Cận cảnh bé gái háu ăn đáng yêu làm "liêu xiêu" dân mạng

25/06/2016, 21:25 GMT+07:00

Chỉ trong vài ngày xuất hiện, đoạn video về bé gái háu ăn đến từ trung quốc này đã thu hút hàng triệu lượt xem cùng trăm nghìn bình luận.

Chỉ trong vài ngày xuất hiện, đoạn video về bé gái háu ăn đến từ Trung Quốc này đã thu hút hàng triệu lượt xem cùng trăm nghìn bình luận.

Hầu hết đều tỏ ra thích thú và ấn tượng trước sự háu ăn của bé gái đáng yêu này. Nhiều người còn kĩ tính nhận xét những thực phẩm bé thích ăn đều rất có lợi cho sức khỏe. Một số khác thì khen ngợi vẻ ngoài đáng yêu với mái tóc ngố của bé. Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng bố mẹ bé gái này đã cho con ăn quá nhiều, vì ăn uống vô độ dù sao cũng là một thói quen xấu. Thế nhưng mặc cho những bình luận tiêu cực trên, những đoạn clip ghi lại cảnh ăn uống ngon lành của cô bé vẫn liên tục đc đăng tải và tất cả đều nhận được nhiều sự yêu thích, thâm chí là ganh tị từ các bậc phụ huynh khác, nhất là những ông bố bà mẹ có con bị chứng biếng ăn, hoặc kén ăn. Vì cô bé này hầu như ăn hết tất cả mọi thứ, từ thịt cá, canh súp cho đến rau quả.

Nguồn: Shanghaiist

Cận cảnh bé gái háu ăn đáng yêu làm

Cận cảnh bé gái háu ăn đáng yêu làm

Cận cảnh bé gái háu ăn đáng yêu làm