Mất tích

MẤT TÍCH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ngâm mình tìm thi thể người con trong vụ chìm tàu ở Quảng Nam

Ngâm mình tìm thi thể người con trong vụ chìm tàu ở Quảng Nam

Xã hội

Vụ chìm tàu đã xảy ra 4 ngày nhưng chỉ mới tìm được người cha. Đến nay, người con vẫn chưa được tìm thấy.

Chồng bị lũ cuốn không qua khỏi, vợ bất lực chưa thể đưa tang vì lụt

Xã hội

Không may thuyền bị lật khi đi bắt chim, người đàn ông bị nước lũ cuốn đi và không qua khỏi. Gia cảnh của anh cũng vô cùng khó khăn khiến ai nấy đều thương xót.

Nhật Bản: Thực tập sinh người Việt không rõ tung tích sau bão Haishen

Xã hội

Hiện các công tác tìm kiếm 2 thực tập sinh người Việt không rõ tung tích sau bão Haishen đang được triển khai nhanh chóng.

Lời khai của nghi phạm bắt cóc bé trai 2,5 tuổi tại Bắc Ninh

Xã hội

Theo lời khai ban đầu, người phụ nữ cho biết do lập gia đình nhưng hiếm muộn nhiều năm nên khi thấy cháu bé đứng 1 mình ở công viên thì đã dắt cháu đi.

Mưa lớn tại Lai Châu và Lào Cai gây thiệt hại nghiêm trọng

Xã hội

Trận mưa lũ diễn ra từ đầu tháng 7 tại các tỉnh Lai Châu và Lào Cai đã gây ra thiệt hại nghiêm trọng, khiến 1 người mất tích, 1 người bị thương và sạt lở taluy.

TP.HCM truy tìm nam thanh niên đi xin việc rồi bị mất tích

Xã hội

Mới đây, công an quận Bình Tân đã đưa ra thông báo truy tìm một nam thanh niên bị mất tích đầy bí ẩn sau khi đi xin việc.

Con biến mất khi ngủ trưa, người mẹ 30 năm sau vẫn mong con trở về

Xã hội

Suốt gần 30 năm nay, người mẹ ở Đắk Lắk vẫn luôn mong ngóng con trai mình trở về sau khi cậu bé bị mất tích tại Sài Gòn.

Giả chết để đi biệt tích vì chán vợ, 20 năm sau bị phát hiện có vợ mới

Chuyện Lạ

Richard Hoagland có cuộc sống khá giả bên vợ và hai con. Nhưng ông lại bỏ đi lấy vợ mới trong khi người thân cho rằng ông đã chết sau 20 năm mất tích bí ẩn.

Chàng ăn mày đẹp trai nhất xứ Trung sau 9 năm giờ bị tâm thần

Cộng đồng mạng

Trình Quốc Vinh - "Chàng ăn mày đẹp trai nhất xứ Trung" đình đám năm nào nay đã không còn điển trai như xưa, thậm chí còn bị tâm thần và mất tích vì nổi tiếng.

Nhật Bản sau cơn bão: Thương vong lên 7 người chết 24 người mất tích

Cộng đồng mạng

Cơn bão Hagibis đi qua để lại quá nhiều mất mát cho người dân xứ hoa anh đào khi thương vong tiếp tục tăng thêm 3 người chết, 17 người mất tích.

Xem thêm