Chàng xe ôm và mẩu giấy đánh giá 1 sao: "Thật buồn, kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác"

06/03/2019, 08:00 GMT+07:00

"Hôm trước em chạy có chị đánh giá 1 sao. Em gọi hỏi thì bảo số 1 là number one, là nhất đó. Chị vote cho em tốt nhất còn gì, em chịu", tài khoản T.H bình luận.

Không phải thông báo có wifi, hay tặng kèm kẹo, khẩu trang y tế khi chở khách, tài xế xe ôm này lại "liên kết" với khách hàng bằng một câu chuyện có phần buồn và đáng yêu.

Hiện nay tài xế xe ôm công nghệ thường gây dấu ấn với khách hàng bằng nhiều cách khác nhau như tặng kẹo, tặng khẩu trang y tế, thậm chí phát wifi cho khách. Điều này khiến những người sử dụng dịch vụ xe công nghệ cảm thấy thích thú, theo dõi và ủng hộ. Mới đây mạng xã hội vừa thay nhau chia sẻ một câu chuyện thú vị, đáng yêu về các tài xế xe ôm công nghệ, bằng cách này cách khác, các tài xế xe đã luôn được khách hàng ưu ái.

Cụ thể, tài xế này đã chia sẻ câu chuyên đánh giá sao của khách hàng dành cho mình bằng cách dán câu chuyện lên sau nón bảo hiểm:


Ảnh: Phạm Viết Lực /HKN
Ảnh: Phạm Viết Lực /HKN

"Hôm qua có chị nọ hình như mới cãi nhau với người yêu, có book xe của em và em đi tốc độ rất là bình thường và an toàn, nhưng không hiểu sao chị đó xuống đánh giá em 1 sao", tài xế xe ôm công nghệ này đã dán câu chuyện sau mũ bảo hiểm của mình để đảm bảo rằng các khách hàng đều có thể đọc và chia sẻ với anh ta. 

Đáng yêu hơn, mặc dù tài xế bị đánh giá 1 sao nhưng đọc đến cuối lời chia sẻ, chàng trai lại chèn thêm một câu hát khiến những ai đọc được đều cười ngặt nghẽo. Nhiều người sau đó đã vào để lại bình luận xung quanh câu chuyện đánh giá 1 sao dành cho các tài xế xe ôm công nghệ. 

"Hôm trước em chạy có chị đánh giá 1 sao. Em gọi hỏi thì bảo số 1 là number one, là nhất đó. Chị vote cho em tốt nhất còn gì, em chịu", tài khoản T.H bình luận.  

Bên cạnh đó nhiều khách hàng cũng vào góp vui bên dưới tấm ảnh: 

"Hôm nào mình mà book ngay người chia tay với người yêu thì y như rằng mình tưởng đó là chuyến đi cuối cùng", bạn D.V chia sẻ. 

Một tài xế xe ôm công nghệ với cách khẳng định sứ mệnh cực kì đáng yêuMột tài xế xe ôm công nghệ với cách khẳng định sứ mệnh cực kì đáng yêu

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS