Marian Rivera

Loạt bài viết về Marian Rivera - YAN - Your Adventure Now

Hai bé con nhà mỹ nhân Philippines xuất hiện chiếm trọn spotlight

Vừa gây được tiếng vang khi "tung thính" với mái tóc ngắn trẻ trung, bà mẹ hai con Marian Rivera lại được gọi tên bởi hình ảnh mới của những đứa con xinh xắn.

CĐM đoán mỹ nhân đẹp nhất Philippines đóng nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời

Chỉ mới úp mở trên trang cá nhân thế nhưng Marian Rivera đã khiến dân tình "rần rần", nhất là những người hâm mộ của Hậu Duệ Mặt Trời.

Cậu ấm 5 tháng tuổi nhà mỹ nhân đẹp nhất Philippines gây sốt CĐM

Vẫn là hình ảnh đáng yêu cùng với làn da trắng, mắt tròn xoe xinh xắn, Ziggy 5 tháng tuổi vẫn luôn được cộng đồng mạng dự đoán là mỹ nam làm điên đảo phái nữ

“Mỹ nhân đẹp nhất Philipines” thay đổi diện mạo với mái tóc ngắn

Diện mạo mới của mỹ nhân Marian Rivera đang được công chúng khen ngợi hết lời vì trông cô trẻ hơn nhiều so với trước đây.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines bị "lấn át" khi diện đồ đôi cùng con gái siêu đáng yêu

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Marian Rivera đã tiếp tục khoe ảnh của mình cùng con gái diện đồ đôi trông vô cùng xinh đẹp.

Vợ chồng "mỹ nhân đẹp nhất Philipines" khoe hạnh phúc bằng bức ảnh tự “dìm hàng”

Khác với những bức ảnh đẹp lung linh trước đó, bức ảnh mà cả gia đình mỹ nhân Marian Rivera tự “làm xấu” bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng.

Nhận chỉ trích vì làm mẹ sai cách, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" phản hồi cực tinh tế

Đa số cộng đồng mạng đều chỉ trích hành động cho con ăn dặm quá sớm của Marian Rivera và cô đã phải có động thái giải thích.

Vừa sinh quý tử đầu lòng, "mỹ nhân đẹp nhất Philipines" gây tranh cãi vì cách chăm sóc con sai lầm

Mới đây, hình ảnh chụp quý tử của Marian Rivera trên mạng xã hội đã nhận về một số ý kiến trái chiều vì cách chăm con sai lầm của cô.

Không hổ là “mỹ nhân đẹp nhất Philippine”, Marian bồng con cũng gây bão vì khí chất tựa nữ thần

Chỉ một tấm ảnh bồng con thôi mà "mỹ nhân đẹp nhất Philippine” lại tiếp tục gây bão mạng xã hội, nhận được cơn mưa lời khen nhờ khí chất tựa nữ thần.

Con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đánh võ siêu đáng yêu, nhan sắc nổi bật hơn bạn bè cùng lớp

Một đoạn clip quay lại cảnh Zia đang chập chững tập võ đã được chia sẻ rất nhiều tại cộng đồng mạng Philippines với những ý kiến khen ngợi sự đáng yêu quá đỗi.

Xem thêm