Mất xe máy 2 năm và cái kết bất ngờ của cô gái trẻ

17/09/2017, 20:44 GMT+07:00

Sau gần 2 năm mất xe máy, chị Nguyễn Hồng Vân bất ngờ khi được Tổ công tác CSGT Tuần tra - Dẫn đoàn thông báo đã tìm thấy chiếc xe của mình.

Chiều 17/9, Tổ Tuần tra kiểm soát thuộc Đội CSGT Tuần tra – Dẫn đoàn (PC 67, Công an Hà Nội) do Đại uý Nguyễn Quang Hưng làm tổ trưởng trong quá trình làm việc đã phát hiện một đôi nam nữ điều khiển một chiếc xe máy gắn biển kiểm soát nghi vấn nên đã tiến hành dừng xe kiểm tra.

Qua kiểm tra, các đồng chí Nguyễn Quang Hưng; Trịnh Việt Thắng, Bùi Đức Bình;, Đoàn Phi, Nguyễn Như Thắng, Nguyễn Văn Tiến (thuộc đội CSGT Tuần Tra – Dẫn đoàn, PC67 Công an Hà Nội) đã xác định chiếc xe máy có biển kiểm soát 29X7-260XX là của một chiếc xe máy khác.


Chiếc xe được tìm thấy của chị Vân sau gần 2 năm mất tích
Chiếc xe được tìm thấy của chị Vân sau gần 2 năm mất tích

Sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã làm rõ chiếc xe máy trên là của chị Nguyễn Hồng Vân (SN 1993, trú tại Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội) có biển kiểm soát là 29D1 – 842XX.

Ngay lập tức người điều khiển và chiếc xe được Tổ công tác chuyển vào Công an phường Gia Thụy (Long Biên, Hà Nội) để làm rõ.

Tại Công an phường Gia Thụy, chị Vân cho biết chiếc xe trên đã bị mất cắp trước đó gần 2 năm. Chị Vân đã ra trình báo và thực sự bất ngờ khi nhận được điện thoại của Tổ công tác CSGT Tuần tra – Dẫn đoàn thông báo đã tìm được xe của chị.