“Mất tích” đột ngột, ChoA lặng lẽ rời nhóm nhạc nữ sexy hàng đầu AOA?

06/05/2017, 11:00 GMT+07:00

Việc ChoA vắng mặt không lý do trong các lịch trình gần đây của AOA đã khiến fan đặt ra nhiều giả thiết về việc cô nàng rời khỏi AOA.

Tin đồn rằng giọng ca chính ChoA rời nhóm đã khiến không chỉ người hâm mộ AOA lo lắng mà cả cộng đồng fan Kpop đều bất ngờ trước việc này. 

Thời gian gần đây, trên các mạng xã hội xuất hiện khá nhiều tin đồn về việc cô nàng tài năng ChoA của AOA sắp rời nhóm. Trước thông tin này, FNC Entertainment - công ty quản lý của AOA - vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào, điều này càng làm dư luận ngày một lo lắng hơn.


Chị cả xinh đẹp của AOA "mất tích" trong các hoạt động của nhóm.
Chị cả xinh đẹp của AOA "mất tích" trong các hoạt động của nhóm.

Ngày 3/5 vừa qua, 5 mẩu của AOA (bao gồm các thành viên Jimin, Yuna, Hyejeong, Mina và Chanmi) đã tham gia biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc Yeoncheon Jeongok-ri Paleolithic với tư cách khách mời. FNC đã thông báo rằng 2 thành viên còn lại là ChoASeolhyun không thể tham gia lịch trình này cùng nhóm.


FNC chỉ đăng thông tin lịch trình và thông báo ChoA, Seolhyun không thể tham gia nhưng lại không nói rõ lý do cụ thể.
FNC chỉ đăng thông tin lịch trình và thông báo ChoA, Seolhyun không thể tham gia nhưng lại không nói rõ lý do cụ thể.

Tuy FNC Entertainment không nêu rõ lý do mà Seolhyun không thể tham gia nhưng các fan của AOA đều biết rằng cô nàng có lịch trình quay quảng cáo ở Pháp vào thời điểm đó. Chỉ duy nhất nguyên nhân về sự vắng mặt của ChoA vẫn là một ẩn số với người hâm mộ.

Theo lẽ thông thường, khi có một (hay một vài) thành viên của nhóm vắng mặt trong lịch trình chung (vì lý do sức khỏe hay có lịch trình riêng) thì công ty quản lý sẽ đưa ra thông báo trước cho người hâm mộ để họ có thể chủ động trong việc tham gia sự kiện hay không phải lo lắng cho thần tượng. Nhưng lần này, FNC không đưa ra bất cứ phản hồi nào về lý do vắng mặt của ChoA đã khiến công chúng đổ dồn sự hoài nghi vào việc cô nàng này đã hoặc sẽ rời nhóm.

Bên cạnh đó, cho đến nay, fan phát hiện đã 15 tuần trôi qua kể từ khi ChoA cập nhật Instagram cá nhân của mình. Hoạt động cuối cùng trên Instagram của cô nàng là đăng tải video tập luyện vũ đạo bài Excuse Me cùng với diễn viên hài Kim Jun Hyun vào ngày 20/1. Vì lo lắng cho ChoA, các fan đã để lại bình luận dưới bài đăng này như: "Tụi em nhớ chị lắm", "Hãy cho chúng em biết tình hình hiện tại của chị đi", "Chắc không phải chị bị đau ở đâu đúng không?", "Giờ thì xuất hiện thôi chị ơi",.. Việc người đẹp "mất tích" khỏi mạng xã hội đã khiến fan càng thêm "bán tín bán nghi" vào tin đồn rời nhóm.


ChoA "mất tích" gần 15 tuần trên mạng xã hội.
ChoA "mất tích" gần 15 tuần trên mạng xã hội.

Ngoài ra, các fan đã phát hiện đường link dẫn đến tài khoản Instagram cá nhân của ChoA đã hoàn toàn "bốc hơi" khỏi profile cá nhân của cô nàng trên cổng thông tin Naver trong khi của các thành viên còn lại vẫn còn nguyên vẹn.

Thêm vào đó, việc các thành viên cùng nhóm chia sẻ các bài viết với nội dung khá "mờ ám" trong thời gian gần đây làm cho người hâm mộ của AOA càng thêm nghi ngờ về tin đồn này. Vào ngày 4/5, Yuna đăng tải ảnh chụp màn hình lời bài hát "Ending Scene" của IU với phần lời bài hát có nội dung: "Tôi sẽ cầu chúc bằng tấm chân tình này. Bạn có tư cách được hạnh phúc hơn nữa". Cô nàng Mina cũng mới chia sẻ trên Instagram bức hình có dòng chữ: "Dù có gì xảy ra thì cũng hãy yêu lấy số mệnh của mình. Cố chịu đựng nào, mọi thứ rồi sẽ qua cả thôi".


Yuna chia sẻ trên Instagram với câu dẫn từ lời bài hát của IU: "Tôi sẽ cầu chúc bằng tấm chân tình này. Bạn có tư cách được hạnh phúc hơn nữa".
Yuna chia sẻ trên Instagram với câu dẫn từ lời bài hát của IU: "Tôi sẽ cầu chúc bằng tấm chân tình này. Bạn có tư cách được hạnh phúc hơn nữa".Mina cũng chia sẻ trên Instagram bức ảnh với dòng chữ: "Dù có gì xảy ra thì cũng hãy yêu lấy định mệnh của mình. Cố chịu đựng nào, mọi thứ rồi sẽ qua cả thôi".

Mina cũng chia sẻ trên Instagram bức ảnh với dòng chữ: "Dù có gì xảy ra thì cũng hãy yêu lấy định mệnh của mình. Cố chịu đựng nào, mọi thứ rồi sẽ qua cả thôi".

Lần cuối cùng ChoA xuất hiện trên TV là trong chương trình Sing For You của kênh jTBC được phát sóng vào ngày 1/4. Để chương trình có thể lên sóng vào ngày đó tức là tập này đã được ghi hình trước vào giữa tháng 3. Trước đó cô đã tham dự đám cưới của nam thần tượng Moon Hee Jun vào tháng 2 và concert của nhóm vào ngày 11/3. Sau khoảng thời gian này, ChoA hoàn toàn "mất tích" trong các hoạt động của nhóm và cũng chẳng hề có động tĩnh gì trên mạng xã hội. 

Ngày 10/4, AOA đã lên đường sang Thái Lan tham gia Show DC Summer Fest với sự tham gia của các ngôi sao khác như PSY, CNBLUE, và Apink mà thiếu vắng ChoA.


ChoA không tham gia Show DC Summer Fest tại Thái Lan cùng các thành viên AOA.
ChoA không tham gia Show DC Summer Fest tại Thái Lan cùng các thành viên AOA.

Dưới bài báo về tin đồn rời nhóm của ChoA, cư dân mạng cũng đã phản ứng khá "dữ dội":

[+490;-41] Nhìn mấy bài báo này mà công ty không lên tiếng thì mới đúng kiểu "câm nín" luôn đó!

[+339;-10] Không có giọng ca chính thì nhóm phải làm sao chứ. ChoA à, cậu đang ở đâu thế???

[+342;-18] Không có ChoA thì chẳng phải là AOA rồi!

[+256;-30] Cỡ này thì chẳng phải thường nữa rồi;; Sau Yookyeong thì đây là thành viên thứ 2 rời nhóm sao?

[+254;-44] Làm tôi nghĩ tới lần trước ChoA khóc trên chương trình My Little Television. Chắc là con bé mệt mỏi lắm...


Cư dân mạng khá lo lắng cho ChoA khi không nghe tin tức phản hồi từ công ty về vấn đề này.
Cư dân mạng khá lo lắng cho ChoA khi không nghe tin tức phản hồi từ công ty về vấn đề này.

ChoA sinh năm 1990, là giọng ca chính của nhóm nhạc AOA. Nhờ vào tài năng âm nhạc được thừa hưởng từ mẹ, ChoA sở hữu giọng hát tuyệt vời được đánh giá thuộc top đầu những giọng ca nữ của Kpop. Ngoài ra, cô còn thông thạo các loại nhạc cụ như ghita, piano. Với "tài năng đầy mình" cùng tính cách thân thiện và khiêm tốn, ChoA luôn nhận được phản ứng tích cực từ công chúng nên giờ đây, việc cô "mất tích" trong các hoạt động của nhóm đã khiến mọi người vô cùng lo lắng cho cô gái tài năng này.


Các fan đều đang trông đợi FNC Entertainment sẽ sớm phản hồi về tình hình hiện tại của ChoA.
Các fan đều đang trông đợi FNC Entertainment sẽ sớm phản hồi về tình hình hiện tại của ChoA.

Ảnh: Internet