Manh mối mới về vụ án xác cô gái khỏa thân bị giấu trong bao tải

08/02/2017, 17:46 GMT+07:00

Danh tính cô gái bị sát hại trong vụ án rùng rợn trên đã được hé lộ.

Cô gái mất tích nhiều ngày nay có nhân dạng trùng khớp với nạn nhân trong vụ án lõa thể giấu xác trong bao tải.

Liên quan đến vụ việc cô gái bị giết do vật sắc cắt vào cổ rồi giấu xác vào bao tải trong tình trạng khỏa thân tại xã Phước Bình, huyện Long Thành, Đồng Nai vừa qua đã có một nguồn tin cho biết rằng cô gái có vẻ ngoài tương tự đã mất tích nhiều ngày qua. Theo Cơ quan CSĐT (PC45) Công an tỉnh Đồng Nai cho hay: nạn nhân là nữ có tuổi từ 25 -35 tuổi, trên vai phải có xăm hoa hồng đỏ, cánh xanh, nhụy đen; 2 răng cửa hàm trên là răng giả, đeo hoa tai màu bạc.

Nhiều bạn bè của chị Trần Thị Thanh H. (34 tuổi, quê huyện Củ Chi, TP.HCM) xác nhận rằng chị có hai răng giả, hình xăm, bông tai rất giống với nhân dạng của nạn nhân trong vụ án trên. Được biết, chị H. trước đây làm việc tại huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và sinh sống tại xã Phước Bình.

Nhiều bạn bè của chị Trần Thị Thanh H. (34 tuổi, quê huyện Củ Chi, TP.HCM) xác nhận rằng chị có hai răng giả, hình xăm, bông tai rất giống với nhân dạng của nạn nhân trong vụ án trên. Thi thể cô gái xấu số được người dân phát hiện ở bãi cỏ ven đường thuộc ấp 1, xã Phước Bình (huyện Long Thành) vào 16h hôm 6/2. Nạn nhân bị trói chặt tay, nằm trong bao tải và thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Theo nguồn: Tổng hợp