Marvel thoả mãn "dân ghiền" truyện tranh

10:56 10/03/2013

Tin cực kỳ nóng hổi trong tuần này dành cho tất cả các fan cứng hâm mộ truyện tranh. Marvel Comics đã cho ra mắt gói đăng ký dịch vụ “Marvel Unlimited” (Marvel Không Giới Hạn) trên iOS bằng một ứng dụng mới chạy được trên cả 2 thiết bị iPhone và iPad.

Marvel Comics - Marvel Unlimited (Marvel Không Giới Hạn) trên iOS

Như tên ứng dụng cho thấy, dịch vụ này cung cấp cho người sử dụng truy cập không giới hạn vào thư viện cực lớn của Marvel bao gồm khoảng 13.000 cuốn truyện tranh mà chỉ phải trả một khoản phí nhỏ hàng tháng.

Thành viên của Marvel Unlimited có thể được cơ hội chưa từng có, trải nghiệm ngay những tuyệt phẩm truyện tranh của Marvel trong hơn 70 năm bằng công nghệ Smart Panels đã được cấp bằng sáng chế của hãng, ngoài ra người dùng có thể đọc truyện offline ngay cả khi không kết nối với wi-fi hoặc mạng di động.

Ứng dụng Marvel Unlimited sử dụng công nghệ đọc HTML5, tuy không lý tưởng cho việc đọc truyện tranh và không mượt như iBooks hoặc một số ứng dụng truyện tranh khác, nhưng ứng dụng hỗ trợ hiển thị hình ảnh độ phân giải cao và có tính năng tương tự như Spotify, cho phép người dùng có thể tạo ra các “playlist” truyện tranh và lưu trữ được đến 6 ấn bản để đọc offline.

Marvel Comics - Marvel Unlimited (Marvel Không Giới Hạn) trên iOSMarvel Comics - Marvel Unlimited (Marvel Không Giới Hạn) trên iOS

Theo như thông tin dịch vụ, bạn chỉ trả 10 đô la mỗi tháng hoặc 60 đô la trong 1 năm. Đáng lưu ý rằng ứng dụng chỉ cho phép bạn truy cập tất cả những truyện tranh đã được ra mắt trong vòng ít nhất là 6 tháng để không ảnh hưởng đến doanh số bán của Marvel. Tuy nhiên, những người tìm đọc những truyện tranh mới xuất bản có thể tìm thấy chúng trong ứng dụng khác của Marvel.

Marvel Comics - Marvel Unlimited (Marvel Không Giới Hạn) trên iOSMarvel Comics - Marvel Unlimited (Marvel Không Giới Hạn) trên iOS

Dù sao, nếu bạn muốn thử, bạn có thể tìm và tải ứng dụng Marvel Unlimited mới trong App Store hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn nghi ngờ chất lượng của dịch vụ, Marvel cho phép bạn xem thử nghiệm một số tập truyện miễn phí.

Marvel Comics - Marvel Unlimited (Marvel Không Giới Hạn) trên iOS

Link tải về của ứng dụng: https://itunes.apple.com/vn/app/marvel-unlimited/id607205403?mt=8