Mark Wahlberg tham gia 'Transformers 4'

20:01 11/11/2012

Nam diễn viên phim Shooter góp mặt trong phần mới nhất của loạt bom tấn ăn khách về các robot ngoài hành tinh.

Mark Wahlberg vừa xác nhận sẽ tham gia bom tấn Transformers 4. Chính đạo diễn Michael Bay tiết lộ thông tin này trong bài phỏng vấn mới nhất xung quanh tập mới của loạt phim giả tưởng ăn khách.


	
	Đạo diễn Michael Bay và tài tử Mark Wahlberg sẽ hợp tác trong "Transformers 4".
Đạo diễn Michael Bay và tài tử Mark Wahlberg sẽ hợp tác trong "Transformers 4".

"Mark là một diễn viên tuyệt vời", Michael Bay nhận định. "Chúng tôi từng hợp tác ăn ý trong bộ phim Pain & Gain. Tôi rất vui khi lại được cùng làm việc với anh ấy. Mark là một người hoàn hảo để tiếp thêm sức hấp cho series Transformers". Tuy nhiên, vai diễn của Mark Wahlberg trong Transformers 4 vẫn chưa được tiết lộ.

Những tin đồn về việc Mark Wahlberg tham gia Transformers 4 xuất hiện từ hồi tháng 10. Khi đó, Michael Bay đã phủ nhận thông tin này. Đến vài tuần sau, vị đạo diễn này quyết định lựa chọn Mark Wahlberg. Ông mô tả lựa chọn này là “sự thay đổi của trái tim”.


	
	Logo đầu tiên của bom tấn "Transformers 4".
Logo đầu tiên của bom tấn "Transformers 4".

Bên cạnh việc công bố diễn viên mới, Michael Bay còn giới thiệu logo chính thức của Transformers 4. Logo này được thiết kế với một nửa gương mặt của thủ lĩnh nhóm Autobots - Optimus Prime - ghép với số 4.

Michael Bay sẽ khởi quay Transformers 4 vào mùa xuân năm 2013, sau khi đóng máy dự án đầy tâm huyết Pain & Gain. Dự kiến, phần 4 của Transformers sẽ ra mắt vào ngày 26/6/2014 tại Mỹ.