Mất nhẫn cưới, "tá hỏa" khi tìm được trong... bụng con trai

31/01/2016, 00:00 GMT+07:00

Đây cũng là câu chuyện cảnh giác cho mọi người, đặc biệt là những ai đang có con nhỏ nên để đồ vật, nhất là vật nhỏ ở xa tầm tay trẻ em.

Theo UPI, câu chuyện xảy ra với một cặp vợ chồng hiện đang sinh sống tại Washington, Mỹ. Cụ thể, một tài khoản có tên Iamclarkgriswold đã chia sẻ lên mạng xã hội Reddit hình ảnh chụp X-Quang với “vật thể lạ” trong đó kèm dòng trạng thái:

“Vợ tôi đã không thể tìm thấy chiếc nhẫn cưới dù ngày hôm qua vẫn còn đó. Cô ấy bảo rằng mình đã để ở phòng tắm, nhưng sau đó biến mất. Cô ấy nghi ngờ đứa con mới 14 tháng tuổi của chúng tôi nuốt phải.

Sau đó, tôi cùng vợ lập tức mang bé đến bệnh viện. Tại đây, sau khi chụp X-quang, bác sĩ đã chụp được thứ mà các bạn đang thấy”.


Dị vật có trong bụng bé trai. (Ảnh: Imgur)
Dị vật có trong bụng bé trai. (Ảnh: Imgur)

Người này còn chia sẻ thêm rằng, cậu bé đã nhiều lần ngậm chiếc nhẫn nhưng không nghĩ rằng nó lại nuốt vào bụng. Hiện tại, ông cho biết đứa con của mình không bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, bé vẫn phải ở lại bệnh viện để các bác sĩ theo dõi và gắp chiếc nhẫn ra.

“Chúng tôi đã rất chủ quan. Và điều đó khiến suýt chút nữa chúng tôi phải trả giá”, người này nói.


Nên để nhẫn và các đồ vật nhỏ xa tầm tay trẻ em. (Ảnh: Internet)
Nên để nhẫn và các đồ vật nhỏ xa tầm tay trẻ em. (Ảnh: Internet)

Bức ảnh này sau khi đăng tải lên Reddit đã nhận được vô số những bình luận. Rất nhiều người tỏ ra giật mình bởi sự vô ý của gia đình này, cũng như một bộ phận các ông bố bà mẹ hiện tại.

Trước đó, cũng đã có một số trường hợp trẻ em nuốt phải dị vật do sự thờ ơ của cha mẹ. Điển hình như ngay tại Việt Nam, cụ thể là tại xã Nam Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, một em bé 16 tháng tuổi đã nhặt và nuốt phải chiếc đinh xoắn. Rất may, bé đã được các bác sĩ phẫu thuật và cứu sống sau đó.


Vụ việc tại Quảng Bình năm 2013. (Ảnh: Internet)
Vụ việc tại Quảng Bình năm 2013. (Ảnh: Internet)