Mang theo cả thế giới công nghệ tiện ích cùng laptop AMD Ryzen Mobile

18:45 16/03/2020

Một sản phẩm laptop tốt không chỉ hỗ trợ tối đa cho công việc học tập, giải trí thông thường mà còn có thể đồng hành cùng các bạn trẻ mọi lúc, mọi nơi, sẵn sàng cùng bạn trải nghiệm cả một đa thế giới đa tiện ích phía sau màn hình.

Mạnh mẽ tuyệt vời nhưng vẫn cực kỳ gọn nhẹ

Đã qua rồi cái thời mà laptop vừa to, vừa nặng mà hiệu năng chẳng được bao nhiêu, muốn có một chiếc laptop xịn cũng phải bỏ ra một khoảng tiền kha khá và cuối cùng thứ bạn nhận được cũng chỉ mà một chiếc laptop nặng 3 đến 4 kg và hiệu năng cũng chỉ đủ để làm các công việc văn phòng. 

Nhưng ngày nay, khi mà công nghệ ngày càng phát triển, yêu cầu của các bạn học sinh, sinh viên dành cho các sản phẩm laptop cũng được nâng lên đáng kể. Bởi vì chọn cho mình một chiếc laptop không chỉ là chọn một sản phẩm công nghệ thông thường mà là chọn một người bạn đồng hành thực sự.

 
Mỏng nhẹ, hiệu năng cao… các bạn trẻ ngày nay yêu cầu nhiều hơn với chiếc laptop của mình
Mỏng nhẹ, hiệu năng cao… các bạn trẻ ngày nay yêu cầu nhiều hơn với chiếc laptop của mình

Mang theo một chiếc laptop tốt là bạn có thể an tâm hoàn thành tốt các công việc học tập, làm tiểu luận, trình chiếu một cách mượt mà, tha hồ cày phim HD, chiến game cùng lũ bạn những lúc cần thiết, không cần lo máy quá yếu mà ảnh hưởng đến trải nghiệm hằng ngày. Cũng chẳng phải gò bó như một cỗ PC nặng nề, laptop ngày nay đã trở nên mỏng hơn, nhẹ hơn, dễ dàng mang theo trong cả những chuyến du lịch, những chặng đường khám phá phía trước.

Giá cả phải chăng và chất lượng đỉnh cao, liệu cả hai có thể song hành trong chiếc laptop của bạn?

Laptop tuyệt vời là thế, tiện lợi là thế, nhưng giữa muôn vàn các sản phẩm laptop đa dạng mẫu mã, đa dạng giá thành trên thị trường thì chọn cho mình một laptop vừa hợp túi tiền, vừa “ngon” thì cũng chẳng phải là một điều dễ dàng.

 
Một chiếc laptop tốt sẽ trở thành người bạn đồng hành, người hỗ trợ tuyệt vời của bạn
Một chiếc laptop tốt sẽ trở thành người bạn đồng hành, người hỗ trợ tuyệt vời của bạn

Trước khi chọn mua cho mình một mẫu laptop bất kỳ, các bạn nên phân tích thêm về nhu cầu bản thân trong hiện tại, trong khoảng tương lai 3, 4 năm tới và quan trọng hơn là số tiền mà bạn có thể đầu tư để chọn cho mình một chiếc laptop phù hợp có thể đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian lâu nhất. Vậy với một số tiền vừa phải, liệu bạn có thể chọn cho mình một mẫu laptop tốt?

Câu trả lời là có, nhất là khi các mẫu laptop sử dụng chip AMD Ryzen Mobile đang ngày càng được các bạn trẻ yêu thích lựa chọn, với mức giá đã trở nên dễ tiếp cận hơn các mẫu laptop khác nhưng vẫn đảm bảo một sự hoàn hảo về chất lượng.

Lựa chọn một laptop phù hợp cho nhu cầu bản thân

Tùy thuộc vào đặc thù công việc, ngành học, nhu cầu giải trí mà các mẫu laptop dưới đây có thể trở thành một người bạn đồng hành đắc lực:

Với các bạn có yêu cầu phổ thông, không cần một sản phẩm laptop quá mạnh mẽ, chỉ cần xử lý mượt mà công việc, học tập hằng ngày, giải trí thông thường thì ASUS A512DA-EJ829T và HP 14s dk0097au là một sự lựa chọn cực ổn. Mức giá chỉ khoảng trên dưới 10 triệu đồng, cùng một thiết kế đã được tinh giản, dễ dàng mang theo lại được trang bị bộ xử lý Ryzen 3 3200U giúp tối ưu hóa hiệu năng cho các tác vụ office, duyệt web, xem phim HD cũng như là giải trí gaming nhẹ nhàng.

 
Các mẫu laptop sử dụng chip AMD Ryzen Mobile – lựa chọn đáng tiền cho mọi bạn trẻ
Các mẫu laptop sử dụng chip AMD Ryzen Mobile – lựa chọn đáng tiền cho mọi bạn trẻ

Còn nếu bạn cần một sản phẩm laptop có mức hiệu năng tốt hơn để phục vụ cho các công việc học tập, làm việc chuyên ngành, chiến các tựa game Esports phổ biến thì không thể bỏ qua hai mẫu laptop Ryzen 5 3500U đến từ ASUS: ASUS A512DA-EJ406T và ASUS D509DA-EJ286T. Mức hiệu năng đã được nâng cao nhưng giá thành vẫn cực kỳ dễ chịu, lại được hỗ trợ bởi đồ họa Vega tích hợp, hai mẫu laptop này sẽ đảm bảo phục vụ tối ưu cho nhu cầu cao cấp, thậm chí là có thể sử dụng cho các tác vụ khác như: chỉnh sửa hình ảnh, khởi chạy các phần mềm chuyên ngành.