Đinh Ngọc Diệp mang thai con trai thứ 2 cho đạo diễn Victor Vũ

01/07/2020, 08:40 GMT+07:00

Thời gian gần đây, showbiz rộn ràng đón nhiều tin vui từ các nghệ sĩ lần lượt xác nhận mang thai. Vợ chồng Dương Khắc Linh, Đông Nhi, Thu Thủy, Pha Lê, Đàm Thu Trang,... thì sắp tới đây, một cặp đôi cũng sắp đón nhóc tỳ ra đời chính là tổ ấm của Đinh Ngọc Diệp và đạo diễn Victor Vũ. 

Sau khi chính thức về làm vợ của nam đạo diễn Victor Vũ, nữ diễn viên sống khá kín tiếng, hạn chế tham gia diễn xuất và lui về hậu trường, trở thành hậu phương vững chắc cho chồng con. 

 
Cặp đôi sẽ đón thêm thành viên thứ 4 vào tháng tới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi sẽ đón thêm thành viên thứ 4 vào tháng tới. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Đinh Ngọc Diệp chính thức trở lại màn ảnh sau 2 năm ở ẩn với phim của ông xã

Đinh Ngọc Diệp mang bầu lần 2

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên bất ngờ đăng tải bài viết xác nhận về chuyện cô đang mang thai đứa con thứ 2 với nam đạo diễn phim Mắc biếc.  

Cụ thể, trên trang cá nhân, Đinh Ngọc Diệp viết: "Cả nhà ơi, Diệp đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ rồi nè, chỉ còn 1 tháng nữa bé Nolan Vũ sẽ chào đời đó!". Không chỉ thế, người đẹp còn tiết lộ giới tính của nhóc tỳ trong bụng. Cụ thể, nữ diễn viên đang mang thai thêm một bé trai được 8 tháng tuổi.

 
Ở tháng thứ 8 nhưng vòng 2 của cô đã thay đổi khá nhiều nhưng tổng thể vóc dáng vẫn không tăng cân quá mức, nhan sắc người đẹp rạng rỡ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở tháng thứ 8 nhưng vòng 2 của cô đã thay đổi khá nhiều nhưng tổng thể vóc dáng vẫn không tăng cân quá mức, nhan sắc người đẹp rạng rỡ. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Đinh Ngọc Diệp mang thai con đầu lòng sau 2 năm kết hôn với Victor Vũ?

Sao Việt chúc mừng Đinh Ngọc Diệp sắp đón thêm thành viên mới

Ngay sau khi chia sẻ, người đẹp đã nhận khá nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp cũng như khán giả. Đa số đều bất ngờ vì đến gần cuối thai kỳ nữ diễn viên mới công khai tin vui đến với mọi người. Vậy là sắp tới đây, Đinh Ngọc Diệp sẽ hạ sinh nhóc tỳ thứ 2 cho Victor Vũ.

 
MC Hoàng Oanh và Hiền Hiền đã nhanh chóng gửi lời chúc đến Đinh Ngọc Diệp. Nữ diễn viên còn hứa hẹn với "đàn em" sẽ cho hai em bé ra đời gặp nhau và giao lưu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Hoàng Oanh và Hiền Hiền đã nhanh chóng gửi lời chúc đến Đinh Ngọc Diệp. Nữ diễn viên còn hứa hẹn với "đàn em" sẽ cho hai em bé ra đời gặp nhau và giao lưu. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Khán giả đã để lại lời chúc "bà mẹ hai con", đa số đều khen nhan sắc ở tháng thứ 8 của "mẹ bầu". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả đã để lại lời chúc "bà mẹ hai con", đa số đều khen nhan sắc ở tháng thứ 8 của "mẹ bầu". (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Trên trang cá nhân người đẹp cũng thỉnh thoảng viết những lời ngọt ngào gửi đến ông xã phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh: "Một ngày khó, một ngày dài. Mong anh thật nhiều sức mạnh". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên trang cá nhân người đẹp cũng thỉnh thoảng viết những lời ngọt ngào gửi đến ông xã phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh: "Một ngày khó, một ngày dài. Mong anh thật nhiều sức mạnh". (Ảnh: FBNV)

 
Người đẹp thường xuyên đi bơi trong lúc đang mang thai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp thường xuyên đi bơi trong lúc đang mang thai. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Đinh Ngọc Diệp lần đầu xuất hiện với bụng bầu 8 tháng​ 

Nữ diễn viên cho biết suốt thời gian mang thai cô vẫn ăn ngủ tốt và nghỉ ngơi đúng giờ giấc, cô đã đứng sau hậu trường để ủng hộ công việc cho ông xã. Chỉ còn 1 tháng nữa là Đinh Ngọc Diệp sẽ hạ sinh nhóc tỳ thứ 2 cho chồng đạo diễn, người hâm mộ đã gửi nhiều lời chúc đến cô "mẹ tròn con vuông". 

Biết thêm về Đinh Ngọc Diệp

Năm 2016, Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ chính thức kết hôn. Đến tháng 11/2018, người đẹp hạ sinh con trai đầu lòng và đặt tên là Landon Vũ Đông Quân. Sau lập gia đình, nữ diễn viên hạn chế tham gia nghệ thuật. Cô lui về chăm lo tổ ấm và phụ giúp chồng với vai trò nhà sản xuất phim.

Trong quá trình mang thai lần 2, diễn viên Đinh Ngọc Diệp khá hạnh phúc vì được chồng luôn bên cạnh quan tâm, chăm sóc. Nhờ vậy, suốt 8 tháng thai kỳ, nữ diễn viên sinh năm 1984 không bị mệt mỏi hay ốm nghén nhiều.