Đi mua kẹo cu đơ đãi Kang Daniel, Mark (NCT) bối rối vì cứ tưởng bị cô bán hàng Việt Nam chặt chém

04/06/2018, 13:58 GMT+07:00

Trong tập mới nhất của 'Ngoài Chăn Là Bão Tố', Mark (NCT) đã có phút giây bối rối đầy hài hước khi lần đầu mua kẹo cu đơ ở Việt Nam và bị cô bán hàng "bắt nạt".

Trong tập 8 của It's Dangerous Outside Blanket (Ngoài Chăn Là Bão Tố) vừa phát sóng vào 31/05 vừa qua, các khán giả đã được chứng kiến hình ảnh Kang Daniel, Yi Kyung và Mark (NCT) có mặt tại một khách sạn cao cấp ở Đà Nẵng để chuẩn bị nơi ở và làm nên nhiều khoảnh khắc hài hước thú vị. Một mình ra khu chợ Việt Nam gần khách sạn để mua quà vặt chiêu đãi các đàn anh, Mark (NCT) đã có phút giây bối rối đầy hài hước khi đến gian hàng kẹo cu đơ ở Việt Nam và bị cô bán hàng "bắt nạt" tự ý lấy tiền.


Cô bán hàng tự lấy tiền trong tay Mark khiến nam thần tượng hiểu nhầm
Cô bán hàng tự lấy tiền trong tay Mark khiến nam thần tượng hiểu nhầm

Do không biết tiếng Việt và rành về giá cả, Mark đã hiểu nhầm hành động tự ý lấy tiền của cô bán hàng và có ý định quay lại gặp cô để hỏi cho rõ. Tuy nhiên chứng kiến ánh mắt đáng sợ của cô bán hàng, nam thần tượng đã nhanh chóng bỏ chạy vì sợ hãi khiến khán giả cười ngất. Ngay sau khi trở về khách sạn, Mark đã được đàn anh Kang Daniel chỉ dạy một khóa nịnh nọt, ăn nói đầy hài hước.

Được biết, tập phim vừa rồi của "It's dangerous outside blanket" (Ngoài Chăn Là Bão Tố) đã được ghi hình vào cuối tháng 4 vừa qua khi Kang Daniel đến Việt Nam. Tuy gặp phải chấn thương tay trong khi luyện tập, thế nhưng nam thần tượng vẫn có những phút giây thư giãn, giải trí hết sức thú vị tại Đà Nẵng.


Kang Daniel có mặt ở Đà Nẵng vào tháng 4 vừa qua để ghi hình chương trình
Kang Daniel có mặt ở Đà Nẵng vào tháng 4 vừa qua để ghi hình chương trình

"It's dangerous outside blanket" (Ngoài Chăn Là Bão Tố) là show thực tế của đài MBC. Trong chương trình này, các thần tượng, người nổi tiếng hướng nội không thích ra ngoài sẽ được chương trình mới đến sống chung với nhau và thử trải nghiệm những trò chơi, hoạt động đời sống bên ngoài như du lịch, nấu ăn ngoài trời... Sau vài tập thử nghiệm đạt rating ấn tượng vào năm 2017, nhà đài MBC đã quyêt định thực hiện mùa chính thức của chương trình vào năm 2018 với các thành viên tham gia là Kang Daniel (Wanna One), Xiumin (EXO) và nhiều nghệ sĩ khác như Kim Min Suk, Loco, Lee Yi Kyung và Jeong Sewoon,…