câu chuyện liên quan về bạn trai kém tuổi như trước đó cô đã tâm sự trước đó vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống của cả hai:

"Mọi thứ mới bắt đầu, còn quá sớm để khẳng định điều gì. Nhưng để bảo vệ hạnh phúc và những người mình yêu thương, đây là quyết định của tôi. Tôi muốn tập trung chăm chút tình cảm ấy trong đời thực. Dĩ nhiên, nếu có lúc nào thấy hạnh phúc và muốn khoe, tôi vẫn sẽ khoe với mọi người, đặc biệt những ai quan tâm và ủng hộ cả hai", Hương Giang cho biết.

 
Matt Liu hết mực yêu thương và quan tâm bạn gái (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Matt Liu hết mực yêu thương và quan tâm bạn gái (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Hương Giang: "Matt Liu nhỏ hơn tôi 3 tuổi, hoang mang khi được chú ý"​

Như vậy, mối quan hệ của Hương Giang và anh chàng CEO Matt Liu vẫn đang vô cùng tốt đẹp, hy vọng trong thời gian tới cả hai sẽ đi càng xa hơn nữa, nhanh chóng có cái "kết đẹp" như cặp đôi Thiên Nguyện - Cẩm Tú.

Hương Giang hạnh phúc với bạn trai kém 3 tuổi

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Hương Giang cho biết, cuộc sống của cô trở nên rộn ràng hơn khi nhận rất nhiều lời chúc phúc, kể cả những tin đồn thất thiệt, đồng thời cũng tiết lộ bạn trai kém hơn mình 3 tuổi.

"Matt sinh năm 94, nhỏ hơn Giang 3 tuổi, không biết gì về showbiz, là dân kinh doanh nên hôm qua thấy trên mạng ầm ĩ, Matt hoang mang lắm, không nghĩ mọi thứ lại lạ lẫm đến vậy. Matt cũng không phải là nghệ sĩ để quen với những tin đồn thất thiệt như thế... Mình trộm nghĩ nếu làm gì để giảm bớt áp lực cho cả 2 thì cũng tốt!", nàng Hậu chia sẻ.