mất con

MẤT CON - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cha quỳ gối, ôm mặt khóc nghẹn trước di ảnh con trai đã ra đi mãi mãi

Cha quỳ gối, ôm mặt khóc nghẹn trước di ảnh con trai đã ra đi mãi mãi

Xã hội

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh người cha quỳ gối, ôm mặt khóc nghẹn trước di ảnh của con trai khiến nhiều người thương thay.

Xót xa giọt nước mắt của người cha mất đứa con trai 19 tuổi duy nhất

Xã hội

Những tưởng con trai theo bạn đi làm ăn có thể kiếm được thu nhập phụ giúp gia đình, nào ngờ chỉ vài tháng sau đã hay tin con không còn trên đời nữa.

Người mẹ 19 tuổi mất con trong dòng nước lũ: “Con ơi, là lỗi của mẹ”

Xã hội

Mới 19 tuổi, Và Y Dở (trú tại bản Sơn Hà, xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) đã phải chịu nỗi đau chia cắt với đứa con gái mới 4 tháng tuổi vì dòng lũ dữ.

Nỗi lòng của người mẹ 31 tuổi: "Con tôi chỉ nhỏ như chiếc bánh mì"

Sống Đẹp

Lần đầu nhìn thấy con, người mẹ trẻ không khỏi xót xa và nghẹn lòng khi thiên thần bé bỏng của mình có hình dáng nhỏ xíu, lọt thỏm trong bàn tay.

Góc thương tâm: Cụ ông mất 8 người con, cháu trong vụ sạt lở Trà Leng

Xã hội

Vụ sạt lở nghiêm trọng tại Trà Leng, Nam Trà My, Quảng Nam để lại bao đau thương cho người dân nơi đây, trong có có vợ chồng ông H.V.Đ.

Sự thật kinh hoàng về đứa trẻ bị cho đi 35 năm trước, vì một lý do không ai dám nghĩ tới

Xã hội

Sau 3 ngày sinh con, bà Quế An nhận tin báo đứa bé đã chết đột ngột. Tuy nhiên sau 35 năm sự thật về câu chuyện mới được hé lộ khiến cặp vợ chồng già đau đớn.

Lặng người vì cách cư xử của người vô gia cư khi được nhờ tìm trẻ lạc

Lặng người vì cách cư xử của người vô gia cư khi được nhờ tìm trẻ lạc

Xem thêm