mặt trời

MẶT TRỜI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bão Mặt Trời ảnh hưởng mạnh đến Trái Đất: Điện thoại bị bất ổn

Bão Mặt Trời ảnh hưởng mạnh đến Trái Đất: Điện thoại bị bất ổn

Xã hội

NASA cho biết trong 2 ngày 23/1 và đỉnh điểm vào ngày 24/1, hệ thống điện, tín hiệu điện thoại có thể xảy ra bất ổn do bão Mặt Trời.

Thành phố Huế xuất hiện hào quang mặt trời tuyệt đẹp

Chuyện Lạ

Được biết hiện tượng này hiếm khi được bắt gặp ở Huế và lần gần nhất ghi nhận hào quang xuất hiện quanh mặt trời tại đây là 4 năm trước.

Thử nghiệm thành công Mặt trời nhân tạo, nóng cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng

Thí nghiệm “Mặt trời nhân tạo" của Trung Quốc mới đây đã cho kết quả không ngờ, phá vỡ kỷ lục mà “Mặt trời nhân tạo” của Hàn Quốc đạt được trước đó.

Bản tin 60s: Siêu bão Goni có thể gây thiệt hại quy mô lớn

Xã hội

Philippines có thể nâng cảnh báo lên cấp 4 (mức gió bão gây thiệt hại rất nặng) đối với những khu vực có nhiều khả năng bị bão Goni áp sát.

Xuất hiện quầng sáng "hiếm có" bao quanh mặt trời

Chuyện Lạ

Vào sáng nay (16/6), cư dân mạng liên tục lan truyền trên MXH những tấm ảnh chụp được khoảnh khắc quầng sáng nhiều màu xuất hiện bao quanh mặt trời.

Mặt Trời đang cho thấy dấu hiệu của việc "chạm đáy" năng lượng

Chuyện Lạ

Vết đen xuất hiện là dấu hiệu cho thấy Mặt Trời vẫn đang hoạt động, có nhiều năng lượng. Thế nhưng NASA đã chỉ ra mặt trời hơn 100 ngày rồi không có vết đen.

Gió Mặt Trời đang tạo ra các vết nứt trên bề mặt từ quyển của Trái Đất

Khám phá

Một luồng gió Mặt Trời đang lao về phía Trái Đất với tốc độ 414 km/giây và có nhiệt độ nóng hơn gấp 10 lần so với nhận định của các nhà nghiên cứu trước đây.

Ngôi sao gấp 1.400 lần Mặt trời phát nổ: 640 năm sau Trái đất mới thấy

Khám phá

Độ sáng của "gã khổng lồ đỏ" Betelgeuse giảm đáng kể thời gian gần đây, điều đó khiến các nhà nghiên cứu cho rằng, rất có thể sẽ xảy ra vụ nổ siêu tân tinh.

Có Thể Bạn Chưa Biết: Những lời đồn trước giờ về Mặt Trăng và Mặt Trời mà bạn biết đều sai hoàn toàn

Có Thể Bạn Chưa Biết: Những lời đồn trước giờ về Mặt Trăng và Mặt Trời mà bạn biết đều sai hoàn toàn

Xôn xao khối thiên thạch kỳ dị hình đầu lâu sắp tiếp cận Trái Đất đúng vào dịp lễ hội Halloween

Khám phá

Xuất hiện đúng vào dịp mùa lễ hội ma quỷ đang đến gần, một thiên thạch có hình thù quái dị từng ghé qua Trái Đất giờ đây lại trở lại một lần nữa.

Xem thêm