"Mạnh Quỳnh yêu cầu chắc không hát với nữ ca sĩ nào, chờ Phi Nhung về"

29/09/2021, 08:40 GMT+07:00

Thông tin Phi Nhung qua đời hôm 28/9 vừa qua đã khiến cả làng giải trí Việt và hải ngoại không khỏi bàng hoàng, xót xa. Trong số đó, đau lòng nhất chắc hẳn phải kể đến Mạnh Quỳnh, bởi anh vừa là người bạn thân thiết, vừa là bạn diễn, người tình sân khấu suốt hơn 20 năm của cố ca sĩ.

 
Mạnh Quỳnh đau lòng khi mất đi một tri kỷ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạnh Quỳnh đau lòng khi mất đi một tri kỷ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo lời tiết lộ của Hồng Loan, đáng lẽ ra giờ này Phi Nhung đã có mặt ở Mỹ vì có buổi biểu diễn với các đồng nghiệp tại đây. Cố ca sĩ lẽ ra đã có sân khấu kết hợp với Mạnh Quỳnh tuy nhiên cuối cùng phải nhờ người khác hát thay. Khi biểu diễn với nữ ca sĩ khác, giọng ca Thành Phố Buồn thậm chí còn gọi tên của ca sĩ Hương Thủy thành “Phi Nhung”.

 
Hồng Loan kể lại chuyện Mạnh Quỳnh gọi nhầm tên người khác thành Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Loan kể lại chuyện Mạnh Quỳnh gọi nhầm tên người khác thành Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Anh Mạnh Quỳnh buồn lắm. Anh bảo rằng đáng lẽ hôm nay anh hát với Phi Nhung đấy, cuối cùng phải nhờ Hương Thủy hát thay. Trong lúc giới thiệu Hương Thủy, anh ấy lại nói nhầm thành Phi Nhung. Ai nhìn mà cũng xúc động. Chắc anh Mạnh Quỳnh quen thuộc với Phi Nhung lắm mới nhầm như vậy. Chính anh Mạnh Quỳnh nói xong cũng muốn khóc. Hiện anh không dám nói về về Phi Nhung trước truyền thông đại chúng vì anh sợ người ta sẽ moi móc, xuyên tạc không tốt” – Hồng Loan tiết lộ.  

Hay mới đây trên trang cá nhân của ca sĩ Hương Thủy đã có bài đăng xúc động khi kể lại câu chuyện về tình cảm của Mạnh Quỳnh dành cho giọng ca Chiều Lên Bản Thượng. Nữ ca sĩ cho biết giọng ca 49 tuổi rất đau lòng và lo lắng kể từ những ngày Phi Nhung nằm trên giường bệnh.

 
Bài viết của ca sĩ Hương Thủy. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết của ca sĩ Hương Thủy. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Vài ngày trước anh Quỳnh khóc trên điện thoại rồi hát chung cũng khóc cứ nhắc về chị, anh cũng yêu cầu chắc không hát với nữ ca sĩ nào nữa chờ chị về. Em nói tin em đi chị sẽ về Mỹ nơi bình yên mọi người đều chờ chị từng ngày từng giờ. Ai cũng gặp nhau hỏi thăm tình hình của chị và cùng an ủi nhau chỉ cầu nguyện thôi”.

 
Mạnh Quỳnh yêu cầu không hát với nữ ca sĩ nào mà chờ Phi Nhung về. (Ảnh: Pinterest) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạnh Quỳnh yêu cầu không hát với nữ ca sĩ nào mà chờ Phi Nhung về. (Ảnh: Pinterest)

Hiện tại trên trang cá nhân, Mạnh Quỳnh âm thầm chuyển hình đại diện sang màu đen cùng dòng thơ tiễn biệt Phi Nhung: “Người trả xong rồi nợ trần ai. Nhẹ nhàng thanh thản chốn thiên thai. Bao nhiêu thương nhớ Người để lại. Cung sầu tôi hát khúc bi ai!”. Điều này càng khiến khán giả xót xa cũng như ngưỡng mộ trước tấm lòng cũng như sự thương nhớ của anh dành cho nữ ca sĩ.

 
Mạnh Quỳnh đau lòng, thương nhớ người tri kỷ đã vĩnh viễn ra đi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạnh Quỳnh đau lòng, thương nhớ người tri kỷ đã vĩnh viễn ra đi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Còn nhớ trong một show âm nhạc thời gian trước, nam ca sĩ này từng gây xúc động khi nói với Phi Nhung: “Một ngày nào đó, Nhung mà có mệnh hệ gì, tui sống với ai đây.”

Câu nói này khiến ai nấy cũng xót lòng khi nhìn lại, tiếc cho cuộc đời của một nữ ca sĩ tài hoa, tiếc cho một đôi tri kỷ từ sân khấu đến ngoài đời.

 
Khán giả tiếc cho một cặp đôi huyền thoại của làng nhạc Việt. (Ảnh: Pinterest) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả tiếc cho một cặp đôi huyền thoại của làng nhạc Việt. (Ảnh: Pinterest)

Thương hiệu cặp đôi Phi Nhung – Mạnh Quỳnh từ lâu đã in sâu trong lòng khán giả, phải công nhận rằng khó ai có thể thay thế Phi Nhung khi song ca bên nam ca sĩ.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

 

MẠNH QUỲNH: "PHI NHUNG LÀ NGƯỜI BẠN DIỄN KHÔNG THỂ THAY THẾ ĐƯỢC"

Là bạn diễn ăn ý của nhau hơn 20 năm, Phi Nhung - Mạnh Quỳnh còn là đôi bạn thân thiết ở ngoài đời. Vào tháng 2/2021, Mạnh Quỳnh có chuyến về Việt Nam để giải quyết công việc riêng. Khoảng thời gian này, nam ca sĩ tiếp tục có những sân khấu biểu diễn cùng với tri kỷ của mình. 

Mạnh Quỳnh nhiều lần không ngần ngại thể hiện tình cảm với Phi Nhung trên sân khấu cũng như trên mạng xã hội: "Sự bày tỏ tình cảm đó cũng chỉ dừng ở mức độ bạn bè, chưa bao giờ đi xa hơn về tình yêu". Nam ca sĩ còn tâm sự rằng mỗi khi hát với Phi Nhung trên sân khấu anh luôn cảm thấy thoải mái, tự nhiên. Diễn với nữ ca sĩ khác, anh cũng không tìm được cảm giác như khi song ca cùng Phi Nhung. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!