Mạng xã hội rộ tin Matt Liu bảo vệ Hương Giang, sẵn sàng xử lý antifan

02/11/2020, 11:15 GMT+07:00

Sau sự cố antifan lập group và chia sẻ những thông tin sai lệch, Hương Giang đã có cách giải quyết vô cùng mạnh tay - mời thẳng cơ quan chức năng đến làm việc. Tuy nhiên, hành động này của nữ ca sĩ để lại nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng cô "hơn thua" với antifan.

Đặc biệt, trước tình huống này, dòng trạng thái được cho là của CEO Matt Liu lên tiếng bảo vệ bạn gái đã khiến dân tình xôn xao.


Matt Liu và Hương Giang hẹn hò nhau sau khi tham gia chương trình ghép đôi. (Ảnh: FBNV).
Matt Liu và Hương Giang hẹn hò nhau sau khi tham gia chương trình ghép đôi. (Ảnh: FBNV).

>>> Bạn quan tâm: Bị chỉ trích nói đạo lý, Hương Giang tuyên bố không tham gia gameshow​

Ồn ào Matt Liu lên tiếng bảo vệ bạn gái giữa “tâm bão”

Mới đây, cộng đồng mạng thay nhau chia sẻ bài đăng được cho là từ trang của Matt Liu, do chính anh viết để bênh vực Hương Giang. Bài đăng nhận được sự chú ý vô cùng đông đảo.  

Trong bài viết này, Matt Liu cho biết Hương Giang là người đã có những hoạt động vô cùng tích cực cho cộng đồng, dám theo đuổi ước mơ, không sân si, đụng chạm ai nên cô ấy không đáng bị nhận những phản hồi tiêu cực như thế từ cộng đồng mạng. Anh nghĩ rằng dân mạng cần phải có giới hạn vì con người ai cũng có sức chịu đựng nhất định. 


Bài đăng được cho là do Matt Liu bức xúc vì bạn gái bị antifan tấn công. (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài đăng được cho là do Matt Liu bức xúc vì bạn gái bị antifan tấn công. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Đừng bỏ lỡ: Hương Giang thông báo làm hẳn series để nói về antifan

Matt Liu doạ sẽ mời "cấp trên" làm rõ vụ việc Hương Giang?

Chưa dừng lại ở đó, phần cuối bài viết cũng cho biết nếu antifan không dừng lại chuyện nói xấu, bôi nhọ Hương Giang thì hãy chờ lên “cấp trên” giải quyết. Bản thân Matt Liu không muốn nói nhiều thêm mà có lẽ sẽ hành động mạnh tay hơn. 

Động thái của Matt Liu không khác bạn gái là mấy, khi trong vụ việc lần này, Hương Giang cũng nhờ tới sự hỗ trợ từ phía cơ quan chức năng.


Phần ký tên Matt Liu ở cuối bài đăng khiến cư dân mạng tin rằng bài viết do anh chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình).
Phần ký tên Matt Liu ở cuối bài đăng khiến cư dân mạng tin rằng bài viết do anh chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Cộng đồng mạng đáp trả Hương Giang sau bài đăng dài trần tình về việc nói đạo lý

Hiện tại, câu chuyện ồn ào giữa Hương Giang và antifan vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm và cùng cập nhật thêm nhiều tin tức mới tại YAN nhé!

HƯƠNG GIANG E ẤP KHI ĐƯỢC MATT LIU LÁI XE 9 TỶ VNĐ CHỞ VỀ NHÀ

Không chỉ có sự nghiệp thăng hoa, từ ngày yêu Matt Liu, Hương Giang trở thành một cô gái vô cùng hạnh phúc khi liên tục được người yêu thể hiện tình cảm bằng nhiều cách khác nhau. 

Thông tin được chính nàng Hậu chia sẻ gây ấn tượng mạnh mẽ trước cộng đồng mạng chính là Matt Liu chi mạnh tay 9 tỷ đồng, tặng xế hộp cho Hương Giang. 

Nói về cảm xúc khi nhận được quà, cô cho biết: “Hương Giang đang rất vui vẻ và hạnh phúc khi nhận món quà này. Tôi có cảm giác như mình là công chúa vậy”.

Xem thêm TẠI ĐÂY!