Yến Tatoo và Masew đồng loạt đăng bài "nhá hàng" sản phẩm mới

05/12/2021, 15:15 GMT+07:00

Mới đây, trên trang cá nhân, Yến Tatoo và Masew đã đồng loạt đăng tải dòng trạng thái hé lộ màn tái hợp hậu Ái Nộ. Theo chia sẻ của hai nhân vật chính, bài hát sắp ra mắt sẽ có tên viết tắt là Đ.N.C. Hiện tại, người hâm mộ đang vô cùng mong chờ ngày được thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới của Yến Tatoo và Masew.

 
Yến Tatoo hé lộ tên viết tắt của bài hát sắp ra mắt.
Yến Tatoo hé lộ tên viết tắt của bài hát sắp ra mắt.

 
Masew cũng nhanh chóng "thả thính" người hâm mộ bằng vỏn vẹn 2 dòng chữ.
Masew cũng nhanh chóng "thả thính" người hâm mộ bằng vỏn vẹn 2 dòng chữ.

Sau khi hai bài viết được đăng tải, dân tình đã không quên "bật mode Conan" để giải nghĩa cụm từ viết tắt Đ.N.C. Nhưng suy đoán chỉ là suy đoán, Yến Tatoo còn hóm hỉnh gợi ý Đ.N.C là "đang ăn cơm" còn Masew chỉ buông một câu "đố đoán được tên bài hát" khiến người hâm mộ "bó tay". 

Trước đó, khi hợp tác cùng nhau để làm ra phiên bản nữ của bài hát Ái Nộ, Yến Tatoo đã gây ấn tượng bởi giọng hát của cô nàng quá phù hợp với phong cách làm nhạc của Masew. Thậm chí, ca khúc Ái Nộ qua phần thể hiện của Yến Tatoo đã nhanh chóng "chễm chệ" tại vị trí Top 1 ZingChart chỉ sau 22 giờ phát hành. Chính vì thế, người hâm mộ đã liên tục "thúc giục" Yến Tatoo và Masew hãy cùng nhau thực hiện một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới. Không phụ lòng mong mỏi của mọi người, chỉ còn vài ngày nữa thôi, sản phẩm kết hợp của 2 nghệ sĩ trẻ sẽ chính thức lên sóng. 

 
Trong lần hợp tác để cho ra mắt phiên bản nữ của Ái Nộ, Yến Tatoo và Masew đã được người hâm mộ thúc giục cùng nhau thực hiện một sản phẩm âm nhạc mới. 
Trong lần hợp tác để cho ra mắt phiên bản nữ của Ái Nộ, Yến Tatoo và Masew đã được người hâm mộ thúc giục cùng nhau thực hiện một sản phẩm âm nhạc mới. 

Được khán giả biết đến với danh xưng "thánh cover", Yến Tatoo luôn nhận được rất nhiều lời khen về giọng hát của mình. Năm 2015, cô nàng quyết định tham gia chương trình Giọng hát Việt để thử thách bản thân và bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Tuy dừng chân khá sớm nhưng sau chương trình cô nàng cũng đã tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả. Đã hơn 6 năm kể từ khi tham gia Giọng hát Việt, Yến đã có nhiều thay đổi tích cực cả về ngoại hình lẫn giọng hát. Cô nàng cũng trở nên xinh đẹp và tự tin hơn so với trước đây rất nhiều.

 
Yến Tatoo ngày càng trưởng thành về nhan sắc lẫn giọng hát.
Yến Tatoo ngày càng trưởng thành về nhan sắc lẫn giọng hát.

Về phần Masew, anh được biết đến rộng rãi qua bản phối Túy Âm hợp tác cùng Xesi và Nhatnguyen. Không lâu sau khi ra mắt, bài hát đã trở nên phổ biến khắp MXH và nhanh chóng đưa tên tuổi của Masew đến gần hơn với công chúng. Sau Túy Âm, Masew liên tục cho ra mắt những bản phối "siêu xịn" và gần như những sản phẩm âm nhạc có sự tham gia của Masew đều đạt vị trí Top 1 Trending trên nền tảng youtube. Từ đó, khán giả cũng nhanh chóng đặt cho anh biệt danh "phù thủy âm nhạc".

 
Những ca khúc có sự góp mặt của Masew đều đạt vị trí cao trên các BXH.
Những ca khúc có sự góp mặt của Masew đều đạt vị trí cao trên các BXH.

Hiện tại, ngày phát hành chính thức của ca khúc mà Masew và Yến Tatoo kết hợp cùng nhau vẫn chưa được hé lộ. Nhưng với hai cá tính đặc biệt này, chắc chắn Đ.N.C sẽ không làm khán giả thất vọng.

Ảnh: Facebook nhân vật

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

YẾN TATOO KẾT HỢP CÙNG MASEW CHO RA MẮT PHIÊN BẢN NỮ CỦA ÁI NỘ

Ái Nộ là ca khúc mà Masew kết hợp cùng Khoi Vu để cho ra mắt. Với phiên bản gốc được thực hiện giọng giọng hát trầm ấm của Khoi Vu, Ái Nộ đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý và nhanh chóng đạt được vị trí Top 3 Trending chỉ sau 4 ngày lên sóng. 

Để tạo nên sự đa dạng cho bản phối của mình, Masew quyết định hợp tác cùng Yến Tatoo để cho ra mắt phiên bản nữ của Ái Nộ. Với giọng hát ma mị, lả lướt, yểu điệu của nữ ca sĩ, Ái Nộ đã hoàn toàn khoác lên mình một màu sắc mới dù giai điệu và lyrics vẫn như cũ. 

Sau phần thể hiện của Yến Tatoo, rất nhiều lời khen đã để lại cho cô nàng và Masew. Khán giả cũng thúc giục cả hai nhanh chóng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.