Kết cục Hương Vị Tình Thân: "Nam tỏ tình nhưng Long không chịu!"

08:20 03/08/2021

Ở tập phim thứ 4 của mùa 2 Hương Vị Tình Thân, Nam (Phương Oanh) đã kịp thời đưa bà Dần (NSND Như Quỳnh) nhập viện sau bà khi bị Thiên Nga (Việt Hoa) "động tay" vào thuốc uống khiến bà bất tỉnh. Qua đoạn giới thiệu tập tiếp theo, có thể thấy vợ sắp cưới của Long (Mạnh Trường) sau khi hay tin đã nhanh chóng vào bệnh viện thăm bà, xin lỗi, khóc lóc rối rít và bảo mình tắc trách do phải bận lo cho đám cưới, nhưng thực chất là đi chơi bời.

 
Màn khóc lóc "giả trân" của Thiên Nga khiến khán giả chướng mắt. (Ảnh: VTV)
Màn khóc lóc "giả trân" của Thiên Nga khiến khán giả chướng mắt. (Ảnh: VTV)

Nhiều khán giả khá bức xúc khi bản chất thật sự của nhân vật mới - người phụ nữ bên cạnh Long đã sớm lộ rõ mồn một. Nhiều bình luận để lại, hào hứng chờ đợi cái kết sẽ như thế nào nếu Long vẫn không sớm giác ngộ mà quay về bên Nam.

 
Nam đang được mong đợi sẽ quay về với Long. (Ảnh: Tư liệu phim)
Nam đang được mong đợi sẽ quay về với Long. (Ảnh: Tư liệu phim)

Qua đó, đại diện truyền thông của hãng phim là anh Nguyễn Hoàng Dương đã vẽ ra một kết cục khá "viễn tưởng" thay cho suy đoán của mọi người, theo anh Nam sẽ không lại bị đổ oan gì cả, mà Nga sẽ bị vạch mặt bèn cầu xin tha thứ, rồi cả nhà bà Dần tha thứ và cho Long cưới cô về làm vợ, để rồi cả nhà Long bị đày ải đến hết phim. Ngoài ra, Thy (Thu Quỳnh) phần này xinh hơn nhưng chồng lại đi ngoại tình.

Tiếp chuyện, Mạnh Trường cũng hào hứng vẽ thêm tình tiết cho cuộc đời nhân vật của mình. Anh viết bên dưới: "Sau khi lấy Thiên Nga về làm vợ Long, mới phát hiện ra con người thật và chia tay. Thấy vậy Nam đã chủ động tỏ tình quyết liệt nhưng Long đến tập 119 vẫn chưa đồng ý. Tập 120 thì chưa có kịch bản nên mình không rõ."

 
Nam quả thật sẽ cưới Chiến Chó hay sao? (Ảnh: Chụp màn hình)
Nam quả thật sẽ cưới Chiến Chó hay sao? (Ảnh: Chụp màn hình)

Thu Quỳnh cũng không bỏ ngoài cuộc vui tập làm biên kịch khi câu chuyện có nhắc đến mình, cô cũng vẽ thêm viễn cảnh bi thương cho mình: "Thy sau 3 năm lấy 'phi công' thì tự phải phấn đấu trẻ ra để giữ chồng mặc dù công việc công ty ngập lụt. Anh chồng thì lo lấy vợ với yêu đương, bố chồng ở nhà trông bà, trông mẹ Xuân, còn chồng thì suốt ngày chỉ chăm chăm thử salad với em nhân viên. Thy chẳng vất vả mấy đâu!"

 
Thu Quỳnh tự biên, tự diễn, tự cảm thấy vất vả. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Thu Quỳnh tự biên, tự diễn, tự cảm thấy vất vả. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Phản ứng của khán giả đối với Hương Vị Tình Thân là rất quan trọng bởi phim vừa quay vừa phát sóng, thế nên biên kịch vẫn có thể thay đổi. Và có thể thấy, không chỉ khán giả mà ngay cả dàn diễn viên cũng hứng thú trong việc theo dõi từng tập và vẽ ra tình huống tương lai theo ý mình thỏa thích. Cùng theo dõi phim và cập nhật các diễn biến mới nhất từ YAN nhé.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

NHÀ SẢN XUẤT TIẾT LỘ LÝ DO THAY DIỄN VIÊN ÁNH TUYẾT CHO PHẦN 2 "HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN"

Ngoài tuyến chính, tuyến phụ với câu chuyện Ánh Tuyết mất vai Ngọc Diệp ở phần 2 cũng rất được quan tâm. Mới đây, đại diện đoàn phim anh Nguyễn Bá Thành đã có câu trả lời cho việc vì sao Bích Ngọc đóng vai Diệp trong phần 2 thay cho Tuyết Bít.

Anh giải thích là do căn cứ theo kịch bản, chứ không có chuyện do Ánh Tuyết - người thủ vai Diệp ở phần 1, không kịp giảm cân hay lột xác ngoại hình mà bị thay vai như cộng đồng mạng đồn đoán. Anh cho hay khán giả phải xem mới biết tại sao đoàn phim lại phải thay vai Diệp, và đến tận sau này, Dũng mới nhận ra đó là Diệp.

Xem thêm TẠI ĐÂY.