Mạnh Quỳnh bức xúc khi bị khán giả "ném đá" vì hát với nữ ca sĩ khác

12:45 23/12/2021

Sau khoảng thời gian suy sụp vì sự ra đi của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh trở lại với công việc và bắt tay vào việc thu âm những ca khúc mừng xuân. Tuy nhiên, nam ca sĩ bất ngờ nhận được hàng loạt tin nhắn chửi bới vì hát với 1 nữ ca sĩ khác. Điều này khiến anh vô cùng bức xúc.

 
Mạnh Quỳnh bức xúc khi bất ngờ bị "ném đá" vì hát với 1 nữ ca sĩ. (Ảnh: FB Mạnh Quỳnh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạnh Quỳnh bức xúc khi bất ngờ bị "ném đá" vì hát với 1 nữ ca sĩ. (Ảnh: FB Mạnh Quỳnh)

Mạnh Quỳnh cho biết khi cầm điện thoại lên, nam ca sĩ vô cùng bất ngờ khi thấy rất nhiều tin nhắn mắng chửi từ những người không quen biết gửi đến. Sau khi mở trang Fanpage thì anh mới hiểu lý do bị một số cư dân mạng chửi bới là do quản lý của công ty hợp tác đã đăng tải ca khúc Bài Tình Ca Tân Hôn mà Mạnh Quỳnh không hề hay biết.

Được biết, Bài Tình Ca Tân Hôn là ca khúc Mạnh Quỳnh hát cùng với 1 nữ ca sĩ. Chính vì Mạnh Quỳnh hát với ca sĩ nữ khác ngoài Phi Nhung nên đã khiến khán giả không hài lòng và "ném đá" anh.

 
Nguyên văn bài chia sẻ khá dài của Mạnh Quỳnh. (Ảnh: Chụp từ FB Mạnh Quỳnh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn bài chia sẻ khá dài của Mạnh Quỳnh. (Ảnh: Chụp từ FB Mạnh Quỳnh)

Nam ca sĩ vô cùng bức xúc và mong khán giả đừng để câu chuyện đi quá xa. Mạnh Quỳnh chia sẻ: "Quỳnh đã chịu quá nhiều áp lực trong vài tháng qua, cố gắng hết sức để cân bằng lại bản thân từ công việc đến cuộc sống gia đình, những gì Quỳnh đã và đang làm trong bao nhiêu ngày qua chưa đủ để quý vị nhìn nhận được hay sao?".

 
Nam ca sĩ gặp nhiều áp lực trong những tháng qua. (Ảnh: FB Mạnh Quỳnh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ gặp nhiều áp lực trong những tháng qua. (Ảnh: FB Mạnh Quỳnh)

Bên cạnh đó, Mạnh Quỳnh cũng nhắc đến Phi Nhung. Theo nam ca sĩ, cô bạn thân của anh cũng chính vì những lời mắng chửi tiêu cực mà ra đi. Kể từ sau khi cố ca sĩ lìa xa cõi đời, giọng ca Vợ Tôi cũng đã từ chối hết những show diễn yêu cầu hát cùng với ca sĩ nữ.

"Bạn của Quỳnh đã vì lòng dạ con người mà đã lìa xa cõi đời này, giờ quý vị muốn nhìn Quỳnh như bạn ấy quý vị mới vui lòng sao? Trong thời gian này, Quỳnh đã từ chối tất cả những show diễn yêu cầu Quỳnh song ca với ca sĩ nữ trong chương trình của họ, thì Quỳnh lại đi đăng bài song ca với ca sĩ khác lên trang của Quỳnh sao? Quý vị đừng vì sự thương mến hay thần tượng một ai đó mà vào trang của Quỳnh chửi bới hay mạ luỵ Quỳnh", nam ca sĩ viết.

 
Mạnh Quỳnh bất ngờ nhắc về sự ra đi của Phi Nhung. (Ảnh: FB Mạnh Quỳnh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạnh Quỳnh bất ngờ nhắc về sự ra đi của Phi Nhung. (Ảnh: FB Mạnh Quỳnh)

Mạnh Quỳnh cũng nói thêm rằng lễ Giáng sinh và Tết năm nay là những chuỗi ngày khó khăn của anh. Khi bước lên sân khấu, dù được khán giả vui vẻ chúc mừng nhưng nam ca sĩ vẫn sẽ mặc vest đen, áo sơ mi trắng và thắt cravat đen.

Anh tâm sự: "Quý vị có hiểu vì sao không? Chắc không đâu vì quý vị chỉ biết chờ những cái xấu xa, sai lầm của Quỳnh hở ra để quý vị săm soi mà thôi! Nhưng thôi, chạnh lòng nên nói ra đôi điều cho nhẹ lòng chứ Quỳnh không để những lời bình luận vô thưởng vô phạt của một số người làm ảnh hưởng đến Quỳnh đâu!".

 

 
 Gần đây, nam ca sĩ luôn diện đồ vest đen, áo sơ mi trắng khi đi diễn để tưởng nhớ Phi Nhung. (Ảnh: FB Mạnh Quỳnh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Gần đây, nam ca sĩ luôn diện đồ vest đen, áo sơ mi trắng khi đi diễn để tưởng nhớ Phi Nhung. (Ảnh: FB Mạnh Quỳnh)

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự xúc động trước bài chia sẻ của Mạnh Quỳnh. Đồng thời, khán giả cũng phần nào thấu hiểu những áp lực đối với nam ca sĩ kể từ khi Phi Nhung ra đi.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

MẠNH QUỲNH CHIA SẺ VỀ CUỘC SỐNG BÌNH YÊN TẠI MỸ VỚI GIA ĐÌNH

Mạnh Quỳnh và bà xã đã có cuộc hôn nhân 17 năm vô cùng hạnh phúc. Hiện tại, vợ chồng nam ca sĩ đang định cư tại Mỹ và sống viên mãn bên 2 cậu quý tử. Mạnh Quỳnh dành rất nhiều sự tôn trọng cho bà xã, thậm chí, anh còn gọi vợ là "cấp trên".

Nam ca sĩ cho biết khi ở trên sân khấu, anh là của khán giả. Nhưng khi Mạnh Quỳnh về đến nhà, anh là một người chồng, người cha đúng nghĩa. Nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi quan tâm, chăm sóc, yêu thương mái ấm gia đình. Tôi bù đắp tình cảm cho vợ và hai con trong những ngày bản thân bôn ba kiếm tiền, phục vụ khán giả. Trong gia đình, chuyện vợ chồng bất đồng ý kiến không thể tránh khỏi nhưng tính tôi an phận, không bon chen nên tôi thường là người xoa dịu".