Mạnh Quỳnh: "Phi Nhung là người bạn diễn không thay thế được"

14:15 28/03/2021

Khoảng giữa tháng 2, Mạnh Quỳnh về Việt Nam để giải quyết những công việc riêng. Trong thời gian này, anh vẫn nhận lời đi diễn, tiếp tục mang đến cho khán giả những màn song ca ấn tượng cùng Phi Nhung. Nam ca sĩ cũng vừa có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ với Phi Nhung, sự thân thiết được cả bà xã của anh tin tưởng.

 
Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là cặp song ca đình đám của showbiz. (Ảnh: ngoisao)
Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là cặp song ca đình đám của showbiz. (Ảnh: ngoisao)

Mỗi lần trở về nước, Mạnh Quỳnh đều sẽ song ca với Phi Nhung. Không dừng lại ở việc mang tiếng hát đến khán giả, Mạnh Quỳnh - Phi Nhung còn có những khoảnh khắc hết sức ngọt ngào, hành động thân thiết với nhau. Dù vậy, bà xã của Mạnh Quỳnh vẫn hoàn toàn tin tưởng anh và không ghen tuông. 

Mạnh Quỳnh cho biết ban đầu vợ anh có lo lắng nhưng về sau đã thấu hiểu hơn. "Cô ấy hiểu giữa tôi và Phi Nhung chỉ là bạn diễn, vì công việc. Nếu suy nghĩ khác, chắc cô ấy không để tôi và Phi Nhung diễn cùng nhau lâu như thế" - anh tiết lộ.

 
Mạnh Quỳnh cho biết vợ anh hoàn toàn hiểu mối quan hệ giữa anh và Phi Nhung. (Ảnh: Zing)
Mạnh Quỳnh cho biết vợ anh hoàn toàn hiểu mối quan hệ giữa anh và Phi Nhung. (Ảnh: Zing)

Phi Nhung từ lâu đã là người bạn diễn ăn ý với Mạnh Quỳnh. Chính anh cũng khẳng định điều này và nhiều lần thể hiện tình cảm dành cho Phi Nhung trên mạng xã hội, xem cô là tri kỷ. Nam ca sĩ nhấn mạnh: "Sự bày tỏ tình cảm đó cũng chỉ dừng ở mức độ bạn bè, chưa bao giờ đi xa hơn về tình yêu".

Mạnh Quỳnh tâm sự khi đứng hát với Phi Nhung trên sân khấu anh luôn cảm thấy thoải mái, tự nhiên. Cả hai cùng mang cảm xúc chân thật vào bài hát, không có bất kỳ sự sắp đặt nào. Dù diễn với ca sĩ nữ khác, anh cũng không tìm được cảm giác như song ca cùng Phi Nhung.

"Tôi có thể thân mật, nắm tay, ôm hôn Phi Nhung mà không ngại. Mạnh Quỳnh không thể làm như thế với các nữ ca sĩ khi diễn chung được, kể cả Như Quỳnh" - giọng ca Nếu em là giai nhân chia sẻ.

 
Mạnh Quỳnh có thể thoải mái thân mật, nắm tay Phi Nhung, điều anh không làm với các nữ ca sĩ khác. (Ảnh: Zing)
Mạnh Quỳnh có thể thoải mái thân mật, nắm tay Phi Nhung, điều anh không làm với các nữ ca sĩ khác. (Ảnh: Zing)

Mỗi ca sĩ đều có phong cách biểu diễn riêng, Mạnh Quỳnh không đánh giá ai hay hơn ai. Tuy nhiên, với anh Phi Nhung vẫn là người hợp gu nhất, có thể cùng anh tạo nên màn trình diễn ấn tượng cho khán giả.

Trong buổi chia sẻ với phóng viên, Mạnh Quỳnh cũng tiết lộ rằng anh đi hát không vì mục tiêu kiếm tiền. Bản thân anh chỉ muốn phục vụ người yêu âm nhạc và vì vẫn yêu nghề. Hiện tại, nguồn thu nhập chủ yếu của anh đến từ việc kinh doanh riêng. 

NGƯỜI VỢ KÍN TIẾNG CỦA MẠNH QUỲNH

Là một ca sĩ có tiếng tăm, Mạnh Quỳnh luôn khiến khán giả phải tò mò về cuộc sống riêng tư của mình. Tuy nhiên, những thông tin về đời tư, hôn nhân của anh lại luôn hiếm hoi. 

Năm 2004, Mạnh Quỳnh kết hôn với cô gái xinh đẹp người Mỹ gốc Việt. Vợ anh tên Cẩm Diệu. Đặc biệt hơn, Mạnh Quỳnh tiết lộ Phi Nhung là người đã se duyên cho anh và vợ. 

Mạnh Quỳnh và vợ có nét tính cách trái ngược nhau. Trong khi anh luôn giữ lề lối của người Việt Nam thì vợ anh quen cách sống phóng khoáng, cởi mở của trời Tây. Dù vậy, cô vẫn cố gắng thấu hiểu anh, chăm lo cho gia đình một cách chu toàn.

Bà xã Mạnh Quỳnh làm việc trong lĩnh vực tài chính. Cô hạn chế xuất hiện công khai bên chồng để tránh thị phi. 

Xem thêm tại đây!