Mariah Mallad – Cô nàng cosplay luôn nổi bật với sự quyến rũ, xinh đẹp

09/11/2021, 12:00 GMT+07:00

Sở hữu thân hình căng tròn và trắng nuột, cô thường xuyên đăng tải những bức ảnh cosplay khoe cơ thể, đặc biệt là vòng một to tròn lên mạng xã hội và nhận được đông đảo sự chú ý, yêu thích của các fan.

Cho dù tốn không ít thời gian, công sức và tiền bạc nhưng với sự đam mê và nhiệt huyết, Mariah Mallad vẫn luôn nỗ lực hết mình để sáng tạo, chuẩn bị, tập luyện chỉ cho vài phút bùng sáng trên sân khấu hay trình làng một trang phục cosplay độc đáo. Không chỉ phát triển mạnh tại Nhật Bản, bộ môn cosplay (hóa trang thành nhân vật trong truyện, phim, game...) cũng đang được bạn trẻ nước Mỹ quan tâm và theo đuổi. Mariah Mallad là một ví dụ như vậy.

Cô cho biết khi được khoác lên mình trang phục cosplay, cô như lột xác để bước vào một thế giới hoàn toàn khác. Những ngày đầu đến với bộ môn này, cô đã cảm thấy yêu thích và quyết tâm theo đuổi đam mê.

Để thỏa mãn đam mê, giống như nhiều bạn trẻ khác, Mariah Mallad dành hầu hết thời gian rảnh rỗi, công sức và cả tiền bạc vào cosplay. Trước mỗi lần diễn cosplay, mọi ý tưởng cho những chi tiết dù nhỏ nhất trên trang phục cô đều phải liệt kê để có được sự chuẩn bị tốt nhất. Để có được những trang phục cosplay ấn tượng cần đến rất nhiều chi tiết, phụ kiện. Và cô tự tích lũy cho mình cả một kho những phụ kiện như vậy để có thể phối đồ.

Để có được những phút giây trình diễn trên sân khấu, Mariah Mallad đều phải tập luyện khá vất vả để có những hoạt cảnh và nội dung mới, hấp dẫn. Sự nỗ lực của mình đã được đền đáp, hiện tại tài khoản Facebook của cô nàng có hơn 27.000 người theo dõi và Instagram của cô gái trẻ có hơn 1 triệu người theo dõi. Ngoài tham gia cosplay, cô còn là mẫu ảnh và các sự kiện lớn nữa, cô phát triển thương hiệu cá nhân của mình thông qua việc các vật phẩm album ảnh, áo, túi xách, đồ lưu niệm…

Để nhìn thấy hình ảnh một cô nàng sexy, quyến rũ trên sân khấu ít ai có thể biết được Mariah Mallad đã phải chuẩn bị, tập luyện trước đó cả một thời gian dài. Đằng sau những ánh đèn sân khấu, tràng pháo tay tán thưởng của khán giả là cả nước mắt và niềm vui trong hành trình theo đuổi đam mê của cô nàng trẻ, tài năng này.