Mạnh Quỳnh lên tiếng về tin đồn bị đột quỵ sau khi Phi Nhung qua đời

16:00 10/12/2021

Mới đây, trên sóng livestream chương trình của Thuý Nga Paris By Night, Mạnh Quỳnh đã lên tiếng đính chính về những tin đồn thất thiệt xung quanh mình trong suốt thời gian qua sau khi lễ tang của cố ca sĩ Phi Nhung kết thúc.


Mạnh Quỳnh lên tiếng về tin đồn qua đời. (Ảnh: Thuý Nga Paris By Night)

Theo đó, trong buổi livestream, Mạnh Quỳnh tâm sự: "Cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng. Trong đó có một số thông tin như Mạnh Quỳnh dọn nhà về ở gần với Wendy; Mạnh Quỳnh suy sụp, đột quỵ đều rất là phi lý. Không hiểu tại sao lại có thông tin như vậy. Tôi đi đến đâu khán giả cũng hỏi. Đó là điều tôi rất buồn. Thôi thì khán giả thương, còn để ý, chú tâm đến mình thì mình nên mừng. Nhưng không phải sự đồn thổi như vậy làm tôi vui đâu".

Ngoài ra, trong buổi livestream, Mạnh Quỳnh cũng tâm sự thêm lý do để nam ca sĩ theo đuổi con đường ca hát nhiều năm qua, theo đó, anh chia sẻ từ khi còn nhỏ sống ở dưới quê đã rất thích nghe bolero qua những tiếng hát như Chế Linh, Tuấn Vũ. Tới năm 13, 14 tuổi lên Sài Gòn sống, nam ca sĩ mới cảm nhận được rằng mình rất thích cải lương.


Mạnh Quỳnh tiết lộ thích nghe bolero từ nhỏ. (Ảnh: Thuý Nga Paris By Night)

Mạnh Quỳnh chia sẻ thêm: "Nhà tôi ở Sài Gòn khi ấy gần với nhà thầy Út Trà Ôn, danh ca Ngọc Ẩn. Mỗi lần được mẹ dắt qua nhà, tôi đều nghe tiếng thầy Út Trà Ôn đàn hát. Học sinh đến đó học rất đông. Tôi thích quá nên bảo mẹ cho học thầy và được thầy nhận ngay lập tức. Tôi học cải lương trong 6, 7 tháng rồi trở lại với công việc học hành tại trường lớp. Học hành bận rộn quá nên tôi bỏ luôn học cải lương. Nhưng được cái, tôi nhớ rất dai nên nhớ nằm lòng cách ca cổ nhạc. Thậm chí, sau một thời gian trở lại thăm thầy, tôi còn thay thầy chỉ lại cho các em thế hệ sau".


Mạnh Quỳnh nghẹn ngào khi nhớ về những kỉ niệm cùng với người bạn thân quá cố Phi Nhung. (Ảnh: Thuý Nga Paris By Night)

Trong suốt buổi livestream, Mạnh Quỳnh cũng nghẹn ngào khi nhắc về những kỉ niệm với người bạn thân quá cố mình là ca sĩ Phi Nhung, theo đó, nam ca sĩ cho biết: "Có những lần chúng tôi gây nhau đến mức kéo lên Facebook, chia sẻ tầm bậy tầm bạ xong bị khán giả chửi. Mọi người bảo sao tôi lại nói Phi Nhung như vậy, nhưng thật ra tức quá. Giờ nghĩ lại thì thấy thương lắm. Lúc đó mình đàn ông mà bị nói thì cũng khó chịu, xong về nghĩ lại thì thấy không sao. Chúng tôi nhường nhịn nhau rất nhiều".


Mạnh Quỳnh - Phi Nhung là cặp đôi ca sĩ được khán giả yêu mến suốt nhiều năm qua. (Ảnh: Facebook Mạnh Quỳnh)

Mặc dù thời điểm hiện tại, khán giả không còn thấy được hình ảnh cặp song ca Mạnh Quỳnh - Phi Nhung trên sân khấu nữa, song đối với người hâm mộ những bài hát của cả hai luôn đọng lại mãi trong lòng kí ức công chúng.

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

PHẢN ỨNG CỦA MẠNH QUỲNH KHI CĐM NHỜ BẢO VỆ PHI NHUNG LẦN CUỐI 

Trước những ồn ào khi Phi Nhung bị gọi tên liên tục về vụ việc ồn ào cát-sê với Hồ Văn Cường, Mạnh Quỳnh đã lên tiếng bênh vực người bạn thân của mình.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Những gì Quỳnh đã hứa trước vong linh của Nhung, Quỳnh sẽ làm bằng khả năng của Quỳnh cho dù khó khăn hay vất vả bao nhiêu đi nữa. Nhung biết tính Quỳnh mà! Xưa nay Quỳnh luôn sống an phận, chỉ biết sống vì gia đình và làm nghệ thuật, Quỳnh chưa từng hơn thua, ganh ghét và làm mất lòng ai (dù là một đứa trẻ) hay làm điều gì đó để trục lợi cho bản thân mình". Bài đăng của Mạnh Quỳnh nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả hâm mộ.