Mang loa kéo xin lỗi trước nhà crush, chị chàng quát: Lừa nó chưa đủ à

10:40 02/09/2020

Trong chuyện tình yêu, nhiều người rất mạnh mẽ, chủ động bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, thậm chí dám đứng đối diện, hay đến trước nhà của crush để tỏ rõ lòng mình.

Tuy vậy, không phải cứ bày tỏ thì sẽ nhận lại cái kết ngọt ngào. Như cô gái dưới đây, không rõ chính xác nguyên nhân là gì khiến phải đến nhà crush xin lỗi nhưng lại nhận cái kết đắng lòng.

Tình yêu chẳng cần phải "lộng lẫy" mà chỉ cần những giây phút bình yên bên  nhau - GUU.vn
Tình cảm trước giờ đều là một điều khó nói... (Ảnh minh hoạ - Nano)

>>> Có thể bạn muốn biết: Viết lời tỏ tình lên "xế xịn" để thoát FA, cô gái suýt thành tiểu tam​

Mang loa kéo đến xin lỗi "crush trẻ"

Một đoạn clip mới đây được đăng tải lên MXH thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, cô nàng không rõ đang có quan hệ yêu đương với anh chàng này hay chưa, nhưng vì lỗi lầm nào đó đã đến trước cửa nhà anh để xin lỗi.

Không đến tay không, cô nàng đi cùng một người bạn của mình và kéo theo chiếc loa kéo. Sau đó, cô đứng trước cổng nhà chàng hát và gọi anh xuống gặp mình.

 
Anh chàng tên H. được gọi tên... (Ảnh cắt từ clip C.Đ)
Anh chàng tên H. được gọi tên... (Ảnh cắt từ clip C.Đ)

 
Cô xin anh chàng xuống nói chuyện với mình dù chỉ là "1 xíu"... (Ảnh cắt từ clip C.Đ)
Cô xin anh chàng xuống nói chuyện với mình dù chỉ là "1 xíu"... (Ảnh cắt từ clip C.Đ)

Tuy nhiên, lời đáp của anh chàng khiến nhiều dân tình ngỡ ngàng. Hoá ra trong mối quan hệ của cả hai đã có người lừa dối, khiến đối phương cảm thấy không còn tin tưởng. Anh thẳng thừng đáp trả: "Chị lừa tôi như vậy còn chưa đủ à!".

Trong đoạn clip, hàng xóm quanh nhà đều đứng xem hành động của hai cô gái này. Tuy vậy họ vẫn mặc kệ mọi người và tiếp tục hát, cũng như gọi chàng trai xuống nói chuyện. Thậm chí, đến khi chị của anh chàng ra quát: "Để cho nó còn học, lừa nó vậy chưa đủ hả!" thì cô nàng vẫn xin cả chị cho được gặp anh chàng trên nhà.

 
Chị của chàng trai đứng từ tầng 2 nói vọng xuống... (Ảnh cắt từ clip C.Đ)
Chị của chàng trai đứng từ tầng 2 nói vọng xuống... (Ảnh cắt từ clip C.Đ)

Vì đã khá muộn, cô gái này lại hát bằng loa nên sợ ảnh hưởng đến hàng xóm, chị gái của H. mới xuống mở cổng và doạ hai cô gái rằng sẽ báo công an vì tội gây rối, mất trật tự. Đến lúc này, hai cô nàng này mới ngậm ngùi lên xe ra về.

 
Hai cô nàng ngậm ngùi ra về khi bị doạ sẽ báo công an... (Ảnh cắt từ clip C.Đ)
Hai cô nàng ngậm ngùi ra về khi bị doạ sẽ báo công an... (Ảnh cắt từ clip C.Đ)

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ, rất nhiều dân tình đã hài hước để lại bình luận phía dưới.

"Em trai này sao lại bỏ lỡ người xinh gái vậy chứ, tiếc thật!".
"Cũng mong muốn có người tỏ tình với mình như vậy, tỏ tình thôi nha chứ không phải đến xin lỗi như chị gái này đâu...!".

>>> Xem thêm: Tỏ tình 2 lần đều bị từ chối, cô gái Việt quyết tâm "cưa đổ" chàng Tây​

Cô gái tỏ tình với crush bị hắt nước

Trước đó, một clip tỏ tình cũng được đông đảo cư dân mạng quan tâm, chia sẻ. Theo đó, cô gái này vì quá crush một em trai nên đã lái xe sang đến trước nhà để tỏ tình. Cô nàng cứ đứng dưới nhà và hét "chị yêu em" với anh chàng ở tầng 2.

Thế nhưng, vì còn nhỏ tuổi và có lẽ vì lý do nào khác nữa, anh chàng này thẳng thừng từ chối, thậm chí không xuống gặp mặt cô nàng. Đuổi mãi mà cô gái này không về, anh chàng này còn lấy một chậu nước và hắt xuống để cô đi. Mãi đến lúc nhận được kết quả cay đắng này, cô gái mới lên xe ra về.

 
Cô gái đứng trước cổng nhà crush tỏ tình. (Ảnh cắt từ clip)
Cô gái đứng trước cổng nhà crush tỏ tình. (Ảnh cắt từ clip)

 
Tuy vậy lại nhận lại chỉ là... một chậu nước lạnh lẽo. (Ảnh cắt từ clip)
Tuy vậy lại nhận lại chỉ là... một chậu nước lạnh lẽo. (Ảnh cắt từ clip)

>>> Đừng bỏ lỡ: Chàng trai mang nhẫn tỏ tình chốn đông người bị từ chối​

Tình cảm là một điều khó nói, tuy vậy, trong tình yêu cần cảm xúc từ hai phía, cũng cần sự chân thành, không dối trá. Vì vậy khó tránh khỏi việc cảm thấy thất vọng như chàng trai trên khi phát hiện ra mình bị lừa dối, nếu câu chuyện đó có thật.

Viết lời tỏ tình lên "xế xịn" để thoát FA, cô gái suýt thành tiểu tam

Cô gái này có lẽ vì quá cô đơn, hoặc đã nhắm trúng anh này nên đã viết lại lời tỏ tình lên một chiếc xe hơi. Cô nàng ghi: "Em muốn làm quen với anh. Làm cách nào để quen anh ạ" cùng biểu tượng trái tim cực kì tình cảm.

Đáng buồn thay, anh chàng này lại là hoa đã có chủ. Chính chị vợ đăng tải lại hình ảnh với dòng cap "dằn mặt" cô gái này: "Có muốn dắt cả trâu, cả nghé về chăm không?..."

>>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY