Marian Rivera khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên con trai, trông cậu nhóc đáng yêu hệt chị gái

21/04/2019, 21:00 GMT+07:00

Chiều ngày 16/4, gia đình mỹ nhân đẹp nhất Philippines vừa chào đón cậu con trai ra đời trong niềm hạnh phúc vô bờ bên. Tài tử Dingdong Dantes đã viết trên trang cá nhân của mình thông báo về việc vợ hạ sinh quý tử sau khoảng 10 tiếng chuyển dạ: "Rivera đã sinh bé trai vào 13g05. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Chào mừng con đến với thế giới, Jose Sixto G.Dantes IV”.

 
Bức ảnh đầu tiên chụp Marian Rivera bên con trai.
Bức ảnh đầu tiên chụp Marian Rivera bên con trai.

Sau đó 2 ngày, Dingdong Dantes tiếp tục khiến dân tình phải “bấn loạn” trước vẻ đẹp như thiên thần của cậu con trai mới sinh khi khoe bức ảnh anh bế con trên tay. Cậu nhóc Sixto mới có vài ngày tuổi mà “trông nét nào ra nét đấy” với chiếc mũi cao, khuôn miệng chúm chím và lông mày dày.

 
Dingdong Dantes âu yếm bế con trai trên tay.
Dingdong Dantes âu yếm bế con trai trên tay.

Bất ngờ ngay sau đó, Marian Rivera cũng chẳng chịu “thua kém” chồng khi chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên con trai. Và một lần nữa dân tình lại không ngừng trầm trồ, trông cậu đáng yêu không khác gì hình ảnh của cô chị gái cách đây 4 năm. Vậy là thế giới đã chào đón một mỹ nam tương lai rồi đây!

"Lúc ấy, chúng tôi mơ có một đứa con và Ngài đã giúp chúng tôi toại nguyện. Ba năm sau, chúng tôi tiếp tục cầu xin và được Ngài ban cho thiên thần nhỏ này. Đây có lẽ là lễ phục sinh hạnh phúc nhất trong đời tôi , bởi vì họ - Dong, LetiziaSixto - đang hiện hữu trong cuộc sống của tôi", Rivera chú thích, cho biết ảnh được chụp lúc con trai 2 ngày tuổi.

 
Con trai mới sinh của Marian Rivera được khen xinh như thiên thần.
Con trai mới sinh của Marian Rivera được khen xinh như thiên thần.

 
Còn đây là cô chị gái Letizia lúc mới lọt lòng vào năm 2015.
Còn đây là cô chị gái Letizia lúc mới lọt lòng vào năm 2015.

Ngay khi những hình ảnh đầu tiên của cậu con trai nhà mỹ nhân đẹp nhất Philipines được tung lên, dân mạng đã không ngừng “thả tim” kèm theo “cơn mưa” lời khen khắp các diễn đàn trẻ. Quả thật, bố đẹp, mẹ đẹp, chị xinh thì e trai muốn không đáng yêu cũng khó thật đấy!

Ảnh: Instagram

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!