Khi bạn là fan của Avengers nhưng Crush thì không và cái kết thương tâm khi cùng nàng xem phim

01/05/2019, 20:00 GMT+07:00

“Tại anh hay tại ả hay tại cả đôi bên ?”, đó là câu hỏi của nhiều người khi nghe chàng trai kể về chuyện của mình và crush khi đi xem phim.

Mới đây, một anh chàng vừa “cầu cứu” cộng đồng mạng trợ giúp khi lỡ mắng bạn gái khi đi xem phim. Nhưng có vẻ “đường về còn xa” khi anh chàng nhận được những lời tư vấn không thể nào “bá đạo” hơn.

Câu chuyện được kể trên một fanpage nổi tiếng, anh chàng đã đăng tải câu chuyện của mình liên quan tới bộ phim Avengers: Endgame đình đám và cô nàng crush mới quen.

 
Câu chuyện nhận được tới hơn 20.000 lượt tương tác từ dân mạng
Câu chuyện nhận được tới hơn 20.000 lượt tương tác từ dân mạng

Chuyện là sau hai tháng quen nhau, anh chàng liền rủ crush của mình đi xem bộ phim Avengers: Endgame đang “làm mưa làm gió khắp” các rạp chiếu phim. Trước khi xem phim, cô gái cho biết mình ít xem phim nên không rành về siêu anh hùng, nếu có gì không hiểu hỏi chàng trai có được hay không. Và chàng trai đã đồng ý về vấn đề này.

"Em cứ nghĩ câu nói ấy chỉ là đãi bôi, để em với Crush nói chuyện nhiều hơn thôi ai ngờ Crush vào phim hỏi liên tùng tục.
- Cậu ơi cái anh cầm rìu kia là Thor hay Thần Sấm ấy nhỉ?

- Là 1 cậu à?

- Wow, giờ mới biết.

Xem đoạn đầu khi mấy anh hùng tập hợp

- Cậu ơi thế Bàn Là là thằng nào ấy nhỉ.

- À là người sắt đó cậu.

- Thế 2 thằng kia thằng nào là người sắt.

- Giáp đỏ là Người sắt, Iron Man, còn ông còn lại là War Machine.

- Wow, nhìn giống nhau nhỉ?

Xem thêm 1 đoạn…

- Cái chị mặc đồ bó bó body kia là ai nhỉ? 

- Black Widow.

- Gì? Black Window á, cửa sổ đen à. *Cười cười*

- Không, Bờ Lách Guy Đâu. Chứ ko phải Guyn đâu!

- Ồ, hóa ra là Góa phụ đen.

Xem 1 lúc nữa lại hỏi tiếp…

- Mà ông chột tèo rồi à?

Em bực mình thật ấy, 20 – 30 phút đầu xem phim mà hỏi nhiều, hỏi lắm quá. Mấy người xung quanh cứ nhìn em kiểu: “Trong rạp nói chuyện nhiều ***”, em mới quay sang mắng Crush:

- *** cậu hỏi nhiều *** ấy, ko biết gì thì ngồi im cho người khác xem, sau về tớ giải thích.

Crush chẳng rằng, đứng dậy, đi về, trước khi về còn nói 

- *** thế mày ở lại xem một mình, rủ tao xem cái phim chẳng hiểu cái gì, hỏi thì chửi? Đàn ông đàn ang.

Tâm trạng lúc đó hỗn độn nhưng em đã quyết định ngồi lại cày 3 tiếng phim, còn kệ Crush đi về… Nhưng xem phim xong vừa bước ra khỏi rạp em chợt nhớ lại chuyện vừa lúc đó nên có inbox Crush nhưng “Người dùng facebook”.

Chán thật, bị block với chặn số rồi, giờ sao các bác?".

Khi bạn là fan của Avengers nhưng Crush thì không và cái kết thương tâm khi cùng nàng xem phim

Câu chuyện trên của chàng trai nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ngay dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng cũng để lại ý kiến của mình xung quanh vấn đề này.

“Người ta hỏi nhiều thì quá tốt rồi còn gì. Đây là cơ hội để mình tỏ rõ niềm đam mê và sự hiểu biết của mình về phim. Phải làm người ta có cùng đam mê với mình chứ! Votes chia tay.”

“Đến giờ bạn vẫn chưa hiểu tại sao mình ế thì cũng chịu. Phim có thể xem lại, còn bạn chắc không còn cơ hội xem phim cùng crush nữa đâu nhé!”.

“Người ấy đã bảo không xem thể loại này nên không biết, bạn còn mời họ đi xem phim. Với những đứa không biết vũ trụ Marvel là gì thì bắt người ta xem end game là một tội ác đấy. Bạn không hiểu à, cứ xem cho thỏa mãn con mắt đi. Từ đầu bạn ý đã bảo không hiểu thì hỏi, còn bảo ừ cơ. Bạn phải bảo là không hiểu gì thì cứ im lặng chờ hết phim hỏi một thể tới giải đáp cho hết cho chứ. Chúc bạn F.A tiếp”.

Bên cạnh đó, một số F.A lại tỏ vẻ rất vui mừng khi đọc được tin như thế này trong các ngày lễ.

“Hà Nội đổ mưa trời mát cũng không mát lòng bằng đọc mấy câu chuyện cãi nhau hay là chia tay như thế này”.

“Đúng là xem ‘End game' xong thì ra tác phẩm ‘End love’. Quá sướng”.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng đưa ra lời khuyên rằng, nếu mình có lỡ kết Avengers: Endgame mà muốn rủ crush đi xem cùng mà người ấy không biết gì thì nên chuẩn bị trước một “từ điển về siêu anh hùng” và nên kể qua về câu chuyện để người ấy cùng đam mê như mình. Bởi với những người chưa hề xem seri phim này thì họ có thể sẽ gặp một số bỡ ngỡ khi xem phần kết mà không hiểu đầu đuôi như thế nào.

Khi bạn là fan của Avengers nhưng Crush thì không và cái kết thương tâm khi cùng nàng xem phim

Đồng thời, một số người đưa ra lời khuyên, trong giai đoạn bạn đang thích một ai đó và “chưa là gì của nhau” thì tuyệt đối nên chú ý tới hành động lời nói của mình để thúc đẩy mối quan hệ đi xa hơn. Một trong những quy tắc tán tỉnh mà cánh đàn ông cần ghi nhớ đó chính là nếu một người phụ nữ có hứng thú với bạn, cô ấy sẽ đối xử với bạn rất rất rất tốt. 

Đó có thể là sự quan tâm về bạn, đó có thể là trao đổi ánh mắt khi đang nói chuyện, luôn luôn trả lời tin nhắn… Nếu như nàng không có những dấu hiệu đó thì nghĩa là bạn nên biết đâu là điểm dừng cho mình. Thậm chí nếu đối phương thô lỗ với bạn, có lẽ cô ấy đang cực kỳ khó chịu.

Ảnh: Tổng hợp/NEU Confession

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!