Đọc bình luận tiêu cực: Phương Oanh ấm ức tìm "nước có cồn" giải tỏa

16:50 01/08/2021

Cặp đôi màn ảnh Nam - Long do Phương Oanh và Mạnh Trường thể hiện trong Hương Vị Tình Thân đang là hai nhân vật được chú ý và nhận nhiều sự quan tâm của khán giả. Chuyện tình của họ cùng các tình tiết xoay quanh câu chuyện gia đình trở thành đề tài tranh luận sau mỗi tập phát sóng.

 
Ảnh cưới của cả hai trong phim bị lộ ra gần đây càng khiến khán giả bàn tán. (Ảnh: Facebook)
Ảnh cưới của cả hai trong phim bị lộ ra gần đây càng khiến khán giả bàn tán. (Ảnh: Facebook)

Có mặt trong talkshow Cuộc Gặp Cuối Tuần mới đây, nam nữ chính của phim đã có những chia sẻ về câu chuyện phía sau màn ảnh. Hiện tại đang được yêu thích là thế, nhưng ai theo dõi từ đầu sẽ biết được rằng vai diễn Phương Nam của Phương Oanh những ngày đầu lại nhận về khá nhiều chỉ trích bởi tính cách kỳ lạ của nhân vật cũng như lối diễn xuất của cô.


Cả hai có buổi trò chuyện vô cùng chân thành. (Ảnh: VTV)

Nữ diễn viên kể rằng mình lên mạng đọc bình luận và cảm thấy rất buồn khi khán giả vì chưa thích nghi với vai diễn mà để lại bình luận tiêu cực và dù cố gắng bỏ ngoài tâm trí nhưng cô vẫn không thể không để tâm mà cứ mãi nặng lòng. Phương Oanh cho biết bản thân đã phải tìm đến rượu để giải tỏa tâm trạng thời gian đó, tuy nhiên cứ mở mạng đọc bình luận là lại thấy ấm ức đến mất ngủ, giai đoạn đó cô cảm thấy rất stress.


Vì ấm ức, Phương Oanh tìm đến rượu để giải tỏa. (Ảnh: VTV)

Đối với Mạnh Trường, anh lại thể hiện sự kinh nghiệm và cứng cỏi hơn khi tìm được cách khiến bản thân thoải mái. Trước những bình luận tiêu cực và mang tính công kích, nam diễn viên cho biết mình đã chọn cách thẳng tay xóa và còn chặn luôn tài khoản đó để bảo vệ chính bản thân và cả những người thân của mình.


Mạnh Trường thẳng tay chặn ai công kích mình. (Ảnh: VTV)

Chuyện tình của hai nhân vật này ở phần 2 cũng là một mớ rối ren cho người xem, khi không thể phân định được đâu mới là cái kết đẹp nhất. Nam chính nữ chính đến với nhau là hiển nhiên trong các bộ phim, tuy nhiên sau những gì Long làm và đối xử với Nam ở phần 1, khán giả đã mong cô tìm được người đàn ông khác xứng đáng hơn. Đó là lý do mà loạt ảnh đám cưới bị rò rỉ gần đây của cả hai nhận về phản đối rất lớn từ cộng đồng mạng.

 
Nhiều người cảm thấy Long không xứng đáng để đến bên Nam. (Ảnh: Tổng hợp)
Nhiều người cảm thấy Long không xứng đáng để đến bên Nam. (Ảnh: Tổng hợp)

Nhưng dù thế nào, những gì được thể hiện trên phim cũng chỉ là vai diễn của các diễn viên. Vậy nên với tư cách là khán giả văn minh, chúng ta có thể lựa chọn cách tinh tế, tích cực nhất để đóng góp cho họ. Và hiện tại, đừng quên tiếp tục cập nhật YAN để theo dõi các diễn biến mới nhất ở Hương Vị Tình Thân nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

BIÊN KỊCH "HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN" THAY ĐỔI KỊCH BẢN THEO GÓP Ý CỦA KHÁN GIẢ

Biên kịch chính của phim là chị Trịnh Khánh Hà đã có những chia sẻ về việc cô cùng đội ngũ viết kịch bản luôn theo dõi sát sao ý kiến của khán giả dành cho phim sau mỗi tập lên sóng, từ đó dẫn đến cân nhắc điều chỉnh kịch bản:

"Chúng tôi vừa làm phim vừa phát sóng nên ý kiến của khán giả dội đến mình ngay lập tức khi tập phim phát sóng lên. Được yêu thì mừng, bị chê phải suy nghĩ. Nhưng dù là được khen hay bị chê chúng tôi vẫn phải phân tích rất kỹ càng, nguyên nhân do đâu, do kịch bản chưa hợp lý, chưa hay, hay do khán giả quá yêu - ghét nhân vật nên mong muốn nhân vật được hạnh phúc - phải trả giá…

Khán giả có rất nhiều ý kiến đóng góp rất hay, bất ngờ, chúng tôi luôn cân nhắc để có những điều chỉnh phù hợp, cân bằng được định hướng của chúng tôi cũng như mong muốn của khán giả. Hy vọng là vì sự tương hỗ như thế, bộ phim sẽ càng hấp dẫn hơn."

Xem thêm TẠI ĐÂY.