Nếu ai chê Zero 9 “làm màu” trong MV "POM" thì hãy xem màn vũ đạo “đỉnh” với nhạc nhanh gấp đôi này

17/04/2018, 19:00 GMT+07:00

Nếu ai chê Zero 9 “làm màu” trong MV "POM" thì hãy xem màn vũ đạo “cực đỉnh” với nhạc nhanh gấp đôi này!

Nếu ai chê Zero 9 “làm màu” trong MV

Ngày 30/3 vừa qua, nhóm nhạc Zero 9 do công ty của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ đào tạo và quản lý chính thức ra mắt công chúng. Được biết, 7 thành viên được debut là tuyển chọn ra từ hơn 20 thực tập sinh, sau đó tiếp tục được đào tạo bài bản trong 2 năm. 

Nếu ai chê Zero 9 “làm màu” trong MV

Cùng với những chiến lược lâu dài cho học trò cưng của mình, Tăng Nhật Tuệ còn không tiếc tiền đầu tư hẳn 1 tỷ đồng cho MV ra mắt của nhóm nhạc Zero 9 mang tên POM. Có vẻ như mọi chuyện không suôn sẻ như mong muốn khi MV POM của Zero 9 chính thức ra mắt khán giả lại nhận được làn sóng tiêu cực từ phía khán giả. 

Nếu ai chê Zero 9 “làm màu” trong MV

Ngay từ khi ra mắt MV POM đã bị khán giả đánh đồng là thiếu tính sáng tạo và bị cho là “vay mượn” hình ảnh từ Kpop quá nhiều. Điều này cũng khiến các chàng trai Zero 9 Tăng Nhật Tuệ gặp khó khăn ít nhiều trong việc ra mắt khán giả.

Nếu ai chê Zero 9 “làm màu” trong MV

Ca khúc POM của Zero 9 mang phong cách trap – hip hop với phần lớn thời lượng là các phân đoạn rap, rất ít lời hát và âm thanh điện tử làm chủ đạo. Không chỉ phần phát âm, ca từ của các đoạn rap cũng là điểm trừ lớn. Bên cạnh đó, ca khúc POM còn bị chê vì phát âm không rõ ràng của các thành viên. Rất nhiều bình luận trên các trang mạng xã hội đều phàn nàn về việc không thể nghe được các thành viên hát gì.

Nếu ai chê Zero 9 “làm màu” trong MV

Trái ngược với điểm trừ lớn về phần hát, thì bù lại Zero 9 có màn vũ đạo khá đồng đều và nổi bật trong MV POM. Zero 9 được xem là nhóm nhạc đông “dân số” nhất của showbiz Việt hiện tại nên việc giữ nhịp để có thể “feel” theo nhạc và nhảy sao cho các động tác được đồng nhất cũng là một điều rất khó ở đội hình nhóm.

Nếu ai chê Zero 9 “làm màu” trong MV

Vượt ra ngoài giới hạn, các chàng trai Zero 9 đã nhận lời tham gia thử thách “Thực hiện lại màn vũ đạo POM với tốc độ nhạc x4” của chúng tôi. Không làm khán giả thất vọng các chàng trai Zero 9 đã hoàn thành tốt phần thử thách của mình. Mặc dù nhạc thay đổi và trở nên nhanh dần nhưng các anh chàng vẫn giữ được nhịp và thực thiện các động tác nhanh theo nhạc, đây là điều không phải ai cũng làm được.


Zero 9 và thử thách “Thực hiện lại màn vũ đạo POM với tốc độ nhạc x4”.

Ảnh: Tổng hợp