Masew khẳng định "khí chất" qua sản phẩm cực bắt tai "2 Phút Hơn"

16:40 03/03/2020

Sau thành công từ bản hit "Do For Love" ra mắt ngày Valentine vừa qua, Masew tiếp tục bắt tay với Pháo để phát hành sản phẩm thứ hai mới mang tên "2 Phút Hơn" vào 19h30 ngày 28/02.

Đây được chia sẻ là sản phẩm âm nhạc mà Masew rất tâm huyết và yêu thích khi trở lại đúng dòng nhạc mà producer sở trường và khi kết hợp cùng cô bé có chất giọng đặc biệt là Pháo.

 
Poster MV Do For Love
Poster MV Do For Love

>>> Xem thêm: Người ta hay nhẩm hát theo "Túy âm", "Buồn của anh" nhưng chưa chắc biết "bàn tay phù thủy" đứng sau

Masew khẳng định "khí chất" cho bản phối mới của "2 Phút Hơn"

Masew khẳng định đây sẽ là sản phẩm âm nhạc thể hiện "khí chất" của một nhà sản xuất âm nhạc có kế hoạch, thích thử thách bản thân như anh. Đặc biệt, ở sản phẩm lần này, Masew cũng không còn đóng khung vào những bản phối quen thuộc mà là sự tính toán pha trộn nhiều "công thức giai điệu" khác biệt. 

 
Masew
Masew

Dù mới ra được được 48 giờ, nhưng hiện tại 2 Phút Hơn đã lọp top 3 bảng xếp hạng Trending, đúng cộp mác của với những sản phẩm đã ra mắt của Masew.

 
2 Phút Hơn lọt top 3 trending
2 Phút Hơn lọt top 3 trending

>>> Có thể bạn chưa xem: Masew - Ý Tiên: "Giá trị để làm ra một bài hát là vô giá"

Masew chia sẻ về "2 Phút Hơn"

Nói về "2 Phút Hơn", Masew khẳng định: "Đây sẽ là sản phẩm âm nhạc thể hiện "khí chất" của một nhà sản xuất âm nhạc có kế hoạch,. Đặc biệt, ở sản phẩm lần này, Masew cũng không còn đóng khung vào những bản phối quen thuộc mà là sự tính toán pha trộn nhiều "công thức giai điệu" khác biệt". 

 
Pháo
Pháo

Hiện tại, "2 Phút Hơn" đang thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả và nhận được rất nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội chỉ sau vài giờ phát hành. Ấn tượng khá tốt này cũng được kỳ vọng đây sẽ là ca khúc "làm mưa làm gió" trong thị trường nhạc Việt tháng 03/2020.

>>> Xem thêm: "Bông hồng lai" Emma kết hợp cùng Masew trong MV "Nàng Thơ"

Masew không là cái tên xa lạ với những khán giả yêu nhạc Việt, những bài hát Masew phối khí luôn lọt vào top Trending như:

- Truyền Thái Y - Ngô Kiến Huy

- Ai Cần Ai - Bảo Anh

- Ex's Hate Me - B Ray x Masew

- Mời Anh Vào Team Em - Chi Pu

Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh - Hương Giang x Trang Pháp x Masew

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!