Mang bầu những tháng cuối, Võ Hạ Trâm khoe ảnh tập gym khá mất sức

11/05/2021, 16:30 GMT+07:00

Nhắc đến Võ Hạ Trâm là nhắc đến một nữ ca sĩ với những lối tư tưởng mới lạ trong cách chăm sóc con cái ngay từ trong bụng mẹ. Hết gây tranh cãi về câu chuyện ăn chay khi mang thai, Võ Hạ Trâm tiếp tục khoe chế độ tập gym chăm chỉ khi đang mang thai.

 
Võ Hạ Trâm tập luyện chăm chỉ vào những tháng cuối thai kỳ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hạ Trâm tập luyện chăm chỉ vào những tháng cuối thai kỳ. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Võ Hạ Trâm vừa cập nhật hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ ở những tháng cuối thai kỳ, dù sắp bận rộn với công việc làm mẹ nữ ca sĩ vẫn không quên giữ một vóc dáng chuẩn và duy trì sức khỏe tốt.

Do ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh nhiều phòng gym đóng cửa, Võ Hạ Trâm phải mở phòng tập tại nhà để giữ đúng chu kỳ tập luyện. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Gym đóng thì mẹ con mình tập ở nhà nha Moon. Giờ mẹ là đúng vòng nào ra vòng đó rồi, hết sức quyến rũ rượi".

 
Nữ ca sĩ khoe cơ thể săn chắc dù mang thai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ khoe cơ thể săn chắc dù mang thai. (Ảnh: FBNV)

Được biết Võ Hạ Trâm là một người khá chăm chỉ với các bộ môn thể thao, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian cho gym. Đến lúc mang thai giọng ca Chợt như giấc mơ vẫn duy trì chế độ tập luyện. Tuy nhiên, hình ảnh mới nhất của Võ Hạ Trâm đăng tải lại gây hoang mang.

Nhiều người lo lắng rằng cách tập luyện của nữ ca sĩ có phần quá sức, điều này không tốt cho việc mang thai. Dẫu biết rằng khi "bầu bí" mẹ nên vận động, nhưng ở những tháng cuối thai kỳ nữ ca sĩ cũng không nên lạm dụng tập luyện quá nhiều.

 
Võ Hạ Trâm đẩy tạ khiến nhiều người hốt hoảng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hạ Trâm đẩy tạ khiến nhiều người hốt hoảng. (Ảnh: FBNV)

Võ hạ Trâm chia sẻ: "Bác sĩ vẫn khuyến khích mẹ tập luyện đến lúc sinh nên mẹ vẫn gym hằng ngày với cường độ vừa sức. Mẹ thấy cơ thể luôn được vui vẻ khỏe khoắn khi được đến phòng gym. Mẹ biết nhiều người lo lắng việc gym như vậy sẽ không tốt cho Moon nhưng mẹ tự tin với những gì mẹ nghiên cứu và mẫu những bà mẹ nước ngoài vẫn gym ầm ầm thì mẹ an tâm khi tập luyện. Cái quan trọng là mẹ luôn lắng nghe cơ thể của mình và mẹ biết điều gì nên hay không nên cho thai kỳ này”.

 
Hình ảnh được nữ ca sĩ ghi lại khi thai chưa quá lớn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh được nữ ca sĩ ghi lại khi thai chưa quá lớn. (Ảnh: FBNV)

Trước đó không lâu, Võ Hạ Trâm từng gây tranh cãi khi tuyên bố ăn chay trong thời gian mang thai. Nữ ca sĩ chia sẻ ăn chay rất tốt cho sức khoẻ, cô đã ăn rất nhiều năm và thấy mang lại lợi ít lớn. Tuy nhiên, khi mang thai thì nhiều ý kiến cho rằng việc ăn chay không đủ chất cung cấp cho bé, điều này dễ gây ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ sau này.

 
Võ Hạ Trâm từng gây tranh cãi khi ăn chay lúc mang bầu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hạ Trâm từng gây tranh cãi khi ăn chay lúc mang bầu. (Ảnh: FBNV)

Dù gây ra nhiều tranh cãi về những quan điểm cuộc sống nhưng Võ Hạ Trâm vẫn quyết tâm làm điều mình cảm thấy đúng, hiện tại nữ ca sĩ cho biết sự phát triển của em bé khá tốt, không gặp nhiều trở ngại. Thai nhi cũng tăng kg hơn so với các bé khác, điều này phần nào minh chứng rằng cách sống cô lựa chọn khá hợp lý.

Ảnh: Tổng Hợp

VÕ HẠ TRÂM NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM KHI MANG THAI

Mới đây, Võ Hạ Trâm khiến khán giả khá hoang mang khi cho biết cô vừa bị ngộ độc thực phẩm khi đang mang thai. Rất may mắn câu chuyện không quá ảnh hưởng đến sức khỏe. Nữ ca sĩ cũng có sự hỗ trợ nhanh từ phía bác sĩ.

Cô chia sẻ: "Đi máy bay , ăn bánh mì chay trên máy bay, xuống xe vào lấy hành lý là thấy mọi thứ kì kì. Thế là bé nó bay vào nhà vệ sinh móc họng ói hết thế là khỏe. Lần 2 (mới tối qua), 1 bữa tối thanh đạm với canh rau, đậu hũ và khoai lang luộc (tất cả đồ đều mua tại siêu thị). Sau 45 phút, bụng chướng và bắt đầu khó chịu. Bé lập tức móc họng ói, sau đó đi ngoài rồi sau đó chồng đỡ vào ói tiếp 2 lần nữa cho sạch ruột. Bụng vẫn đau từng luồng, cảm thấy không ổn nên bé liên hệ bác sĩ liền. May quá bác mới đỡ đẻ xong là nhắn ngay đơn thuốc để chồng em đi mua. Sau khi uống thuốc xong thì êm ru và cả ngày nay ăn cháo và shake (một loại protein) thôi không dám ăn gì thêm".

Xem thêm tại đây!