Thót tim màn hổ vồ mồi, khách tham quan thoát chết thần kỳ nhờ 1 tấm kính chắn

01/02/2019, 10:00 GMT+07:00

Vốn là clip hài hước bởi gương mặt tiu nghỉu của chúa sơn lâm khi vồ hụt mồi ngon song nó lại gây ra khá nhiều tranh cãi trái chiều trong CĐM.

Gương mặt tiu nghỉu của chú hổ sau khi vồ hụt mồi khiến nhiều người không nhịn được cười, song với nhiều cư dân mạng, nó lại chẳng đáng cười chút nào. 

Bản năng của những chú hổ là săn mồi. Dù có bị nhốt trong không gian chật hẹp như Thảo cầm viên thì chúng vẫn giữ bản năng đó của mình, vẫn thường xuyên thể hiện nếu có cơ hội. Và mới đây nhất, người ta đã phải thót tim vì một vị khách suýt chút nữa trở thành miếng “mồi” ngon cho hổ.


Rình rập từ khá lâu, chú hổ quyết định tiến tới và... vồ mồi.
Rình rập từ khá lâu, chú hổ quyết định tiến tới và... vồ mồi.

Theo như trong clip, vị khách đang mải nói chuyện với bạn bè của mình, đứng quay lưng lại với chú hổ mà không biết rằng nguy hiểm đang rình rập đằng sau. Từ phía xa xa, chú hổ từ từ tiến lại gần, lội qua hồ nước và xông tới vồ con mồi. Tuy nhiên, ngay lúc này chuyện hài hước đã xảy ra với chính con vật hiếu chiến, khi nó vồ phải... tấm kính chắn.

Đúng vậy, ngay đằng sau anh chàng may mắn này là tấm kính bảo vệ trong suốt được Thảo cầm viên lắp đặt hòng bảo vệ du khách tới tham quan. Vậy là từ một video gay cấn, hồi hộp vì vị khách suýt bị hổ vồ lại trở thành clip “dìm” hàng con vật hung hãn, biến chúng từ hổ trở thành con mèo ngây ngô, đáng tội nghiệp.

Thót tim màn hổ vồ mồi, khách tham quan thoát chết thần kỳ nhờ 1 tấm kính chắn


Màn vồ hụt của chú hổ khiến nhiều người thót tim.
Màn vồ hụt của chú hổ khiến nhiều người thót tim.

Mặc dù các nhân vật trong clip đều rộ lên tiếng cười vì con hổ vừa vồ hụt, vừa bị va vào tấm kính, hơn hết anh chàng kia cũng trải qua giây phút hoảng hốt, song với cư dân mạng, họ lại cảm thấy video này chẳng có gì đáng cười cả. Đơn giản, vì hổ là loài vật sống trong môi trường hoang dã, song chúng lại bị nhốt đằng sau tấm kính, bị người khác cười chê và lấy ra làm trò tiêu khiển. Cùng xem lại một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Clip này không hề vui chút nào. Loài vật tuyệt đẹp này nên được thả về với tự nhiên chứ không phải để bị nhốt và làm thú vui giải trí cho con người”.

- “Có ý nghĩa đấy... Một động vật hoang dã được nhốt trong sở thú để giải trí cho con người?”

- “Tôi cũng từng gặp trường hợp như vậy khi quay lưng lại và chụp một tấm ảnh tự sướng”.

- “Tôi không chắc đây là 1 clip vui vẻ đâu. Con hổ thật tội nghiệp. Hi vọng nó sẽ được cứu và những tiếng cười này sẽ không còn xảy ra với chú hổ đó nữa”.

- “Hãy cảm ơn tấm kính chắn bảo vệ thay vì đứng cười nắc nẻ như vậy đi”.

- “Đừng ủng hộ những trò tiêu khiển thế này, đặc biệt là những khu sở thú. Những con vật cần được tự do và làm ơn hãy thả chúng về với hoang dã đi”.


Gương mặt tiu nghỉu đáng tội nghiệp của chú hổ sau pha vồ hụt vào tấm kính chắn bảo vệ.
Gương mặt tiu nghỉu đáng tội nghiệp của chú hổ sau pha vồ hụt vào tấm kính chắn bảo vệ.

Thực tế, clip này đã được đăng tải từ khá lâu trước đó và hầu hết đều nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Còn bạn, bạn có cảm nhận gì về video này? Cùng chia sẻ cảm nghĩ của mình và đừng quên cập nhật thêm tin tức mới tại YAN nhé.

Ảnh: Internet