Màn trình diễn của MCK ở chung kết vẫn ung dung leo top trending

17/11/2020, 08:00 GMT+07:00

Là thí sinh của Rap Việt, MCK nhanh chóng được quan tâm vì kỹ năng rap tốt. Tuy nhiên, sau đó anh lại tạo nên lùm xùm phát ngôn dung tục trên mạng xã hội, bị nhiều khán giả phản đối.

Ngay cả khi không nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng, phần trình diễn của MCK kết hợp JustaTee tại chung kết Rap Việt vẫn leo top trending. Video hiện thu về lượt xem cao vượt trội.

 
Tiết mục của MCK và JustaTee vẫn đang "gây sốt" cộng đồng mạng. (Ảnh: Rap Việt)
Tiết mục của MCK và JustaTee vẫn đang "gây sốt" cộng đồng mạng. (Ảnh: Rap Việt)

>>> Bài viết liên quan: MCK phát ngôn tại "Rap Việt": "Mình vẫn giữ cái ngông của mình"

Màn trình diễn của MCK leo top trending

Hậu chung kết Rap Việt, chương trình tung những đoạn video trình diễn riêng của từng thí sinh. Tại vòng đấu này, MCK kết hợp JustaTee trình diễn bản rap Dân chơi xóm. Hiện tại, video này có hơn 2 triệu lượt xem và nắm giữ vị trí #3 trên top trending YouTube, sau hai tập chung kết của Rap Việt.

 
Màn trình diễn của MCK đạt #3 trending YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình)
Màn trình diễn của MCK đạt #3 trending YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, video tiết mục Ala Ela của Karik - Ricky Star - GDucky vốn giữ vị trí #3 với hơn 2,5 triệu lượt xem. Có thể thấy, dù bị khán giả tẩy chay nhưng bản rap của MCK tại Rap Việt vẫn có sức nóng không phải dạng vừa. Ngoài ra, việc kết hợp cùng JustaTee cũng giúp MCK được quan tâm hơn, nhiều người không thể bỏ qua đoạn video này.

 
Tiết mục của MCK có hơn 2 triệu lượt xem. (Ảnh: Chụp màn hình)
Tiết mục của MCK có hơn 2 triệu lượt xem. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bạn muốn biết: Phát ngôn dung tục của MCK được báo cáo lên Cục Phát thanh Truyền hình

MCK khẳng định luôn giữ cái ngông

Thời gian qua, MCK không được lòng công chúng vì những phát ngôn dung tục, xem thường khán giả. Khi lên tiếng bênh vực Gonzo về câu chuyện trong quá khứ, nam rapper sử dụng lời lẽ gay gắt, tỏ ý không chấp nhận sự đóng góp của công chúng. Nhiều người đã kêu gọi ngừng bình chọn cho anh tại Rap Việt.

 
MCK khẳng định sẽ luôn giữ cái ngông. (Ảnh: Chụp màn hình)
MCK khẳng định sẽ luôn giữ cái ngông. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kết thúc Rap Việt, khi nói về bản thân, MCK cho biết anh sẽ luôn giữ cái ngông của mình. "Những từ hoặc những thứ mình bộc lộ ra, mình thấy nó hay. Nhưng đôi khi người khác cảm thấy ngông nghênh. Mình vẫn giữ cái ngông của mình. Bây giờ mình đã biết ở đâu thì nên tiết chế lại, đâu thì mình nên bộc lộ ra", MCK chia sẻ.

 
MCK dù phát ngôn ngông cuồng nhưng vẫn thể hiện tốt ở Rap Việt. (Ảnh: Rap Việt)
MCK dù phát ngôn ngông cuồng nhưng vẫn thể hiện tốt ở Rap Việt. (Ảnh: Rap Việt)

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích khi bênh vực Gonzo, MCK phản hồi: "Thật hài hước"

Cú "lội ngược dòng" thứ hạng top trending tiết mục của MCK - JustaTee làm nhiều người bất ngờ. Mặc ai chỉ trích, Dân chơi xóm vẫn là bản rap sở hữu melody cuốn, lyrics ấn tượng đáng để xem.

Ảnh: Tổng hợp

SỰ VIỆC CỦA MCK ĐANG LẮNG XUỐNG?

Sau những lời chỉ trích của cư dân mạng, MCK quyết định tạm ẩn dòng trạng thái bênh vực Gonzo. Tiếp đó, anh viết lời xin lỗi đến người hâm mộ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nam rapper vẫn giữ quan điểm không đồng tình những người soi mói quá khứ của anh.

Giữa lùm xùm này, vòng chung kết của Rap Việt lại diễn ra. Cư dân mạng chỉ tập trung vào các phần trình diễn, các màn kết hợp ấn tượng, tạm thời bỏ qua drama của MCK. Điều này cũng không có nghĩa là sự việc đã lắng xuống.

Khi ngôi vị quán quân được công bố, dân tình bắt đầu "cà khịa" MCK, khẳng định ai cũng có thể chiến thắng chỉ trừ anh. Ngoài ra, phát ngôn dung tục của anh vừa qua đã được báo cáo lên Cục Phát thanh Truyền hình. Khán giả đều đang chờ đợi liệu có cái kết nào khác cho MCK?

Xem thêm tại đây!