Mourinho chú ý! Martial không muốn làm 'siêu dự bị' của M.U nữa

08/11/2017, 10:00 GMT+07:00

Anthony Martial đã chơi rất hay trong tư cách một siêu dự bị của M.U ở mùa giải này, nhưng anh không còn thiết tha với vai trò ấy nữa.

"Tôi thích được đá chính và thể hiện khả năng của mình hơn", Martial đã gửi thông điệp rất rõ ràng tới HLV Jose Mourinho trong phát biểu gần nhất của mình. Chân sút người Pháp khẳng định anh đang hạnh phúc ở CLB, nhưng muốn đá chính nhiều hơn nữa.

Mùa giải này, Martial đã ghi được 6 bàn ở Premier League, trong đó có 4 bàn sau khi vào sân từ băng ghế dự bị. HLV Jose Mourinho thích sử dụng Marcus Rashford đá chính ở đội hình xuất phát hơn, trong khi Martial được coi là một "vũ khí trong tay áo" của chiến lược gia người Bồ.

Chú thích ảnhMartial đang là một siêu dự bị của M.U

Nhưng Martial không hài lòng với vai trò ấy, anh khẳng định rằng mình có thể tạo nhiều dấu ấn hơn nữa nếu được đá chính thay vì vào sân từ hiệp hai. "Đá từ đầu dễ hơn nhiều", Martial chia sẻ với SFR Sport, "Khi bạn vào sân từ băng ghế dự bị, các cầu thủ khác đã khởi động, đã hoàn toàn nhập cuộc với trận đấu, còn bạn phải nhập cuộc ngay lập tức. Tôi thích đá chính, vì tôi sẽ có nhiều thời gian để hòa nhập với trận đấu hơn".

Chú thích ảnhAnh đang cố gửi thông điệp cho HLV Mourinho để được đá chính nhiều hơn.

"Tôi có niềm tin vào các phẩm chất của mình, và tôi nghĩ HLV cũng tin tôi vì thế, điều quan trọng là tôi phải thể hiện tốt. Nếu làm được điều đó, tôi nghĩ mình sẽ được chơi nhiều hơn một chút. Chúng ta ai cũng thích ra sân cả. Ngay cả khi vào sân từ ghế dự bị và tạo ra khác biệt, tôi vẫn thích đá chính và thể hiện năng lực bản thân hơn", Martial tiếp lời.

Ở mùa giải này, Martial đã chơi tổng cộng 16 trận trong đó có 5 trận đá chính và 11 trận vào sân từ ghế dự bị. Ở trận đấu gần nhất, khi M.U thua 0-1 tại Stamford Bridge, anh chỉ vào sân ở phút 62, nhưng không thể giúp Quỷ đỏ gỡ hòa.

Trong khi đó, Marcus Rashford đã ghi được 7 bàn cho M.U ở mùa giải này. Anh đã đá chính 11 trận, và 7 trận vào sân từ ghế dự bị.