Marvel xác nhận có siêu anh đồng tính, CĐM: "Tôi chờ ngày các ông bẻ cong cả vũ trụ điện ảnh Marvel"

19:00 22/07/2019

Mới đây, trong buổi ra mắt giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel, bên cạnh việc công bố loạt dự án khủng qua Comic-Con tại San Diego, chủ tịch Kevin Feige cũng chính thức lên tiếng xác nhận về các nhân vật sẽ có mặt trong Thor: Love and Thunder.

Theo đó, trong phần 4 của loạt phim Thor, ba nhân vật chính là Thor, Jane Foster và Valkyrie sẽ cùng tham gia vào một câu chuyện tình cảm phức tạp. Nhưng điều khiến khán giả quan tâm hơn cả là siêu anh hùng đồng tính đầu tiên của Marvel sẽ là ai?

Nữ siêu anh hùng đầu tiên trong vũ trụ điện ảnh Marvel

Nữ diễn viên Tessa Thompson đã xác nhận nhân vật Valkyrie của cô thuộc giới tính thứ 3. Người hâm mộ của Marvel có vẻ không ngạc nhiên và phần nào đã dự đoán ra được trước. Tessa Thompson cũng chia sẻ về cảnh quay bị cắt ở Thor: Ragnarok khi Valkyrie bước ra chiếc giường với một cô gái nằm trên.

Điều này cho thấy Valkyrie có hứng thú với phụ nữ thay vì đàn ông. Việc đưa một siêu anh hùng đồng tính vào Thor: Love and Thunder giúp MCU tiến gần hơn với khái niệm LGBT. Và trong tương lai, biết đâu chúng ta có thể nhìn thấy nhiều siêu anh hùng đồng tính hơn.


Video: Marvel's Spider-Man: Game siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại

 
Nữ siêu anh hùng giới tính thứ 3 đầu tiên của Marvel không ai khác mà chính là Valkyrie
Nữ siêu anh hùng giới tính thứ 3 đầu tiên của Marvel không ai khác mà chính là Valkyrie

>>> Xem thêm: Những vị thần đầy sức mạnh có thể giúp Thor diệt gọn Thanos

Tiết lộ thêm về Thor: Love and Thunder

Tại sảnh H của Comic-Con, vị vua mới “nhận chức” của Asgard - Tessa cũng có bài phát biểu đầu tiên: "Trước hết, với tư cách là một vị vua mới, tôi cần tìm nữ hoàng của mình”. Câu nói này ngay lập tức giúp Valkyrie ghi điểm trước nhiều người hâm mộ, đặc biệt là cộng đồng ủng hộ LGBT.

Marvel cũng xác nhận Valkyrie sẽ đi tìm tình yêu của mình trong phần này. Ngay sau đó không ít người phỏng đoán tình yêu đó có thể là “Thor nữ” do Natalie Portmann thủ vai chăng.

 
Chủ tịch Kevin tiết lộ cô sẽ đi tìm tình yêu đích thực trong phần 3 của loạt phim Thor
Chủ tịch Kevin tiết lộ cô sẽ đi tìm tình yêu đích thực trong phần 3 của loạt phim Thor

Chủ tịch Kevin còn chia sẻ rằng sẽ tìm cách để nhân vật của Tessa đại diện cho cộng đồng LGBT không chỉ trong phần 4 của loạt phim Thor mà còn nhiều phim khác trong tương lai.

Nhiều fan cũng mong muốn được thấy một nụ hôn của Valkyrie trong bộ phim này và tò mò về “nữ hoàng” của cô sẽ là nhân vật nào.

 
Nhiều người kỳ vọng cô sẽ có một chuyện tình với Natalie Portmann
Nhiều người kỳ vọng cô sẽ có một chuyện tình với Natalie Portmann

>>> Xem thêm: Điểm danh những "chị đại" được yêu mến nhất nhì trong vũ trụ điện ảnh Marvel

Phản ứng của CĐM trước nữ siêu anh hùng đồng tính đầu tiên của Marvel

Nếu ai là một fan chính hiệu của Marvel thì hẳn sẽ biết trong truyện tranh Valkyrie cũng thích phụ nữ. Vì vậy cư dân mạng cũng đã đoán ra được phần nào, chỉ là chờ Marvel lên tiếng xác nhận mà thôi. Nhưng bên cạnh những phản ứng ủng hộ nữ siêu anh hùng và động thái tiếp cận gần hơn với cộng đồng LGBT của Marvel, thì không ít những phản ứng trái chiều.

Tài khoản T.L.K: “Trong truyện tranh Valkyrie cũng thích phụ nữ, nên không có gì bất ngờ lắm với công bố này của Marvel. Nhưng sẽ chờ xem phim thế nào.”

Tài khoản T.M.N: “Ôi cực kỳ thích Valkyrie luôn. Ngày trước tưởng bà chị này thích Thor cơ ai ngờ chị đồng tính. Nhưng không sao, em vẫn ủng hộ chị hết mình. Hẹn chị 2 năm nữa ở rạp nha chị yêu.”

Tài khoản Q.A.N: “Càng ngày càng có nhiều nhân vật đồng tính nhỉ. Không biết mọi người thấy sao nhưng mà tôi cực kỳ ủng hộ nha. Ngày trước là nữ quyền, bây là giờ LGBT. Cũng mong lời hứa của chủ tịch Kevin sẽ thành sự thật để có nhiều siêu anh hùng đồng tính hơn trong vũ trụ điện ảnh Marvel.” 

 
Bản thân nhân vật Valkyrie trong bản truyện tranh cũng thích phụ nữ
Bản thân nhân vật Valkyrie trong bản truyện tranh cũng thích phụ nữ

Video: Stan Lee - Cha đẻ Marvel qua đời và cháy rừng khiến hàng loạt sao Hollywood tan nhà nát cửa

 
Fan hâm mộ rất mong chờ nụ hôn của Valkyrie giống như trong bản truyện tranh
Fan hâm mộ rất mong chờ nụ hôn của Valkyrie giống như trong bản truyện tranh

>>> Xem thêm: Fan nước ngoài lén quay lại cảnh Thor đòi đánh Thanos: cả rạp phim gào hét cổ vũ khiến CĐM thích thú

Tài khoản T.H.C: “Lại là đồng tính, tôi chẳng phản đối cộng đồng LGBT đâu, nhưng mà thấy đủ các thể loại nhân vật được chuyển sang giới tính thứ 3. Cứ vài bữa lại có một cô đạo diễn, ông biên kịch “tiết lộ” giới tính nhân vật ABC để gây chú ý. Thôi cái trò mang cộng đồng LGBT ra để Pr đi.”

Tài khoản N.K.Q: “Có thêm siêu anh hùng nữ đồng tính cũng được thôi, nhưng mà nói chị này đại diện cho cộng đồng LGBT thì hơi bị nổ quá đấy. Tôi chờ ngày các ông bẻ cong cả vũ trụ điện ảnh Marvel.”

Thor: Love and Thunder dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 5/11/2021, như vậy phải đến tận 2 năm nữa người hâm mộ mới có thể thưởng thức siêu phẩm này của Marvel. Vì vậy vẫn còn rất nhiều thời gian để người hâm mộ tranh cãi, tò mò về phần mới của loạt phim Thor cũng như nhân vật Valkyrie.

Trong thời gian mong ngóng Thor: Love and Thunder cũng đừng quên bộ phim Black Widow dự kiến sẽ gặp người hâm mộ tại rạp vào ngày 1/5/2020.

Xem thêm những tin tức mới nhất tại YAN.

Diễn viên đóng thế cho "Thor" Chris Hemsworth: Lực lưỡng, điển trai lại giống hệt "bản gốc"

Bobby tiết lộ, anh đã dấn thân vào nghề nguy hiểm mà không danh tiếng này từ năm 23 tuổi với những bộ phim hành động nổi tiếng như: Quantum Of Solace, The Dark Knight, Star Wars, Wonder Woman,... thế nhưng, hóa thân vào vai diễn Thor là công việc “khó nhằn” nhất trong sự nghiệp đóng thế của anh.

Không chỉ vì vai diễn này đòi hỏi sức mạnh mà còn bởi tài tử anh phải thế thân là người có thân hình rất vạm vỡ.

Marvel xác nhận có siêu anh đồng tính, CĐM:

Chính bởi vậy, để có được hình tượng Thor dũng mãnh trên màn ảnh, Bobby Holland Hanton và Chris Hemsworth đã phải tập luyện cật lực vào sáng sớm và buổi đêm kết hợp với chế độ ăn “khác người”, lên đến 8 bữa 1 ngày trong suốt quá trình quay phim... ĐỌC TIẾP